Gần đây nhất

3/recent/post-list

Thiết bị tuyệt vời cho các bữa tiệc


Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc, dù đó là một bữa tiệc nhỏ hay một bữa tiệc khiêu vũ gọi điện thì bạn sẽ cần một số đồ dùng. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về các thiết bị cần thiết nhất mà bạn sẽ cần để tổ chức một bữa tiệc tốt nhất. Các lựa chọn dưới đây đại diện cho hàng trăm giờ nghiên cứu và thử nghiệm; một số lựa chọn đến từ hướng dẫn đầy đủ dài hơn, trong khi các mục khác đến từ nghiên cứu chúng tôi đã làm riêng cho bộ sưu tập này. Một bữa tiệc tuyệt vời là một cơ hội để đặt điện thoại của bạn xuống và tận hưởng công ty tốt. Chuẩn bị vừa đủ để bạn có thể thư giãn và vui chơi. Đó là bữa tiệc của bạn, sau tất cả.

Nghiên cứu
Loa Bluetooth
Hệ thống âm nhạc gia đình
Nến
Máy ảnh tức thì
Kính (đa năng nhất)
Ly sâm banh
Ly rượu
Bình đựng nước
Ly cocktail
Cọng kính
Kính cao
Kính ngắn
Ngươi Lăc đô Uông
Khăn ăn cocktail
Xô đá
Đấm bát
Bồn tắm
Rượu tốt
Vỏ rượu sủi tăm
Điểm đánh dấu ly rượu
Cốc (dùng một lần, đồ uống lạnh)
Cốc (dùng một lần, đồ uống nóng)
Tấm (dùng một lần)
Đồ dùng (dùng một lần)
Bàn gấp
Ghế xếp
Thớt để chuẩn bị và trình bày
Nồi nấu chậm
Tấm cookie
Bánh phồng
Lò nướng bánh
Tẩy vết bẩn (cho quần áo và thảm)
Nhà thầu túi

Loa Bluetooth
Marshall Stanmore
Loa Bluetooth gia đình tốt nhất
Stanmore có âm thanh lớn, mạnh mẽ với nhiều âm trầm, cũng như các núm điều khiển thủ công giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

Sử dụng loa Bluetooth nhỏ cho phép bạn có một bữa tiệc khiêu vũ trong bất kỳ phòng nào và nhường lại quyền kiểm soát các sàn cho bạn bè của bạn với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Loa Bluetooth gia đình yêu thích của chúng tôi là Marshall Stanmore . Nó có một âm thanh lớn, mạnh mẽ có thể dễ dàng lấp đầy một phòng khách. Nó có nhiều âm trầm, thường là một điểm yếu cho các hệ thống âm thanh nhỏ gọn. Giọng nói và nhạc cụ nghe rõ ràng và tự nhiên đến bất ngờ đối với một loa không dây tất cả trong một. Các nút điều chỉnh âm trầm và âm bổng được gắn trên đầu loa cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý thích trong một bữa tiệc. Giáo sư Suthivarakom

Hệ thống âm nhạc gia đình
Sonos Một
Âm thanh tuyệt vời, giá cả phải chăng và điều khiển bằng giọng nói
Sonos One nghe có vẻ tuyệt vời và là một điểm vào giá cả phải chăng cho hệ thống Sonos. Thêm vào đó, nó được kích hoạt Alexa.

Chơi Sonos: 5
Âm thanh lớn hơn cho các phòng lớn hơn
Sonos Play: 5 sử dụng sáu trình điều khiển và ampe để dễ dàng lấp đầy không gian rộng lớn với âm thanh đầy đủ, chi tiết. Họ cũng âm thanh ghép đôi tuyệt vời.

Quy tắc môi trường cho khách trong mọi phòng trong nhà (cho dù cung điện của bạn lớn đến đâu) với hệ thống âm nhạc không dây cho cả nhà . Chúng tôi đã dành hàng trăm giờ trong nhiều năm để sử dụng năm hệ thống âm nhạc không dây cho cả nhà ở mọi phòng và Sonos vẫn là tốt nhất vì nó rất dễ sử dụng và thiết lập, và có chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá cả.

Phần tốt nhất về hệ thống âm nhạc gia đình không dây so với một loạt loa Bluetooth là nó kết nối trực tiếp với Internet thay vì dựa vào điện thoại hoặc máy tính của bạn. Chỉ cần chọn nhạc bạn muốn phát và máy sẽ thực hiện phần còn lại, giải phóng điện thoại của bạn để thực hiện các công việc khác mà không có âm thanh thông báo hoặc nhạc chuông để làm gián đoạn phát lại. Và bạn có thể phát nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau hoặc nhóm chúng lại với nhau, trong khi vẫn duy trì điều khiển âm lượng độc lập trên mỗi đơn vị. Giáo dục

Nến
Một lựa chọn tốt của nến có thể làm hoặc phá vỡ bầu không khí của một bữa tiệc. Trong những năm qua, chúng tôi đã xem xét hàng chục ngọn nến trực tuyến và dành nhiều giờ cho nghiên cứu để xác định những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy bốn kiểu nến chính: nến, cao và gầy, và đứng trong chân nến; nến trụ cột, ngồi xổm (thường có đường kính ít nhất 2 đến 3 inch) và có nhiều độ cao khác nhau; cử tri, có chiều cao khoảng 2 inch và rộng 1 inch, và đi theo những người nắm giữ vàng mã; và đèn trà, nến nhỏ trong cốc kim loại truyền thống phục vụ ấm trà nhưng cũng làm cho ánh sáng tạo điểm nhấn tuyệt vời.

Đối với tất cả các loại nến mà chúng tôi đã thử nghiệm, chúng tôi đã tìm kiếm bốn điều chính: không nhỏ giọt (có thể làm hỏng giá nến hoặc khăn trải bàn), rất ít khói hoặc không có gì, không có mùi hương để can thiệp vào thức ăn trên bàn và thời gian cháy.

Nến Charisma 12 inch Thanh lịch chất lượng cao cấp côn
Chọn nến thon của chúng tôi
Có sẵn trong màu trắng hoặc ngà, những ngọn nến thon không mùi và nhỏ giọt này đã cháy trong 10 giờ và tỏa ra ít khói trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Cây côn yêu thích của chúng tôi là Cây côn chất lượng cao 12 inch Elegant Charisma (có sẵn trong bộ 12 chiếc trên Amazon), đây là nhãn hiệu nến duy nhất chúng tôi đã thử nghiệm không nhỏ giọt. Có sẵn màu trắng hoặc ngà, những ngọn nến không mùi này đã cháy trong 10 giờ ấn tượng và tỏa ra ít khói trong các thử nghiệm của chúng tôi. Với kích thước 12 inch, chúng mang đến không gian ấn tượng và thanh lịch nhất cho chiếc bàn.

Yummi 3 ″ x 8 Cand Nến trụ tròn
Chọn nến trụ cột của chúng tôi
Những cây nến trụ cột này được cho là tồn tại trong khoảng 60 giờ. Chúng tôi thấy rằng họ tạo ra ít khói hơn những người khác và sáp nguội đi khá nhanh.

Chúng tôi không thể tìm thấy nến trụ cột mà chúng tôi thích hơn nến trụ tròn của Yummi (có sẵn trong một bộ ba). Có sẵn trong bốn chiều cao (3 x 10 inch, 3 x 8 inch, 3 x 6 inch và 3 x 4 inch) và hầu như bất kỳ màu nào bạn có thể tưởng tượng, và với thời gian cháy được tuyên bố là 60 giờ, những ngọn nến này không thể sánh được với những người khác chúng tôi đã thử nghiệm. Nến Yummi làm tan chảy ít nhất (so với nến Richland và Hanna Hay ) và tỏa ra ít khói khi bị dập tắt.

Ánh sáng trong bóng tối 15 giờ Nến trắng không mùi
Chọn nến vàng mã của chúng tôi
Những cử tri này đã đốt cháy trong 12 tiếng rưỡi và không cho thấy mùi hương hay khói thuốc trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho nến vàng mã là Ánh sáng trong những ngọn nến vàng mã không màu trắng trong 15 giờ của bóng tối (có sẵn trong một bộ 36). Các cử tri này vẫn duy trì được 12 giờ trong các thử nghiệm ấn tượng của chúng tôi và các nhà đánh giá của Amazon chỉ ra mức trung bình tương tự. Trong số những cây nến vàng mã mà chúng tôi đã thử nghiệm, những cây này được sấy khô nhanh nhất, không có mùi và gần như không có khói.

Richland Tealight Nến đốt cháy kéo dài
Chọn nến tealight của chúng tôi
Giống như các mục yêu thích khác của chúng tôi, những thứ này không tạo ra nhiều khói, và trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng đã cháy chỉ dưới bảy giờ.

Với thời gian đốt cháy ấn tượng dài khoảng bảy giờ, Tealight Candles Extended Burn (có sẵn trong gói 100) của Richland là lựa chọn của chúng tôi. Những đèn trà này tỏa ra ít khói nhất so với đèn trà không mùi IKEA Glimma (được bán trong một gói 100) và Nến Ánh sáng Trà không chất lượng cao (có sẵn trong một gói 125). Trong thử nghiệm của chúng tôi, nến IKEA chỉ cháy trong năm giờ và sáp của chúng chuyển sang màu vàng không bắt mắt. Đèn trà Waxations có thời gian cháy ngắn nhất trong bốn giờ và tỏa ra rất nhiều khói khi bị dập tắt. ĐồiJamie Wiebe, Michael Sullivan

Máy ảnh tức thì

Quảng trường Fujifilm Instax SQ6
Chọn máy ảnh ngay lập tức của chúng tôi
Fujifilm Instax Square SQ6 rất dễ sử dụng và mang lại chất lượng ảnh tuyệt vời cộng với các điều khiển bổ sung cho các nhiếp ảnh gia chơi, tất cả trong một thân máy chắc chắn, được làm mát mẻ.

Trong thời đại mà hầu hết mọi người chỉ trải nghiệm ảnh dưới dạng pixel trên điện thoại của họ, không có gì thu hút sự chú ý tại một bữa tiệc như sự quyến rũ, hoài cổ của một chiếc máy ảnh tức thời. Lựa chọn của chúng tôi cho một máy ảnh ngay lập tức là Fujifilm Instax Square SQ6 . Nó tạo ra những bức ảnh tức thì chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý, dễ sử dụng và nó cung cấp các điều khiển sáng tạo tiên tiến nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ ngắm và chụp tất cả trong một thiết kế retro hấp dẫn. Giáo dục

Kính (đa năng nhất)
Bormioli Rocco Rock Bar
Ly uống nước của chúng tôi
Kính theo phong cách bistro vượt thời gian này bền, nhẹ và an toàn với máy rửa chén.

Sau 60 giờ nghiên cứu bao gồm thử nghiệm thả xuống gạch và bê tông, cộng với nhiều năm thử nghiệm dài hạn, chúng tôi không thể cưỡng lại việc chọn  Bormioli Rocco Rock Bar  làm ly uống nước yêu thích của chúng tôi . Mặc dù chúng trông đủ thanh lịch cho bàn ăn, nhưng chúng đủ linh hoạt để ngồi xếp trên quầy bar để sử dụng như ly rượu hoặc ly cocktail. Trong các bài kiểm tra căng thẳng nhiệt độ của chúng tôi, kính cường lực của Rock Bar chịu được nhiệt độ đóng băng và nước sôi, vì vậy nó sẽ hoạt động cho cả rượu táo và nước đá nóng. Khi chúng tôi thả những chiếc cốc 3 feet xuống sàn gỗ cứng và đá cẩm thạch, chúng không bị vỡ (thực tế, chiếc kính này rất bền, Dịch vụ Montessori bán kích cỡ 2 ounce nhỏ cho trẻ em từ 1 đến 2 tuổi) và vì chúng chúng cũng dễ dàng cất giữ khi bữa tối của bạn kết thúc.

Kính Rock Bar có sẵn trong một loạt các kích cỡ: 6,75 , 9,25 , 9,75 , 12,5 , 13,25 , 16,25 và  22 ounce và thậm chí kích thước kính bắn . Chúng cũng có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đá , đào và bạc hà . Giáo sư O'Neill

Ly sâm banh
Thùng rượu sâm banh và thùng Viv
Chọn ly sâm banh của chúng tôi
Hoàn hảo cho các bữa tiệc, kính này sẽ không phá vỡ ngân hàng. Viv cao, thanh lịch và có giá khoảng 5 đô la mỗi chiếc.

Các chuyên gia của chúng tôi nhất trí đồng ý rằng để trải nghiệm hương vị và mùi thơm của rượu sâm banh hảo hạng, uống nó trong ly rượu là tốt nhất. Nhưng khi bạn bè của bạn xuống tham dự một lễ kỷ niệm, liệu chiếc kính có làm gì đó hay không vì sự sủi bọt của bạn bỏ lỡ những cây sáo điểm hay không. Sáo yêu thích của chúng tôi để có được sáu hoặc nhiều hơn gia đình và bạn bè của bạn say đắm là Crate và Thùng Viv Champagne Glass , và lý do là giá cả. Không ai muốn phá vỡ ngân hàng phát kính cho bánh mì nướng. Viv cao, thanh lịch và chỉ có giá 5 đô la mỗi bộ hoặc trong một bộ tám với giá 35 đô la .

Viv không có các đặc điểm làm cho sáo cao cấp tốt hơn các loại khác, cụ thể là bát hình hoa tulip, điểm sủi bọt và pha lê chì. Đối với bữa ăn ngon hoặc một dịp thân mật, sáo Champagne chất lượng cao yêu thích của chúng tôi là Riedel Vinum Cuvee Uy tín , và bạn có thể đọc về nó trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi .

Nếu bạn cần một thuyền kính, sáo rẻ nhất có sẵn là Hederlig $ 2  từ IKEA. Nó to hơn và ngắn hơn Viv, và thân cây dày hơn, giống với hầu hết các đồ thủy tinh cấp nhà hàng có sẵn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã nhìn thấy những chiếc kính này trong các bữa tiệc, và chúng vẫn trông và cảm thấy đặc biệt. Chất lượng đã được nhất quán trong những chiếc kính mà chúng ta đã thấy, vì vậy bạn không nên mua một chiếc kính bị rách nát (nhưng nếu bạn làm thế, đó là những gì $ 2 mua trong những ngày này). Giáo dục

Ly rượu


Libbey Chữ ký Kentfield động sản rượu đa năng
Ly rượu của chúng tôi
Những ly rượu này trông đẹp và cân đối, và sẽ giới thiệu hầu hết các loại rượu vang rất tốt.

Ly rượu vang tốt nhất để tổ chức các bữa tiệc là Ly rượu vang đa năng Libbey Signature Kentfield Estate . Kính hình hoa tulip rẻ tiền này được xếp hạng trong số các sản phẩm thân cây hàng đầu được các chuyên gia của chúng tôi lựa chọn trong thử nghiệm vị giác mù. Nó nổi bật vì thể hiện tốt mùi thơm của cả rượu vang đỏ và trắng. Nó cân bằng độc đáo với một đôi môi mỏng không làm mất đi sự thích thú với trải nghiệm uống rượu nói chung. Kính Libbey có kiểu dáng cổ điển khiến nó phù hợp để sử dụng hàng ngày hoặc cho những dịp trang trọng hơn như bữa tối và tiệc cocktail. Nó cũng an toàn cho máy rửa chén, và vì nó có giá cả phải chăng, bạn sẽ không đau lòng nếu bị hỏng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thanh lịch hơn để tạo cảm giác bóng bẩy và trang trọng cho bàn ăn của bạn, hãy xem hướng dẫn ly rượu dài đầy đủ của chúng tôi . -CÔ
Bình đựng nước
Nước ép trái cây
Bình chọn của chúng tôi
Một bình nước là cần thiết cho một bàn ăn tối, và cái này kinh tế có hình dạng cổ điển và một hành động đổ trơn tru.

Khi nói đến việc có một bình nước trên bàn, chúng tôi thấy rằng đơn giản và rẻ tiền là cách để đi. Các Weck Juice Jar là tiết kiệm, mạnh mẽ, và thoải mái để giữ. Nó có một dấu chân nhỏ, và hình dạng cổ điển pha trộn tốt trên hầu hết các bàn ăn. Nó đi kèm với nắp thủy tinh lỏng, hơi không thực tế khi sử dụng hàng ngày, nhưng rất may bạn có thể mua nắp đậy bằng nhựa nếu bạn cần bảo quản kín trong tủ lạnh. Tuy nhiên, ngay cả với nắp phụ, chúng tôi không thể khuyên bạn nên lưu trữ bình này ở bên cạnh trong trường hợp tủ lạnh của bạn có giới hạn kệ. Giáo sư

Ly cocktail

Nếu bạn nghiêm túc về các loại cocktail, chúng tôi khuyên bạn nên dự trữ ba loại đồ thủy tinh: một ly có cuống, một ly cao và một ly ngắn. Các chuyên gia pha chế và cocktail từ khắp nơi trên toàn quốc mà chúng tôi đã nói để đồng ý rằng một ly cocktail tốt là cân bằng về mặt thị giác và thể chất, không quá lớn và bền. Allan Katz, đồng sáng lập của Công ty chưng cất New York và Chaiy cho biết, một ly cocktail thực sự là về niềm vui ở bất kỳ mức độ nào. Ngoài Katz, chúng tôi đã nói chuyện với Abigail Gullo, một nhân viên pha chế kỳ cựu hiện đang làm việc tại Compère Lapinở New Orleans; Zac Overman, quản lý quán bar tại Sitka & Spruce nổi tiếng của Seattle vào thời điểm đó; và Chris Amirault, cựu giám đốc diễn đàn của eGONS, người dạy các lớp cocktail tại nhà của mọi người. Hầu hết các đồ thủy tinh cao cấp không được sử dụng để sử dụng tại nhà đáng tin cậy: Nó mỏng manh, hoặc quá to, hoặc có màu, hoặc có thân cây ngốc , hoặc thiết kế, leo Amirault nói với chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi đề nghị truy quét các cửa hàng tiết kiệm cho đồ thủy tinh cổ điển hoặc mua cùng một cổ phiếu mạnh mẽ được sử dụng trong hầu hết các nhà hàng và quán bar. CúnHannah Kirshner

Cọng kính
Libbey Classy Coupe
Kính gốc: coupe
Một chiếc coupe rất lý tưởng cho đồ uống của Up up, chiếc coupe Libbey 4½ ounce mạnh mẽ như nó rất đẹp.

Đối với các loại cocktail được phục vụ, lên trên, từ các món khai vị đến bơ thực vật, chiếc coupe Libbey 4 ounce này là lý tưởng. Zac Overman đã không tinh tế về sự khinh bỉ của mình đối với ly martini hình chữ V, vốn dễ bị trượt. Chiếc coupe cổ điển trông rất tuyệt và tự uốn cong lại và giữ đồ uống trong  ly, ông Over Overman nói. Allan Katz đồng ý: Bạn muốn nó có cảm giác cân bằng, không chỉ trên bàn mà còn trong tay bạn. Trực quan cũng quan trọng, Abigail Gullo nói thêm. Tôi thích một cảm giác về tỷ lệ, cô ấy nói với chúng tôi.

Đặc biệt, khi nói đến một ly có cuống, đối với đồ uống không được phục vụ với đá, điều quan trọng là phải tránh bất kỳ ly quá lớn. Hầu hết các đồ uống có nghĩa là được tiêu thụ khá nhanh. Có một cửa sổ ngắn để thưởng thức đồ uống trong khi trời rất lạnh, Gullo nói. Một ly martini 10 hoặc 12 ounce khiến bạn nhấm nháp một ly cocktail ấm áp. Các chuyên gia của chúng tôi thích chiếc coupe Libbey 4½ ounce, được thiết kế để sử dụng nhiều trong một quán bar, làm cho nó trở nên lý tưởng cho ngôi nhà. Katz đủ mạnh mẽ để đứng lên không chỉ để sử dụng, mà còn với máy rửa chén, Katz nói. Đồ thủy tinh Libbey được bán theo trường hợp tại các cửa hàng cung cấp nhà hàng ( và trên Amazon ), nhưng Đồ uống tuyệt vời bán những thứ này theo bộ bốn, với giá giảm nếu bạn mua nhiều hơn. -HK

Kính cao
Libbey Clear Collins Glass
Chiếc kính cao: collins
Đối với đồ uống có ga được phục vụ trên đá, một cốc 10 ounce là ly tiêu chuẩn. Các collins Libbey 12 ounce có giá cả phải chăng và ưa nhìn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng nó cho bia và Bloody Marys.

Đối với một Tom Collins sảng khoái, một Bloody Mary, rượu gin và thuốc bổ, hoặc thậm chí là một loại pilsner, chúng tôi đề xuất một collins 10 đến 12 ounce ; bạn có thể có được một bộ bốn được thực hiện bởi Libbey. Nếu bạn muốn chia tóc, các nhà sản xuất thủy tinh thực sự bán nhiều kiểu dáng cao dành cho các loại đồ uống khác nhau, nhưng việc thu thập tất cả chúng sẽ không thực tế để sử dụng tại nhà. Vị khách nào sẽ nhìn bạn xao xuyến nếu bạn phục vụ rượu gin trong một cái collins thay vì trong một quả bóng cao? (Nếu bạn không biết tại sao đó là một vấn đề, tôi đã đưa ra quan điểm của mình.) Các chuyên gia của chúng tôi đồng ý rằng collins là một lựa chọn phù hợp với một kích cỡ phù hợp.

Abigail Gullo cho biết, tôi thích hình dạng ống khói thẳng, vì vậy tôi có thể xếp những khối băng lớn rất đẹp trong đó. Phiên bản sáo cũng tồn tại, nhưng người pha chế thích một mặt kính thẳng, với đáy nặng cho sự ổn định. Phong cách thủy tinh này cũng tuyệt vời để phục vụ nước chanh hoặc trà đá vào mùa hè. Đừng quên ống hút mà những chiếc kính này rất khó uống khi không có ai, và nó mang lại cảm giác hoàn thiện thị giác. -HK

Kính ngắn
Godinger Dublin Đôi cũ
Chiếc kính ngắn: đôi kiểu cũ
Một chiếc ly kiểu cũ, thích hợp cho đồ uống đá, nên cảm thấy đáng kể. Đôi pha lê giả cắt cổ này từ Godinger trông giống như pha lê Waterford nhưng rẻ và đủ bền để sử dụng hàng ngày.

Một đôi cổ điển 8 ounce là chiếc kính hoàn hảo cho một chiếc Sazerac, martini trên đá, cobbler, negroni, hay dĩ nhiên là một kiểu cũ. Chúng tôi thích bộ bốn chiếc này từ Godinger, bởi vì chúng trông giống như pha lê Waterford nhưng có giá thậm chí còn thấp hơn phiên bản Libbey đơn giản. Đối với những gì cần tìm kiếm theo kiểu cũ, Allan Katz nói với chúng tôi rằng, nó sẽ cảm thấy đáng kể. Lít Abigail Gullo đồng ý: Tôi thích một chút sức mạnh. Có vẻ như vương giả. Sự khác biệt quan trọng nhất giữa kính đá và kiểu cũ là bạn có thể trộn lẫn và trộn vào sau mà không lo rằng nó sẽ vỡ.

Ngươi Lăc đô Uông
Koriko Trọng lượng lắc Tins
Shaker Boston của chúng tôi chọn
Nếu bạn muốn trông giống như một chuyên gia, hãy lấy một chiếc bình lắc Boston. Cái này có sự cân bằng tốt hơn và một con dấu dễ phá vỡ hơn những cái khác mà chúng tôi đã thử.

Cho dù bạn đang phục vụ một martini cổ điển hoặc một cái gì đó phiêu lưu hơn ( amaretto chua , có lẽ?), Bạn cần một shaker tốt. Sau khi xem xét hàng tá và thử nghiệm tám hướng dẫn của chúng tôi về các sản phẩm barware tốt nhất , chúng tôi thích Tins lắc cân Koriko . Ưu điểm có xu hướng thích máy lắc kiểu Boston (bao gồm hai hộp khớp với nhau), và loại này có trọng lượng và cân bằng tốt, con dấu dễ phá vỡ và hình dạng cho phép bộ lọc Hawthorne vừa khít. Đó là máy lắc dễ dàng nhất để giữ và đổ trong số tất cả những người chúng tôi đã thử nghiệm, và bạn sẽ trông giống như một con át chủ bài khi bạn thành thạo lắc và tháo các hộp.

Thiết bị tuyệt vời cho các bữa tiệc Thiết bị tuyệt vời cho các bữa tiệc Reviewed by Katherine on 04:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.