Gần đây nhất

3/recent/post-list

Nên mua xe đẩy đôi loại nào tốt nhất hiện nay


Sau 10 giờ nghiên cứu và 87 giờ dành cho việc thử nghiệm 11 xe đẩy đôi, bao gồm tuyển ba gia đình để thử các ứng cử viên hàng đầu tại sở thú, trong các lớp tập thể dục hỗ trợ xe đẩy, và chúng tôi thấy rằng nhỏ gọn, tiện lợi, và Chicco BravoFor2 dễ đẩy là chiếc xe đẩy đôi ngồi và đứng tốt nhất, và Baby Jogger City Mini Double được xây dựng chắc chắn là lựa chọn phụ tốt nhất cho hầu hết các gia đình. Ngoài hai lựa chọn đó, chúng tôi còn có ba người khác và bảng của chúng tôi so sánh cả năm có thể giúp bạn xác định xe đẩy đôi nào có ý nghĩa cho gia đình bạn.

Lựa chọn của chúng tôi
Chicco BravoFor2
Xe đẩy đôi song song tốt nhất
Thiết kế nhỏ gọn, gọn nhẹ và các tính năng chu đáo của BravoFor2, bao gồm cả tay cầm để đứa trẻ lớn nắm chặt trong khi đứng và đi, làm cho mô hình ngồi và đứng này trở thành lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có em bé và trẻ mới biết đi ít nhất 2 tuổi rưỡi .

Các Chicco BravoFor2, có khung song song có cùng chiều rộng với một xe đẩy đơn, là xe đẩy đôi dễ dàng nhất để gấp, lưu trữ và mang theo tất cả các mẫu mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cung cấp sự kết hợp tốt nhất của ghế cho trẻ em cách nhau khoảng hai năm rưỡi, trong khi vẫn dễ dàng đẩy và xoay. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với tay cầm được thiết kế cho đứa trẻ lớn cầm trong khi đứng và đi, một tính năng giúp BravoFor2 trở thành một xe đẩy an toàn hơn và không rắc rối hơn nhiều so với bất kỳ mô hình ngồi và đứng nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Một số xe đẩy song song khác mà chúng tôi đã xem là linh hoạt hơn (ví dụ, lựa chọn của chúng tôi chỉ có thể hoạt động với ghế ngồi xe hơi cho trẻ sơ sinh Chicco, trong khi những chiếc khác có thể có nhiều thương hiệu), được làm bằng vật liệu chất lượng cao hơn,
Lựa chọn của chúng tôi
Baby Walkerger City Mini Double
Xe đẩy đôi bên cạnh tốt nhất
City Mini Double vượt trội về khả năng cơ động và dễ sử dụng và là mô hình phụ hẹp nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó đặt cả hai đứa trẻ vào chỗ ngồi tương đương, cho phép chúng ngả thoải mái và có nếp gấp nhanh nhất, đơn giản nhất trong số các xe đẩy đôi mà chúng tôi tìm thấy.

Các bậc cha mẹ muốn có một chiếc xe đẩy bên cạnh, đặt các ghế ngồi cạnh nhau và do đó rộng hơn nhiều so với bất kỳ song song nào, nên mua Baby Jogger City Mini Double, mà chúng tôi thấy là một trong những xe đẩy dễ dàng nhất để đẩy và điều động. Giống như tất cả các bên cạnh nhau, nó cung cấp chỗ ngồi bằng nhau cho cả trẻ em và có nhiều chỗ để ngả sâu và lưu trữ thêm so với xe đẩy song song thường làm. City Mini Double là cạnh hẹp nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và nó có sự kết hợp tuyệt vời của các tính năng, bao gồm gấp nhanh và đi xe thoải mái và trơn tru cho cả người chăm sóc và trẻ em. Tuy nhiên, nó chỉ có thể chứa một ghế ô tô cho trẻ sơ sinh, vì vậy đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho cặp song sinh sơ sinh (mặc dù bạn có thể sử dụng ghế từ khi sinh nếu bạn ngả hoàn toàn) và một số người có thể tìm thấy giỏ lưu trữ được chia và khóa phức tạp gây khó chịu để đối phó với.

Nâng cấp chọn
Uppababy Vista
Xe đẩy song song luxe có thể làm tất cả
Xe đẩy song song cao cấp này có thể chuyển đổi từ một xe đẩy đơn sang ngồi và đứng thành một đôi với nhiều chỗ ngồi, và là một trong số ít các loại mà chúng tôi nhìn vào có thể chứa hai ghế xe hơi cho trẻ sơ sinh.

Các Uppababy Vista , xe đẩy trẻ em đắt tiền nhất mà chúng tôi thử nghiệm, là một rất được xây dựng tốt, song song mui trần có thể thích ứng với nhu cầu thay đổi của gia đình và do đó có một dài bất thường “cuộc sống đi dạo.” Đó là một trong những xe đẩy đôi linh hoạt nhất mà chúng ta nhìn , với ghế có thể tháo rời mà bạn có thể cài đặt hướng về phía trước hoặc phía sau. Vista có thể làm việc như một xe đẩy duy nhất, một xe đẩy ngồi và đứng với một chỗ ngồi và các add-on cưỡi ban cho đứa trẻ lớn, hoặc một đôi với hai ghế đối diện với hai hướng (bạn sẽ cần phải mua thứ hai ghếriêng biệt). Đây là một trong số ít xe đẩy chúng tôi đã thử nghiệm có thể ngồi hai ghế ô tô cho trẻ sơ sinh, và vì vậy nó có thể chứa được cặp song sinh ngay từ đầu. (Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản 2017, nhưng chúng tôi vẫn khuyên dùng phiên bản 2018 cập nhật, có điểm nhấn bassinet và da dài hơn.) Mặc dù nó có giá cao hơn bốn lần so với một số lựa chọn khác của chúng tôi và không có nhiều khoảng trống giữa chỗ ngồi như xe đẩy yêu thích của chúng tôi cho cặp song sinh, vật liệu và cấu trúc của nó được xây dựng để kéo dài, mang lại giá trị bán lại tuyệt vời.

Cũng tuyệt vời
Tùy chọn đường viền Elite
Tốt nhất cho cặp song sinh hoặc trẻ em khoảng cách gần
Bộ đôi này tương tự như lựa chọn nâng cấp của chúng tôi, nếu không hoàn toàn linh hoạt, nhưng nó có giá thấp hơn một nửa và có nhiều chỗ để chân hơn, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho cặp song sinh, ngay cả khi chúng lớn hơn.

Các Contours Tùy chọn Elite cung cấp nhiều tính năng tương tự như lựa chọn nâng cấp của chúng tôi, bao gồm ghế thể tháo rời và chuyển đổi và khả năng để thích ứng với hai ghế xe trẻ sơ sinh từ nhiều thương hiệu, làm cho nó một lựa chọn tốt cho cha mẹ của cặp song sinh hoặc hai trẻ em dưới 2, cũng đối với những người chỉ đơn giản thích một chiếc xe đẩy song song có chỗ ngồi bằng nhau hơn là ngồi và đứng như Chicco BravoFor2. Nó rẻ hơn một nửa so với Uppababy Vista tương tự (lựa chọn nâng cấp của chúng tôi) và có nhiều không gian hơn giữa các ghế, cung cấp nhiều chỗ để chân cho cặp song sinh mới biết đi, mặc dù nó không cung cấp vật liệu chất lượng cao hơn, đi xe cushier hoặc thêm tính linh hoạt nâng cấp của chúng tôi chọn.

Cũng tuyệt vời
Thule Urban Glide 2
Tốt nhất cho mọi địa hình
Người chạy bộ đôi bên cạnh này là dễ dàng nhất để đẩy và điều động trong tất cả các lựa chọn xe đẩy đôi của chúng tôi. Nó cũng nặng hơn và cồng kềnh hơn, mặc dù nó tương đối nhẹ và được sắp xếp hợp lý so với các máy chạy bộ đôi khác.

Các bậc cha mẹ thích dành thời gian khám phá hoặc tập thể dục ngoài trời với con cái có thể thấy rằng máy chạy bộ Thule Urban Glide 2 bên cạnh là sự lựa chọn xe đẩy đôi tốt nhất của họ. Nó đủ thoải mái để chạy dài và đi bộ, nó vượt trội so với hầu hết các xe đẩy khác trong khóa học khả năng cơ động của chúng tôi, và nó nhẹ hơn, nhỏ hơn và dễ dàng gấp và mang hơn so với các máy chạy bộ đôi khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét. Tuy nhiên, nó chiếm nhiều không gian trên vỉa hè và nặng hơn bất kỳ lựa chọn nào khác của chúng tôi, và đó là một trong số ít xe đẩy trong nhóm thử nghiệm của chúng tôi không nằm gọn trong cốp xe nhỏ gọn. Urban Glide 2 chỉ có thể chứa một ghế ngồi ô tô tại một thời điểm, vì vậy nó không lý tưởng cho cặp song sinh dưới 6 tháng, nhưng nó tương thích với ghế ngồi ô tô từ nhiều thương hiệu.
Nên mua xe đẩy đôi loại nào tốt nhất hiện nay Nên mua xe đẩy đôi loại nào tốt nhất hiện nay Reviewed by Katherine on 23:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.