Gần đây nhất

3/recent/post-list

Nên mua nội thất và vật tư văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay


Văn phòng tại nhà của bạn nên là nơi bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc tốt nhất mỗi ngày. Một nhóm cựu chiến binh làm việc tại nhà đã dành hơn 150 giờ để nghiên cứu và thử nghiệm thiết bị cho nhiều không gian làm việc khác nhau và chọn ra một lựa chọn thiết bị tuyệt vời, bao gồm cả những thứ mà nhiều người trong chúng ta sử dụng hàng ngày trong văn phòng tại nhà của chúng ta .

Nhân viên của tôi làm việc từ xa, vì vậy chúng tôi đã rút kinh nghiệm của bản thân để chọn những nhu yếu phẩm văn phòng tại nhà này một số từ các đánh giá hiện có của chúng tôi và nhiều thứ khác dành riêng cho hướng dẫn này. Chúng tôi cũng đã phỏng vấn các chuyên gia về công thái học, năng suất và ánh sáng nhiệm vụ để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của thiết lập văn phòng. Trong hướng dẫn này, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sẽ cung cấp kiến ​​thức hướng dẫn cùng với các lựa chọn của chúng tôi, ví dụ, vì biết cách đóng gói các mặt hàng để vận chuyển quan trọng hơn việc mua một loại giấy đóng gói cụ thể. Và chúng tôi đã thử nghiệm ngay cả những hàng hóa văn phòng phổ biến nhất, bao gồm các gói treo trên tường bằng băng keo đóng gói, phong bì bảo mật mở và nạp 4.000 tờ giấy vào tủ hồ sơ.

Khi bạn đã trang bị cho văn phòng của mình và thiết lập bàn làm việc, hãy xem qua Công nghệ và ứng dụng tốt nhất cho Văn phòng tại nhà của bạn để kết nối, trang bị và nếu không thì sẵn sàng để làm việc hiệu quả.

Nghiên cứu
Bàn làm việc, lưu trữ và nội thất
Thắp sáng
Phụ kiện hiển thị
Quản lý và tổ chức cáp
Cung cấp thư
Viết đồ dùng

Bàn làm việc, lưu trữ và nội thất


Bàn đứng
Lựa chọn của chúng tôi:
Tre hoàn toàn Jarvis
Chắc chắn hơn, nhìn đẹp hơn và được bảo hành dài hơn so với nhiều bàn có giá hơn 1.500 đô la.

Các Jarvis Hoàn toàn tre là giá trị tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy trong một bàn đứng kích thước đầy đủ cho bất cứ ai muốn luân phiên giữa ngồi và đứng trong khi làm việc. Đó là chiếc bàn đứng chắc chắn nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, không có sự rung lắc từ trước ra sau ngay cả ở độ cao đầy đủ của nó. Đó là một nửa giá của bàn làm việc kém ổn định. Bạn có thể định cấu hình Jarvis Bamboo của mình với các tùy chọn như tay cầm màn hình, khay bàn phím hoặc bút chì hoặc quản lý nguồn. Nó đi kèm với bảo hành bảy năm và vận chuyển nhanh hơn hầu hết các bàn (tùy thuộc vào cấu hình bạn chọn). Quan trọng nhất trong tất cả, nó trông trơn tru dù ở vị trí đứng hoặc ở độ cao bàn, và nó cảm thấy chắc chắn và trơn tru dưới cánh tay của bạn.

Chúng tôi đã sử dụng Jarvis Bamboo 60 inch để thử nghiệm nhiều thiết bị trong hướng dẫn này, bao gồm tay cầm màn hình, giá đỡ máy tính xách tay, đèn bàn, bàn phím và hơn một tá công cụ quản lý cáp. Sau khi trải qua những thay đổi và thiết lập đó, và hàng tá điều chỉnh độ cao, máy tính để bàn Jarvis Bamboo vẫn trông mới, và tăng và giảm mà không bị lung lay hoặc do dự đáng chú ý. Các nút hiển thị và bộ nhớ đo thập phân của mô-đun điều khiển giúp nhiều người dễ dàng nhanh chóng thiết lập và sử dụng bàn. Nếu bạn đã có một máy tính để bàn mà bạn yêu thích, bạn có thể mua riêng khung cơ học thông qua Amazon (có giao hàng Prime miễn phí) để đính kèm.

Nếu bạn đã có một bàn (và chân) mà bạn thích hoặc nếu bạn không muốn cam kết tiền cho một bàn có thể điều chỉnh kích thước đầy đủ, hãy xem xét Ergo Desktop Kangaroo Pro Junior . Nó ngồi trên bàn hiện tại của bạn và di chuyển thiết bị máy tính của bạn lên vị trí đứng trong vài giây, với lò xo thay vì động cơ. Nó nhẹ hơn và ít cồng kềnh hơn các tùy chọn chuyển đổi khác và bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến các vị trí bàn khác nhau. Giáo sư

Bàn đứng
Lựa chọn của chúng tôi
Topo ergodriven
Topo cho đôi chân của bạn địa hình đa dạng, khuyến khích chuyển động và làm cho việc đứng ít tẻ nhạt hơn. Đây cũng là tấm thảm dễ di chuyển nhất khi bạn chuyển đổi vị trí.

Thảm trải bàn đứng giúp bạn đứng lâu hơn trên bàn làm việc bằng cách giảm áp lực lên gót chân, lưng và bàn chân. Sau hơn ba tháng thử nghiệm với hàng tá bàn đứng tại một không gian làm việc chung, chúng tôi đã xác định rằng Topo Ergodrivenlàm công việc tốt nhất để cung cấp tất cả các loại lập trường và thói quen. Mặc dù các phần phẳng của Ergodriven Topo có thể dễ dàng cho các vị trí đứng trung lập, nhưng điểm bán hàng của nó là địa hình tính toán của nó và, quan trọng hơn, di chuyển, đó là nơi mà lợi ích của việc đứng đến từ thời gian dài hơn. Nó cũng có khả năng chống tràn và thủng và dễ dàng để làm sạch, và có lẽ tốt nhất, bạn có thể di chuyển nó bằng một chân thay vì cúi xuống để kéo nó ra. Dù bạn đứng như thế nào, Topo sẽ giảm áp lực lên gót chân, lưng, chân và vai của bạn, và nó cảm thấy tốt hơn nhiều so với sàn nhà.

Nếu bạn biết bạn đứng khá bằng phẳng hoặc nếu bạn muốn có một khu vực rộng hơn để đứng (hoặc nhảy), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thảm Imprint CumulusPro Commerical Couture Strata . CumulusPro Commercial là lựa chọn lâu đời của chúng tôi trong số các loại thảm chống mỏi truyền thống vì nó cung cấp đệm nhưng chắc chắn, nó có cấu trúc đơn thân thiện với môi trường và bảo hành 10 năm. Giáo sư Kevin Purdy và Nathan Edwards

Chọn bàn làm việc truyền thống
Không một bàn làm việc truyền thống nào có thể làm việc cho hầu hết mọi người, nhưng hầu hết mọi người có thể tìm thấy một bàn làm việc tuyệt vời cho công việc của họ. Sau khi nói chuyện với các chuyên gia thiết kế công sở và văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian mua sắm hơn bình thường để tìm một chiếc bàn tốt phù hợp với cơ thể và phong cách làm việc của bạn.

Bàn làm việc tốt nhất cho văn phòng tại nhà của bạn là bàn làm việc hiệu quả nhất để cơ thể bạn đối mặt với các công cụ bạn sẽ sử dụng. Chiếc bàn tốt nhất đó cũng có đủ không gian còn lại để giữ những thứ bạn cần ở gần. Đối với hầu hết mọi người, điều đó có nghĩa là đủ chỗ cho một màn hình, bàn phím và chuột được đặt đúng cách. Điểm khởi đầu, như Alan Hedge, giáo sư công thái học tại Đại học Cornell, giải thích , là một bề mặt cao hơn 28 đến 30 inch so với sàn nhà. Ngồi vào bàn đó và hơi ngả người ra sau (100 đến 110 độ). Từ đó, bạn nên đảm bảo những điều sau:

Mắt của bạn thẳng hàng với một điểm trên màn hình của bạn dưới 2 đến 3 inch dưới đỉnh của khung màn hình.
Bàn tay của bạn đang nằm phẳng và thẳng trên cả bàn phím và chuột.
Khuỷu tay của bạn đang uốn cong ở hoặc gần 90 độ, và cả khuỷu tay và cánh tay trên của bạn đang nằm sát cơ thể của bạn thay vì vươn về phía trước.
Hai nâng cấp phổ biến là tốt đẹp để có nhưng không cần thiết. Một khay bàn phím được hạ thấp, đặc biệt là một khay cho phép gõ độ dốc âm , chỉ hoạt động nếu nó thẳng hàng với chiều cao khuỷu tay cụ thể của bạn. Và một riser tích hợp có thể đặt màn hình của bạn ở độ cao phù hợp, nhưng nếu bất kỳ ai có kích thước khác thường xuyên sử dụng bàn của bạn hoặc nếu bạn thay đổi kích thước màn hình, bạn có thể điều chỉnh chiều cao ghế của mình để gõ và sử dụng bàn phím phẳng bất cứ điều gì bạn có ích để nâng cao màn hình của bạn.

Hơn bất cứ điều gì, bạn nên dành thời gian và bất cứ khoản tiền nào bạn có thể đủ khả năng để mua một chiếc bàn được làm với vẻ ngoài và thiết kế phù hợp với bạn, và điều đó rất phù hợp với không gian của bạn. Bạn nên chi tiền cho văn phòng tại nhà giống như phòng ngủ của bạn, Tim nói, chủ tịch của công ty tư vấn Hero Inc. có trụ sở tại Illinois và là một chuyên gia về công thái học và tối ưu hóa công việc tri thức. Bạn có thể đầu tư một lượng lớn tài nguyên, nỗ lực cảm xúc và tài chính để tìm giường, khung tranh, phù hợp nhất với phòng ngủ của bạn, nhưng loại nỗ lực đó hiếm khi đi vào bàn làm việc, ghế của bạn để làm việc. Nhưng nó nên. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là cửa máy kéo được khai hoang, một tấm gỗ đơn giản hoặc bất kỳ bảng nào có chiều cao và kích thước phù hợp bạn có thể tìm thấy trên Craigslist, bạn không nên giải quyết cho một số tùy chọn tại cửa hàng văn phòng địa phương . Giáo dục

Ghế văn phòng
Lựa chọn của chúng tôi
Cử chỉ thép
Nó có phạm vi điều chỉnh dễ tiếp cận hơn bất kỳ chiếc ghế nào khác, vì vậy bạn có thể cảm thấy được hỗ trợ đầy đủ ở hầu hết mọi vị trí.

Sau hơn 600 giờ tập thể ngồi trên 10 chiếc ghế được xếp hạng hàng đầu và nói chuyện với bốn chuyên gia công thái học khác nhau, chúng tôi đã kết luận rằng Steelcase Gesture là chiếc ghế văn phòng tốt nhất cho hầu hết các hậu thế . Đó là một khoản đầu tư, nhưng tay vịn bóng và ổ cắm của Gesture (có chức năng giống như vai người) mang lại cho nó phạm vi điều chỉnh rộng hơn bất kỳ ghế đặc nhiệm nào khác. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng tìm thấy một bộ đồ phù hợp với bạn, tuy nhiên bạn thích ngồi. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trong nhiều giờ mỗi ngày, chúng tôi nghĩ rằng chi phí là xứng đáng.

Ngoài việc thoải mái, Gesture mang đến một thiết kế hấp dẫn, có hàng tá tùy chọn hoàn thiện và có hình dáng nhỏ gọn hơn bất kỳ chiếc ghế làm việc đầy đủ tính năng nào khác. Điều này có nghĩa là nó sẽ trông đẹp hơn trong nhiều không gian rộng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tay có thể điều chỉnh cao của ghế cho phép bạn cất gọn gần như mọi nơi, vì bạn có thể hạ thấp và nhét chúng vào khi cần thiết để đặt dưới bàn làm việc nhỏ hơn. Steelcase nổi tiếng về chất lượng xây dựng, và Gesture cũng không ngoại lệ, nhưng nếu có bất cứ điều gì sai, ghế của công ty được bảo hành 12 năm. Điệp viên Klosowski

Gối hỗ trợ thắt lưng
Lựa chọn của chúng tôi
LoveHome Memory Bọt Lumbar Hỗ trợ đệm lưng
Trong tất cả các loại đệm hỗ trợ thắt lưng mà chúng tôi đã thử nghiệm, LoveHome cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa hỗ trợ và thoải mái trong thời gian dài. Nó cũng dễ dàng để bảo đảm, điều chỉnh và rửa.

Thiết kế của Gesture Steelcase làm cho nó ít cần thiết để thêm một cái gối hỗ trợ thắt lưng hơn ghế văn phòng khác, nhưng nếu bạn muốn một trong anyway hoặc muốn thêm nó vào chiếc ghế khác, chúng tôi thích LoveHome Memory Foam thắt lưng Quay lại Cushion . Trong số chín chiếc gối mà chúng tôi đã thử nghiệm , LoveHome cung cấp sự kết hợp tốt nhất của sự hỗ trợ, bọt chắc chắn nhưng thoải mái, dễ dàng vệ sinh và chăm sóc. Một trong những người thử nghiệm của chúng tôi nói rằng chiếc gối ôm ôm cơ thể của cô ấy là một dấu hiệu hỗ trợ tuyệt vời cho đường cong bình thường của cột sống và cô ấy đã phải cố gắng trượt xuống khi sử dụng nó. ĐồiAlex Arpaia và Adam Burakowski

Tủ hồ sơ
Lựa chọn của chúng tôi
Lorell 14341 18 Cabinet Tủ hồ sơ 2 ngăn sâu
Ngăn kéo trượt nhẹ nhàng đặt tủ này ngoài.

Sau khi dành 10 giờ để nghiên cứu 30 mẫu tủ hồ sơ khác nhau và thực hiện thử nghiệm thực tế với bốn trong số chúng, chúng tôi thấy Tủ hồ sơ 2 ngăn kéo 18 ″ Lorell 14341 là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các văn phòng tại nhà. Đó là một trong những tủ hồ sơ ít tốn kém nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó có ngăn kéo trơn tru nhất và đứng vững chắc ngay cả khi được nạp đầy đủ. Các tùy chọn màu đen hoặc putty (tan) phù hợp với hầu hết mọi văn phòng mà không bị xung đột. Mặc dù khóa sẽ không ngăn người quyết định lấy tài liệu của bạn, nhưng khóa sẽ đóng ngăn kéo khi cần thiết.

Lựa chọn này dành cho bất cứ ai thực sự cần giữ tài liệu giấy trên tay. Tủ hồ sơ là rất ít cần thiết cho hầu hết các hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ ngày nay so với những năm trước đây. Nhiều tài liệu được truyền trực tuyến thay vì trên giấy và bạn có thể quét giấy bằng máy quét cầm tay hoặc phẳng hoặc thậm chí chỉ điện thoại của bạn.

Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào tủ hồ sơ dọc hai ngăn thay vì tủ bên được sắp xếp sang một bên, bởi vì không gian ở mức cao trong hầu hết các văn phòng gia đình và hầu hết các tủ bên có giá từ 200 đô la trở lên. Chúng tôi cũng giới hạn tìm kiếm trong tủ thép thay vì gỗ, không chỉ vì chúng chắc chắn hơn và ít bị sứt mẻ hơn mà còn vì chúng dễ dàng phù hợp hơn với đồ nội thất hiện có.

Trong số nhiều lựa chọn tuyệt vời, hai ngăn kéo, cỡ chữ dưới 100 đô la mà chúng tôi tìm thấy, hầu hết được thực hiện bởi cùng một công ty, Hirsh Industries , đôi khi dưới thương hiệu riêng và đôi khi cho các công ty khác. Sau khi nghiên cứu của chúng tôi tại Amazon, Office Depot, và Staples, chúng tôi chọn bốn mô hình với đánh giá tốt và tính sẵn sàng rộng: các Lorell 14.341 và Lorell 16.872 2-Drawer Mobile tập tin nội các , các 2-Drawer Thư Realspace quản lý của tập tin từ Office Depot, và Thiết kế văn phòng Tủ hồ sơ dọc từ Staples.

Chúng tôi đã tải mỗi ngăn kéo của mỗi tủ với 20 thư mục treo, mỗi ngăn chứa khoảng 100 tờ giấy (khoảng 21 pound mỗi ngăn). Hai biên tập viên của Wirecutter đã đánh giá độ mượt của lực kéo, cũng như mức độ họ cảm thấy chắc chắn khi mở rộng. Chiếc tủ Realspace cao nhanh chóng rơi ra khỏi hoạt động, vì nó kém ổn định hơn so với đối thủ cạnh tranh. Lorell 16872 còn chao đảo hơn Lorell 14341 khi chúng tôi kéo từng ngăn một. Và trong khi tủ Lorell 14341 và Staples Office Design trông giống hệt nhau, đường ray của Lorell 14341 cho phép trượt chất lỏng của các ngăn kéo đầy đủ, trong khi đường ray của tủ Office Design cảm thấy khó khăn hơn nhiều. Mẫu thiết kế Office cũng có giá cao hơn.

Chúng tôi phải lưu ý rằng tất cả bốn tủ bị lật khi chúng tôi rút cả hai ngăn kéo, vì vậy đừng làm điều đó. Chúng tôi cũng học được cách lưu ý cảnh báo được đóng dấu vào mỗi ngăn kéo: Tải chúng đều. Chàng trai

Thùng rác văn phòng
Lựa chọn của chúng tôi
Brighton chuyên nghiệp dây đen lưới vuông Wastebasket
Thùng chứa hiện đại và nạc đứng thẳng, cho phép thùng rác của bạn thở, và làm việc có hoặc không có túi.

Trừ khi bạn thường xuyên ăn ở bàn làm việc và không thể mang phế liệu vào bếp, tất cả những gì bạn cần cho thùng rác văn phòng là thứ phù hợp với không gian của bạn và trông đủ đẹp. Các Brighton Professional Đen Wire Mesh Quảng trường sọt rác tại Staples trông tốt hơn so với bất kỳ thùng rác khác mà chi phí ít hơn $ 10. Chúng tôi biết, bởi vì chúng tôi đã xem xét gần 770 thùng rác nhỏ . Hình dạng hình chữ nhật của mô hình Brighton chống lại vết lõm và lật, và hình vuông đều với tường hoặc đồ nội thất văn phòng, trong khi bề mặt lưới ngăn chặn mùi và nấm mốc. Nếu bạn muốn có một vòng tròn cho vẻ ngoài hoặc cho những cú ném không có giấy vụn, thì Wastebasket của Rolodex Lưới gần như giống hệt nhau nhưng có thể tròn và được dán nhãn huy hiệu Rolodex nhỏ.

Nếu bạn vứt đi nhiều thứ lộn xộn trong văn phòng tại nhà, hoặc nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hiện đại, phong cách hơn, bạn nên nâng cấp lên một trong hai lon. Các Simplehuman 10 lít hồ sơ Bước Can có một cấu hình mỏng nên phù hợp với hầu hết các không gian. Lớp lót có thể tháo rời của nó có móc không chỉ phù hợp với túi rác nhỏ và lớp lót riêng của Simplehuman mà còn gần như bất kỳ túi cửa hàng nào có tay cầm mà bạn có trong tay. Bàn đạp và nắp của Simplehuman có thể đứng vững trước các vết trượt chân và vết vân tay, và nó giữ mùi khá tốt. Mô hình nắp nhựa chúng tôi khuyên bạn nên chạy khoảng $ 30; thêm khoảng 10 đô la, bạn có thể nâng cấp lên nắp bằng thép không gỉ và bảo hành 10 năm.

Thùng rác có vẻ ngoài đẹp nhất, dễ bảo quản nhất (nếu tiền không phải là đồ vật hoặc nếu mọi người thường thấy văn phòng của bạn) là Thùng đựng rác thải mở rộng của Rubbermate Executive Series Hide-A-Bag . Hai vỏ có thể phù hợp với gần như bất kỳ loại túi nào bạn có, trông nghiêm túc và chuyên nghiệp, và vẫn không thể vượt qua. Loại bỏ và thay thế túi lót trong này có thể rất dễ dàng; đó là loại có thể được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, nơi những người quản gia làm trống hàng chục lon mỗi ngày. Rubbermate này có thể dao động trong khoảng 40 đến 60 đô la, nhưng đó là một khoản đầu tư thông minh nếu bạn thay đổi rác thường xuyên hoặc muốn một cái gì đó có thể trình bày nhiều hơn cho văn phòng tại nhà của bạn. Giáo dục

Máy hủy giấy
Lựa chọn của chúng tôi
Máy hủy tài liệu cắt ngang 8 tấm của AmazonBasics
Một cách dễ sử dụng, nhanh chóng, giá cả phải chăng và an toàn để xử lý các giấy tờ nhạy cảm.

Băm nhỏ các tài liệu cá nhân và kinh doanh nhạy cảm có thể giúp đảm bảo rằng bạn hoặc khách hàng của bạn sẽ không trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính hoặc gian lận. Sau khi thực hiện 45 giờ nghiên cứu , thử nghiệm với sự giúp đỡ của nhà vật lý tiến sĩ và phỏng vấn một người đàn ông kiếm sống bằng cách đánh cắp thông tin cá nhân của người khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Máy hủy tài liệu cắt ngang 8 tờ AmazonBasics cho những người chỉ cần cắt nhỏ hóa đơn không thường xuyên hoặc sao kê ngân hàng một vài lần một tháng. Chúng tôi thấy nó an toàn, rẻ tiền và chủ yếu là chống kẹt. Nó tương đối yên tĩnh, có khe cắm đĩa CD và không cần làm mát sau khi chạy trong một khoảng thời gian đáng kể.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thực hiện công việc băm nhỏ và vượt qua đống giấy lớn nhanh hơn, lựa chọn nâng cấp của chúng tôi, Fellowes 100% Jam Proof Shredder 73Ci , có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Mô hình pricier này được trang bị một cảm biến giúp nó không khởi động nếu phát hiện hơn 12 tờ được đưa vào nó cùng một lúc. Tính năng đó có thể giúp bạn không chèn gói ứng dụng thẻ tín dụng dày cùng một lúc, nhưng bạn sẽ mất ít thời gian hơn để mở gói đó và cho nó ăn hơn là bạn sẽ cố gắng hủy bỏ máy hủy tài liệu sau khi cố gắng đẩy gói qua một lần . Trong trường hợp bị kẹt, các Fellowes sẽ tự động xóa vấn đề để giữ cho bạn khỏi phải tắt nó và tiếp cận bên trong. Nó cũng có một động cơ có sức chịu đựng cao, có thể cắt nhỏ hơn 10 phút so với động cơ AmazonBasics có thể trước khi cần nghỉ 20 phút. Đối với máy hủy tài liệu có độ bảo mật cao hơn, hãy xem xét Máy hủy tài liệu siêu nhỏ bảo mật cao 12 tờ của AmazonBasics, mà cắt các tờ thành các bit có kích thước confetti. Nó có giá khoảng 100 đô la như Fellowes, nhưng nén giấy vụn tốt hơn bất kỳ lựa chọn nào mà chúng tôi đã thử nghiệm. Mặc dù thời gian hồi chiêu giữa chu kỳ của nó mất hơn 25 phút so với Fellowes, chúng tôi nghĩ rằng sự an tâm bổ sung mà máy hủy tài liệu này có thể cung cấp có thể đáng giá hơn nếu bạn nghĩ rằng bạn cần nó. Giáo sư Bellamy Bellamy và Makula Dunbar

Thắp sáng

Đèn bàn
Lựa chọn của chúng tôi
Đèn bàn chăm sóc mắt TaoTronics LED (TT-DL13)
Đèn bàn LED tốt nhất
Các mức độ sáng nhất và nhiệt độ màu cho giá, và có các điều khiển trực quan nhất. Và thiết kế tối giản của nó phù hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Cùng với ánh sáng ban ngày tự nhiên, ánh sáng trần mờ và đèn chiếu sáng (nếu cần), đèn bàn tốt giúp cung cấp ánh sáng nhiều lớp, đa hướng, làm giảm mỏi mắt và kích ứng. Nhiều đèn văn phòng có thể điều chỉnh làm giảm độ tương phản giữa ánh sáng trên đối tượng bạn đang tập trung và khu vực xung quanh, cho phép lấy nét chi tiết và ngăn ngừa đau đầu. Đèn bàn có thể điều chỉnh có thể làm cho bạn năng động và năng suất hơn với ánh sáng mát mẻ, hoặc chúng có thể làm dịu tâm trí của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho giấc ngủ sau khi làm việc đêm muộn với màu sắc ấm áp. Tuy nhiên, mối liên kết giữa nhiệt độ màu và năng suất không cụ thể; một số người có thể thích ánh sáng ấm áp trong thời gian làm việc dài, tùy thuộc vào tính khí và nhiệm vụ của công việc.

Đèn bàn chăm sóc mắt TaoTronics LED (TT-DL13) là loại đèn tốt nhất chúng tôi tìm thấy cho công việc, và đó là chiếc đèn chúng tôi chọn để làm nổi bật bàn làm việc tại nhà hoặc bàn làm việc. Nó có phạm vi độ sáng và nhiệt độ màu rộng nhất của các loại đèn mà chúng tôi đã thử nghiệm, khiến nó linh hoạt nhất cho các tâm trạng hoặc thời gian khác nhau trong ngày, và bảng điều khiển ánh sáng mờ của nó khuếch tán ánh sáng và ngăn ánh sáng tốt hơn so với đối thủ. Và khả năng điều chỉnh của nó nổi bật, nhờ một đầu xoay, tập trung ánh sáng ở một góc và một cánh tay vươn qua các nhiệm vụ và xoay trên đế của đèn. (Bản thân đèn gần như không thể phân biệt được với lựa chọn trước đây của chúng tôi, Full Lumen, có giá gấp đôi trừ khi bạn mua Lumen trong một gói với bàn đứng được đề nghị của chúng tôi .)

Đèn chăm sóc mắt giúp bạn dễ dàng chọn nhiệt độ hoặc độ sáng màu ưa thích bằng cách nhấn vào nút hoặc vuốt dọc theo vòng cung của vòng tròn ngược sáng, trên bảng điều khiển cảm ứng trên đế. Bảy mức độ sáng tối đa là 420 lumens, cao hơn mức tối thiểu 400 lum của chúng tôi và, trong thử nghiệm của chúng tôi, đủ sáng cho các tác vụ bàn hàng ngày. (TaoTronics tạo ra một vài loại đèn sáng hơn khác, nhưng chúng tôi nhận thấy Eye-care có sự kết hợp tốt nhất giữa các tùy chọn nhiệt độ và độ sáng màu, khả năng điều chỉnh vật lý và hấp dẫn thẩm mỹ.)

Bóng đèn LED cho phòng làm việc
Lựa chọn của chúng tôi
Cree 60W Ánh sáng ban ngày tương đương (5000K) A19 Bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng (4-Pack)
Đối với một mức giá thấp hơn so với hầu hết các bóng đèn khác, đèn LED mờ này cân bằng độ sáng, hiệu quả, phạm vi mờ rộng và CRI cao 85, tạo ra ánh sáng ấm áp và chính xác.

Hầu hết các nơi làm việc có lượng ánh sáng gấp đôi so với công nhân của họ cần, và quá nhiều từ một nguồn, theo Michael Helander, đồng sáng lập của OTI Lumionics . Môi trường này dẫn đến mỏi mắt và mệt mỏi. Để chống lại vấn đề này, Helander khuyên bạn nên thêm ánh sáng nhiều lớp vào văn phòng thông qua sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng trên cao và đèn. Cree 60 watt Equivalent có giá rất phải chăng là bóng đèn LED tốt nhất để sử dụng trong vật cố trên cao vì nó có phạm vi làm mờ rộng nhất so với bất kỳ bóng đèn nào chúng tôi đã thử nghiệm, trải dài từ 295 lux ở mức sáng nhất đến 13 lux ở mức thấp nhất và nó lan tỏa ánh sáng đồng đều theo mọi hướng. Nó cũng là bóng đèn sáng thứ hai chúng tôi đã thử nghiệm.

Hầu hết các bóng đèn LED đều có nghĩa là làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy ấm áp, mời gọi và thư giãn, sử dụng nhiệt độ màu trắng ấm của nhà ở là 2.700 kelvin. Nhưng hầu hết các văn phòng tại nhà nên thiên về nhiệm vụ hơn một chút, vì vậy bạn nên xem xét nhiệt độ ánh sáng ban ngày (5.000 K) mạnh mẽ hơn  trong lựa chọn của chúng tôi. Tùy thuộc vào kích thước và màu sắc của không gian làm việc của bạn, bạn có thể đi với một bóng đèn sáng hơn, cụ thể là tương đương 75 watt hoặc 100 watt, hoặc cài đặt một công tắc điều chỉnh độ sáng để cân bằng ánh sáng của bạn. Giáo hoàng John Johnston

Phụ kiện hiển thị

Giám sát cánh tay
Lựa chọn của chúng tôi
AmazonBasics Màn hình đơn gắn màn hình
Cánh tay màn hình AmazonBasics rất chắc chắn, có thể điều chỉnh với phạm vi di chuyển rộng và rẻ hơn so với đối thủ.

Một cánh tay màn hình có thể điều chỉnh là lựa chọn tốt nhất để giữ cho màn hình của bạn ở độ cao công thái học với mắt từ 2 đến 3 inch dưới đỉnh màn hình của bạn để bạn có thể duy trì tư thế thích hợp và tránh bị trượt hoặc vẹo cổ. Chúng tôi đã nghiên cứu 60 cánh tay màn hình và thử nghiệm 10 cánh tay trong hai năm qua và chúng tôi thấy rằng Cánh tay gắn màn hình hiển thị màn hình đơn AmazonBasics là tốt nhất cho hầu hết những người muốn tiết kiệm không gian trên bàn làm việc của họ. Nó chứa một loạt các vị trí và góc để cải thiện công thái học của máy trạm, và nó có thể điều chỉnh, không phô trương và đủ chắc chắn để hỗ trợ các màn hình nặng hơn.

AmazonBasics là một trong những vũ khí giám sát nhanh nhất mà chúng tôi tìm thấy, với phạm vi dọc hơn so với những gì chúng tôi thấy trên hầu hết các mô hình mà chúng tôi đã xem xét. Với 13 inch điều chỉnh chiều cao, AmazonBasics sẽ giúp hầu hết mọi người tìm vị trí công thái học phù hợp cho màn hình của họ. (Nếu bạn cao trên 6 feet và bạn cần thêm một vài inch, chúng tôi cũng có một lựa chọn cho bạn  , Màn hình LCD LCD Ergotron LX Desk Mount Cực .) Nó cũng dễ lắp ráp, với một cuốn sách hướng dẫn kỹ lưỡng, và Dễ điều chỉnh. Giáo sư Perling

Quầy để laptop
Lựa chọn của chúng tôi
Thiết kế mưa iLevel 2
Đắt tiền, nhưng chắc chắn và có thể điều chỉnh để phù hợp với độ cao và tư thế khác nhau.

Nếu bạn không có ngân sách hoặc không gian cho màn hình ở bàn làm việc, điều tốt nhất tiếp theo cho tư thế và sức khỏe của bạn là giá đỡ máy tính xách tay, một cái đặt mắt cao 2 đến 3 inch dưới đỉnh màn hình của bạn và giữ cho bạn từ lả lơi. Chúng tôi đã xem xét 34 mô hình và thử nghiệm 11 trong số chúng, và chúng tôi thấy rằng Rain Design iLevel 2 hoạt động tốt nhất cho nhiều người và máy tính xách tay nhất .

ILevel 2 thường có giá khoảng 70 đô la, nhưng nó kiếm được mức giá đó với sự điều chỉnh dễ dàng và thiết kế đơn giản, cứng cáp. Việc ấn nhanh núm xoay từ trái sang phải bên dưới khay máy tính xách tay sẽ điều chỉnh chiều cao của nó. Nếu bạn phải điều chỉnh vị trí màn hình máy tính xách tay của mình để phù hợp với các tư thế khác nhau, để tránh ánh sáng chói hoặc để phù hợp với các máy tính xách tay khác nhau hoặc mọi người, bạn sẽ đánh giá cao thanh trượt dễ sử dụng này. So sánh với việc điều chỉnh khéo léo sáu nút bấm thành các hình dạng chịu tải không chắc chắn trên giá đỡ Furinno mà chúng tôi đã thử, hoặc các khớp nối , không hoàn toàn tạo cảm hứng cho sự tự tin của Aidata , Goldtouch hoặc Amazon Basicskhán đài chúng tôi đã thử nghiệm. Và đối với những người cao 5 feet 8 inch hoặc ngắn hơn, iLevel 2 có thể di chuyển giữa chiều cao ngồi và đứng, trong khi chân đế Allsop Redmond ít điều chỉnh hơn thì không thể. ISLevel 2 giữ chắc chắn các máy tính xách tay hiện đại với màn hình lớn tới 15 inch trong các thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù một máy tính xách tay nặng hơn có thể nảy lên một chút nếu bạn đặt nó trên bàn kém chắc chắn hơn. Nhôm giúp dẫn nhiệt ra khỏi máy tính xách tay của bạn và iLevel 2 giấu dây cáp phía sau giá đỡ phía dưới, không giống như Thang máy Griffin và hầu hết các giá đỡ thiết kế mở khác.

Hạn chế lớn nhất của iLevel 2 là cú sốc sticker từ mức giá (chắc chắn hợp lý) của nó. Nếu bạn dự định chỉ sử dụng một loại máy tính xách tay trên bàn của mình, thì Rain Design mStand ít tốn kém hơn rất đáng để xem xét. Nó làm tăng một máy tính xách tay khoảng 5,8 inch, giúp máy tính ở độ cao thuận tiện hơn, ít nghiêng cổ hơn đối với hầu hết những người cao dưới 6 feet. Như trên iLevel 2, nhôm của mStand giúp tản nhiệt. Lỗ bộ định tuyến cáp ở phía sau và thiết kế hình chữ C, theo đó bạn có thể nhét bàn phím và chuột tốt hơn trên iLevel 2.

Tuy nhiên, cuối cùng, không có giá đỡ máy tính xách tay, thậm chí cả Elago L4 xinh xắn , đã làm tốt hơn mStand hoặc iLevel 2 trong việc nâng cao máy tính xách tay so với tùy chọn ngân sách cuối cùng: sử dụng bất kỳ cuốn sách lớn nào bạn có. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thiết kế màu sắc với tùy chọn đó. Giáo dục

Tìm kiếm một dock điện thoại ? Chúng tôi đã có được điều đó trong phần mềm Công nghệ và ứng dụng tốt nhất cho Văn phòng tại nhà của bạn .

Quản lý và tổ chức cáp

Tăng Bảo vệ
Lựa chọn của chúng tôi
Bộ bảo vệ tăng áp Tripp Lite 12-Outlet
Trong thử nghiệm, bộ bảo vệ tăng áp này là một trong những thiết bị tốt nhất trong việc ngăn chặn điện áp đến các đầu ra của nó, cộng với việc nó dừng an toàn tất cả nguồn điện một khi bảo vệ bị hao mòn. Nó có 12 ổ cắm AC cộng với cổng dỗ và điện thoại.

Những người bảo vệ Surge không tồn tại mãi mãi: Giống như một bóng đèn, họ cần thay thế vài năm một lần khi chúng bị cháy. Sau hơn 100 giờ nghiên cứu và thử nghiệm với một kỹ sư điện, chúng tôi nghĩ rằng lựa chọn tốt nhất là Bộ  bảo vệ tăng áp Tripp Lite 12-Outlet . Nó cung cấp đủ không gian để đáp ứng hầu hết các nhu cầu văn phòng tại nhà, có chất lượng xây dựng vượt trội so với những người khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, hiệu suất bảo vệ đột biến và các tính năng an toàn. Nó thực sự sẽ ngừng hoạt động khi các mạch bảo vệ của nó bị hao mòn, trái ngược với việc dựa vào đèn báo dễ bị bỏ qua. Bằng cách đó, bạn sẽ biết chắc chắn liệu thiết bị điện tử đắt tiền của mình có được bảo vệ hay không. Mầm non

Dây cáp ngắn và dây chằng
Lựa chọn của chúng tôi
Velcro-Brand Thin Ties
Một lựa chọn rẻ và dễ dàng để bó cáp ngắn hơn.

Công cụ tốt nhất để xáo trộn dây cáp máy tính để bàn di chuyển xung quanh một chút là 100 gói Velcro-Brand Thin Ties . Sau khi xem xét hơn một trăm sản phẩm và thử nghiệm một vài lựa chọn trong nhiều tháng làm việc trên bàn, chúng tôi thấy rằng tùy chọn đơn giản, rẻ tiền này là thông minh nhất. Khoảng 5 đô la mua 100 chiếc cà vạt, mỗi chiếc cà vạt bạn có thể tái sử dụng cho hàng trăm chiếc cà vạt. Bạn có thể buộc một chiếc cà vạt và để nó trên dây cáp, vì vậy nó luôn sẵn sàng để bó lại. Trong tất cả các giải pháp thay thế mà chúng tôi đã thử nghiệm, các mối quan hệ thương hiệu Velcro cung cấp cách tốt nhất để bó cáp mỏng hoặc dày, hoặc chạy dây cáp dọc theo chân bàn. Giáo dục

Quản lý cáp dài hoặc nặng
Lựa chọn của chúng tôi
Bluelounge Soba
Cách nhìn tốt nhất và dễ thích nghi nhất để quản lý cáp di chuyển không thường xuyên.

Để giữ cho không gian làm việc của bạn với tất cả các dây của nó chạy giữa màn hình, máy tính, các thiết bị khác và tường của bạn gọn gàng và có thể trình bày, bạn nên bó và giấu các dây cáp bạn không di chuyển thường xuyên. Tùy chọn đẹp nhất, dễ thích nghi nhất và thậm chí có thể thú vị để giải quyết các dây cáp của bạn là Soba của Bluelounge . Bạn có thể thiết lập nó mà không cần rút phích cắm nhiều: Cắt tay áo tự cuộn theo độ dài bạn cần, và thêm các điểm dừng và mối nối Y nếu cần. Thiết kế cho phép bạn dễ dàng bó các dây trải ra của máy tính để bàn hoặc màn hình và sau đó mang vào hoặc cho ra dây cáp trên đường đến bộ bảo vệ tăng áp. Nếu bạn có ít hơn 10 dây cáp di chuyển dưới 9 feet, Soba trông đẹp hơn và dễ cài đặt hơn so với tay áo có khóa kéo đơn giản.

Nếu bạn có một số dây cáp dày hơn và nhiều thiết bị để chạy, kênh J, hoặc đường đua, thì có thể giấu dây và sạc gạch phía sau bàn của bạn, nếu bạn có phòng. Chúng tôi đã thử nghiệm và thích các kênh từ cả Electriduct và Master . Signum của IKEA  là một lựa chọn nếu bạn không thể sử dụng bất kỳ phòng trên tường nào, nhưng nó đòi hỏi nhiều công việc bó hơn và thỉnh thoảng giải mã. Giáo dục

Ẩn dải điện
Lựa chọn của chúng tôi
Cáp Bluelounge
Một chiếc hộp đơn giản, đẹp mắt để che giấu mớ hỗn độn xung quanh bộ bảo vệ tăng áp của bạn.

Sẽ không có ích gì khi bó và quấn dây của bạn nếu chúng sẽ chất đống xung quanh một thiết bị bảo vệ đột biến trên sàn nhà hoặc bàn làm việc của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy Bluelounge CableBox là tùy chọn dọn dẹp dễ dàng nhất trong thử nghiệm của chúng tôi. Được định hình để phù hợp với hầu hết các thiết bị bảo vệ đột biến, thậm chí là các mô hình tám hoặc 10 ổ cắm rộng gấp đôi, CableBox là một hộp đơn giản, đẹp mắt, rất dễ cài đặt: Dây đi vào các khe ở hai bên và thêm cáp hoặc gạch được nhét vào (hoặc buộc chặt bằng dây buộc zip đi kèm). Bạn có thể bật nắp ra nếu có thứ gì đó mới cần nguồn điện. Nó có vẻ đắt tiền cho một hộp nhựa đơn giản, nhưng nó chỉ có hình dạng và kích thước phù hợp, nó có những đường cắt bạn cần, và nó không tốn nhiều hơn so với các mô hình cạnh tranh. Và  lộn xộn có chi phí tâm lý riêng của nó . Giáo dục

Máy tính để bàn
Lựa chọn của chúng tôi
Thiết kế lưu trữ sáng tạo Sắp xếp máy tính để bàn
Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bên trong nhà tổ chức rõ ràng, mạnh mẽ này. Nó có một số ngăn dễ tiếp cận cho các vật dụng nhỏ hơn, ngoài hai khe cho các giấy tờ quan trọng nhất của bạn và nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên bàn.

Các lưu trữ sáng tạo Designs Desktop Organizer là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người bởi vì khoang của nó kích thước khác nhau gọn gàng có thể phù hợp với một số trang thiết bị và các giấy tờ, và nó rõ ràng, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả mọi thứ bên trong. Nó chắc chắn hơn các nhà tổ chức nhựa khác mà chúng tôi đã thử và cũng có giá thấp hơn so với các tổ chức chúng tôi đã thử nghiệm với các thành phần mô-đun. Với chiều cao 5 inch, sâu 6 inch và rộng 12 inch, nó vừa khít sau màn hình điều khiển của tôi trên bàn dài 4 feet và không cảm thấy hùng vĩ.

Trình tổ chức thiết kế lưu trữ sáng tạo là một phần vững chắc, do đó, nó không yêu cầu bất kỳ thiết lập nào và bạn không phải lo lắng về các phần bị trượt xung quanh hoặc rơi ra. Thiết kế không có phiền phức là appealingly đơn giản, nhưng nếu bạn muốn lựa chọn để xây dựng riêng của bạn, chúng tôi muốn các Giống như-nó lớn Trạm Desktop . Giáo sư Perling

Cung cấp thư

Băng keo để đóng gói
Lựa chọn của chúng tôi
Duck EZ Bắt đầu đóng gói băng
Giá rẻ, dễ sử dụng, và mạnh mẽ.

Sau khi nghiên cứu 13 loại băng keo đóng gói và thử nghiệm năm loại, chúng tôi thấy rằng băng keo tốt nhất cho các gói vận chuyển là Băng keo đóng gói Duck EZ với một tay cầm . Chúng tôi ghi âm hơn 30 hộp để cảm nhận các bộ phân phối và dán các hộp có trọng lượng vào tường trong nhiều tháng để kiểm tra độ dính của mỗi băng. Băng keo đóng gói Duck EZ là băng dính thứ hai, cứng thứ hai và băng keo ít tốn kém nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ngoài ra, nó đi kèm với một bộ phân phối trực quan, thoải mái và cung cấp nhiều băng nhất cho mỗi cuộn mà chúng tôi đã thử nghiệm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải thay thế bộ phân phối thường xuyên.

Trong các bài kiểm tra căng thẳng của chúng tôi về độ dính và độ chắc chắn, băng Duck EZ Start được xếp ngay sau Băng vận chuyển Gorilla, rộng hơn khoảng 50% và có giá gấp ba lần. Lựa chọn của chúng tôi chỉ tốn khoảng 3 xu mỗi bước và đi kèm với 166½ feet mỗi cuộn. Bộ phân phối cỡ trung bình của băng Duck có độ bám tuyệt vời cho các tay có nhiều kích cỡ khác nhau, một con lăn cho ứng dụng băng trơn và dễ dàng, và răng sắc nhọn, được bảo vệ tốt để xé băng hiệu quả. Thêm vào đó, nhựa nhỏ đứng trên bộ phân phối nâng cuộn băng và kiểm soát tốt hơn khi bạn băng.

Vịt EZ Bắt đầu băng keo âm thầm.

Bộ phân phối Duck EZ Start hơi khó hiểu khi tải lần đầu tiên, băng dính phía sau các tab nhựa và phía trước con lăn và không đi cùng hướng, nhưng không quá khó để tìm ra cách nhanh chóng Tìm kiếm Google. Một số băng chúng tôi đã thử nghiệm, chẳng hạn như Băng đóng gói vận chuyển hàng nặng Scotch, rất to. Duck EZ Start băng phát âm thầm, đó là một kỹ năng tốt.
Hai băng Scotch-thương hiệu chúng tôi thử nghiệm, Sure Start Vận Chuyển Bao bì Tape và Heavy Duty Vận Chuyển Bao bì Tape , là flimsiest và dính ít nhất. Chúng là thứ nhất và thứ hai (tương ứng) rơi ra khỏi tường trong các thử nghiệm của chúng tôi, và cả hai đều đắt hơn so với lựa chọn của chúng tôi. LePage 'Seal It Bandit Bao bì đắt hơn, và bộ phân phối của nó thiếu con lăn tiện lợi của Duck EZ Start để ứng dụng trơn tru. Các Gorilla Vận Chuyển Tape là vững chắc nhất và stickiest chúng tôi thử nghiệm-nó thậm chí mất một đoạn sơn ra khỏi tường nhưng nó đắt hơn ba lần mỗi chân hơn pick và quá mức cần thiết của chúng tôi cho các mục đích vận chuyển thường xuyên. Ngày nay

Phong bì an ninh
Lựa chọn của chúng tôi
Office Depot Nâng & Bấm Phong bì cao cấp
Không tốn kém, an toàn và được làm bằng giấy chất lượng cao.

Sau khi nghiên cứu gần 20 phong bì bảo mật và sau đó gửi thư, nhìn trộm và cố gắng phá vỡ các con dấu trên sáu ứng cử viên, chúng tôi thấy rằng Phong bì cao cấp và nâng cao của Office Depot là tốt nhất. Cung cấp chất lượng giấy tốt nhất trong tất cả các phong bì mà chúng tôi đã thử nghiệm, chúng là loại mờ nhất và chúng không thể xâm nhập mà không làm hỏng phong bì. Phong bì cao cấp Nâng & Bấm của Office Depot có khả năng tự niêm phong và có độ phủ kín từ cạnh này sang cạnh khác, không giống như các loại khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và ở mức 8 xu mỗi phong bì tại thời điểm thử nghiệm của chúng tôi, chúng là một trong những loại rẻ nhất chúng tôi tìm thấy.

Chúng tôi đặt các tài liệu in trong mỗi phong bì và đưa chúng lên một cửa sổ đầy nắng. Phong bì Office Depot là người duy nhất ngăn chúng tôi đọc văn bản bên trong. Chúng tôi hy vọng tất cả các phong bì bảo mật sẽ vượt qua bài kiểm tra này và chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các phong bì từ các thương hiệu phổ biến nhất, Columbia và Mead, là dễ dàng nhất để xem qua.

Tiếp theo, chúng tôi đã cố gắng để mở các phong bì mà không làm hỏng chúng và sau đó nối lại chúng mà không để lại bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào. Phong bì Mead và Staples hấp mở và cho phép nối lại, hai ứng cử viên của Columbia sẽ không mở, và phong bì Office Depot xé rách để lại bằng chứng rõ ràng về việc chúng tôi đã cố gắng đột nhập nhưng vẫn từ chối mở. Đó là một điều tốt.

Chúng tôi đóng băng một bộ phong bì thứ hai qua đêm để làm suy yếu các con dấu và sau đó cố gắng đột nhập vào đó. Các phong bì bảo mật được đóng kín bằng kẹo cao su của Mead (đã được mở ra) sẽ không nhúc nhích, nhưng ấn của Mead-Press-it , Đóng dễ dàng của Staples và các phong bì tự đóng dấu của Columbia đều được mở và nối lại.

Mặc dù cái lạnh làm suy yếu con dấu của phong bì Office Depot, thiết kế của phong bì có những lỗ thủng bảo mật tinh tế dễ bị rách dưới áp lực, và tính năng này đã cản trở nỗ lực của chúng tôi để mở phong bì một cách lén lút. (Các phong bì duy nhất khác mà chúng tôi không thể đột nhập là các phong bì bảo mật Grip-Seal của Columbia , có thể nhìn xuyên thấu hơn, có chất lượng giấy kém hơn và có giá cao hơn gấp đôi so với mỗi phong bì mà chúng tôi chọn.)

Vật liệu đóng gói (hoặc, cách đóng gói)
Sau khi nghiên cứu 13 loại giấy in báo, chín loại giấy kraft và 13 loại bong bóng khác nhau và thử nghiệm ba loại, chúng tôi đã học được rằng cách bạn đóng gói quan trọng hơn các vật liệu bạn sử dụng. (Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi vẫn có khuyến nghị cho từng loại!) Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các vật liệu đóng gói này trong các kết hợp khác nhau bằng cách ném các hộp rượu đóng gói đúng cách xuống các chuyến bay của cầu thang. Không một chiếc kính nào bị vỡ hay sứt mẻ, bởi vì tất cả chúng đều được bảo vệ tốt nhờ kỹ thuật đóng gói thích hợp.

Đối với thủy tinh và các vật dễ vỡ khác, bắt đầu bằng cách bọc vật phẩm trong ít nhất hai lớp bọc bong bóng. Căn giữa đối tượng trên cạnh của bọc bong bóng, gấp các cạnh vào bên trong đối tượng và lăn đối tượng xuống theo chiều dài của bọc bong bóng. An toàn với một chút băng keo Scotch hoặc tương tự. Đối với một đối tượng không phù hợp mà bạn vẫn muốn bảo vệ một cuốn sách, ví dụ như cuốn sách bọc nó theo cùng một cách sử dụng một hoặc hai lớp giấy in báo. Chọn một hộp lớn hơn một chút so với đối tượng bạn đang vận chuyển; nếu hộp quá kín, nhân viên bưu điện bất cẩn có thể squish vật phẩm. Đổ đầy một số hộp trống bằng giấy kraft nhàu nát để cung cấp đệm, đặt đối tượng của bạn vào hộp và sau đó lấp đầy phần còn lại của không gian bằng giấy kraft bị vỡ hơn. Bọc bong bóng và / hoặc giấy in báo sẽ bảo vệ bề mặt của đối tượng của bạn, và giấy kraft nhàu nát nhẹ sẽ đệm đối tượng. Ta-da!

Lựa chọn của chúng tôi
Hộp đựng giấy di chuyển giá rẻ
Báo in
Mịn, dày và rẻ.

Vịt giấy kraft
Giấy không đầy
Giấy dày nhất cung cấp cấu trúc nhất.

Bây giờ cho các lựa chọn. Chúng tôi thích Giấy đóng gói hộp di chuyển giá rẻ tốt nhất vì các tờ giấy in riêng lẻ của nó mịn và dày, cộng với chúng được tái chế, đóng gói tốt, và, vâng, giá rẻ. Giấy kraft của Duck là loại dày nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, và nó giữ hình dạng của nó và lấp đầy không gian trong các hộp hơn so với đối thủ. Chúng tôi cũng đã yêu cầu các thành viên của hội đồng kiểm tra mù xếp hạng các mẫu giấy Kraft từ dày nhất đến mỏng nhất và họ chọn giấy Duck mỗi lần.

Lựa chọn của chúng tôi
Bọc bong bóng vịt
Bọc bong bóng
Không tốn kém và dễ dàng để lưu trữ.

Hầu hết mọi người có thể nhận được bằng bọc bong bóng còn sót lại và gối không khí từ các gói khác, nhưng nếu bạn vận chuyển các vật dễ vỡ thường xuyên, bạn có thể muốn đầu tư vào một số bọc bong bóng. Chúng tôi thích Duck's Bubble Wrap nhất vì nó không chiếm quá nhiều không gian trong văn phòng hoặc tủ quần áo của bạn và được đục lỗ ở mỗi chân để dễ dàng phân phối; nó cũng không tốn kém Tất cả các kết thúc bong bóng khác mà chúng tôi nghiên cứu đều đắt hơn gấp đôi mỗi bước chân, quá lớn để có thể tiếp tục ở trong văn phòng tại nhà hoặc chịu đựng những đánh giá của người dùng kém. Ngày nay

Nhãn thư
Lựa chọn của chúng tôi
Dự báo thời tiết Avery trắng
Có nhiều kích cỡ khác nhau và phù hợp với điều kiện thời tiết và lạm dụng bưu chính.

Sau khi nghiên cứu 15 nhãn gửi thư khác nhau và tự kiểm tra chín nhãn, chúng tôi thấy rằng nhãn White WeatherProof của Avery là tốt nhất với biên độ rộng. Chúng tôi đã in hàng trăm nhãn bằng cách chọn máy in giá rẻ tốt nhất , kiểm tra căng thẳng từng loại nhãn bằng nước và ma sát, và gửi một lựa chọn các phong bì dán nhãn để xem cách chúng sử dụng thực tế. Các nhãn Avery WeatherProof là những nhãn duy nhất chúng tôi đã thử nghiệm không bị nhòe khi bị ướt, thuốc bị ma sát hoặc không bị bong ra. Ngoài ra, nhãn WeatherProof có các kích cỡ và không tốn nhiều chi phí so với các nhãn khác.

Nhãn White WeatherProof của Avery được thiết kế để sử dụng với máy in laser (chẳng hạn như lựa chọn ngân sách của chúng tôi), nhưng không phải là máy in phun. Nếu bạn có máy in phun, chúng tôi khuyên dùng Nhãn vận chuyển Avery White thay thế. Nhãn vận chuyển màu trắng bị nhòe khi ướt và đổ dưới ma sát trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng chúng giữ trong thư và được gắn vào các gói và phong bì. Chúng xếp thứ hai sau các nhãn WeatherProof và không có kích thước 1 x 2,62 inch (lý tưởng cho phong bì tiêu chuẩn), nhưng chúng rẻ hơn một vài xu cho mỗi nhãn và đủ tốt cho hầu hết các nhu cầu gửi thư .

Công cụ tốt nhất để thiết kế và in nhãn của bạn là phần mềm Avery Wizard miễn phí cho Microsoft Word trên Windows. Trình cắm yêu cầu bạn cung cấp mã nhãn mà bạn có thể tìm thấy ở mặt trước của gói nhãn và các địa chỉ, sau đó nó tự động định dạng một tài liệu Word để bạn in. Thân thiện với người dùng và không phức tạp, phần mềm này loại bỏ tất cả các cơ hội để vô tình làm rối định dạng hoặc lề. Nếu bạn không có Microsoft Word hoặc nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn có thể sử dụng Mẫu của Avery (cho Word hoặc PDF), nhưng bạn phải coi chừng và nhấp để tránh cài đặt thanh công cụ Ask.com khi tải xuống mẫu, và bạn phải tự nhập và định dạng từng nhãn. Chúng tôi không đề xuất công cụ trực tuyến của Avery. Thật khủng khiếp. Ngày nay

Quy mô bưu chính
Lựa chọn của chúng tôi
Cân trọng lượng của Mỹ Bảng quy mô hàng đầu
Thang đo trực quan nhất không tốn kém và đủ chính xác.

Đối với các gói cân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Thang đo cân nặng hàng đầu của Bảng cân Mỹ . Chúng tôi đã nghiên cứu 11 thang đo bưu chính và thử nghiệm ba thang đo bằng bộ trọng lượng khoa học và nhiều loại gói khác nhau và chúng tôi thấy rằng thang AWS có các nút được đặt tốt nhất để cân các gói không đáng tin cậy, chạy bằng pin AA dễ thay thế hơn và thường có giá ít hơn một vài đô la so với đối thủ

Cân bưu chính hàng đầu của Mỹ Cân có thể cân các gói lên tới 55 pounds. Mô hình này là chính xác trong vòng 4 gram trong các thử nghiệm của chúng tôi; đó là một chút ít chính xác hơn so với hai thang đo khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng đó không phải là vấn đề, bởi vì các dịch vụ gửi thư ở Mỹ giảm xuống chỉ còn 1 ounce (28 gram).

Thang đo bưu chính hàng đầu của Bảng AWS có ba nút trên Bật / Tắt, Chế độ và Tare, và nút Giữ ở trên cùng. Cấu hình này là thuận tiện nhất trong số các thang đo mà chúng tôi đã xem xét, bởi vì vị trí của nút Giữ ở bên cạnh cho phép bạn giữ số đo của các gói lớn, vụng về chặn màn hình ngược sáng. Các thang đo khác có nút tương ứng ở trên cùng, khiến cho việc nhìn hoặc tiếp cận với một gói lớn trên thang đo trở nên khó khăn (đôi khi không thể). Giống như hầu hết các cân gửi thư, lựa chọn của chúng tôi cũng có một giá đỡ mà bạn có thể nâng lên để giữ phong bì ổn định trong quá trình cân.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm quy mô vận chuyển bưu chính của Weighmax và Quy mô vận chuyển bưu chính của Accuteck . Cả hai đều có xu hướng đắt hơn so với thang AWS, và chúng đều chạy trên pin 9 volt thay vì các pin AA tiện lợi hơn (một bộ đi kèm với lựa chọn của chúng tôi). Tuy nhiên, tất cả các thang đo mà chúng tôi đã thử nghiệm đều đi kèm với bộ chuyển đổi AC, vì vậy chúng sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi pin chết. Ngày nay

Viết đồ dùng
Cây bút
Lựa chọn của chúng tôi
Uni-ball Jetux
Bốn chuyên gia bút khuyến nghị bút này nhất trí.

Nếu bạn cần một cây bút để ghi chú trong buổi hội thảo từ xa hoặc vội vàng viết nguệch ngoạc một ý tưởng, thì cái cần lấy là Uni-ball Jetstream (đừng cho mượn nó, vì bạn có thể không bao giờ lấy lại được). Khi chúng tôi phỏng vấn các chuyên gia về bút với hơn 17 năm kinh nghiệm viết về công cụ viết, tất cả họ đều đồng ý về một điều: Uni-ball Jetstream là cây bút tốt nhất cho hầu hết mọi người. Nó khá phổ biến rộng rãi và nó tạo ra một trong những dòng khô nhanh nhất, mịn nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó sẽ không chảy máu, nó sẽ không bỏ qua, nó sẽ không lông. Nó sẽ khô không thể xóa được và nhanh chóng đến nỗi những người thuận tay trái có thể sử dụng nó mà không lo bị nhòe.

Jetstream cũng đòi hỏi ít áp lực để viết, vì vậy một khi bạn cảm thấy cách sử dụng nó, bạn có thể viết cực kỳ nhanh vì nó lướt qua trang khá nhiều, đặc biệt là nếu bạn viết bằng chữ thảo.

Jetstream không phải là cây bút rẻ nhất thế giới, nhưng nó không đắt đến mức nếu bạn cho mượn nó, đó sẽ là một vấn đề lớn khi bạn phát hiện ra rằng người vay đã nhai thứ đó. Nó có sẵn trong các kích cỡ từ 0,38 mm đến 1,0 mm, với một loạt các cơ thể khác nhau trong các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, phiên bản 0,5 mm rất dễ tìm, rất vui khi viết và sẵn sàng làm việc sau khi nán lại dưới đáy túi của bạn trong vài tuần. BarTim Barribeau

Bút chì cơ
Uni Kuru Toga ống trượt
Đầu xoay của nó giữ cho đầu nhọn khi bạn viết, làm cho văn bản sạch nhất và nhất quán nhất. Phiên bản mới nhất này cũng có một mẹo có thể thu vào túi an toàn.

Các Uni Kuru Toga ống trượt  bút chì cơ khí thiết lập chính nó ngoài từ hơn 130 mô hình khác mà chúng tôi đánh giá thông qua nghiên cứu, phỏng vấn, khảo sát và thử nghiệm, bao gồm cả một bảng điều khiển thử nghiệm của 70 nhân viên Wirecutter. Không giống như bất kỳ loại bút chì phổ biến rộng rãi nào khác, Kuru Toga có một cơ chế bên trong ratcheting độc đáo, vì vậy mỗi lần bạn nhấc bút chì ra khỏi trang, chì sẽ quay một lượng rất nhỏ. Điều đó nghĩa là gì? Điểm sắc nét nhất của khách hàng tiềm năng của bạn sẽ luôn chạm vào tờ giấy và bạn sẽ không liên tục loay hoay xoay cây bút chì trong tay.

Bởi vì điểm không bao giờ bị cùn, danh sách việc cần làm, sơ đồ và sơ đồ tư duy của bạn sẽ trông chính xác như khi bạn hoàn thành trang như khi bạn bắt đầu. Và các dòng của bạn sẽ luôn có cùng chiều rộng. Nó giống như viết bằng bút bi, nhưng với tất cả sự linh hoạt của bút chì. Kuru Toga đã là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi kể từ năm 2013, nhưng Slide Slide là phiên bản mới hơn có đầu có thể thu vào để nó không đâm vào túi của bạn và nó quay nhanh gấp đôi so với ban đầu để nó giữ đầu. tại một điểm tốt hơn. Tập trung

Ghi chú dính
Lựa chọn của chúng tôi
Ghi chú Tây Nguyên
Đáp ứng stickies với giá hời.

Sau khi nghiên cứu 14 sản phẩm phổ biến và thử nghiệm sáu dịch vụ từ Highland, Office Depot, Redi-Tag và 3M, chúng tôi nghĩ rằng các ghi chú dán 3 x 3 inch cơ bản tốt nhất cho tiền là Highland Notes , mà bạn thường có thể tìm thấy một nửa giá của Ghi chú Post-it phổ biến của 3M . Ghi chú cao dính hiệu quả trên một loạt các giấy tờ và bề mặt hữu ích, từ sách in đến giấy rời đến màn hình máy tính, và chúng cung cấp một bề mặt dễ chịu để viết bằng bút chì hoặc bút.

Hạn chế: Ghi chú Tây Nguyên có sẵn trong một phạm vi màu sắc và kích thước khá hạn chế so với mảng chóng mặt của Ghi chú sau đó. Nếu bạn cần nhiều tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại Super Stick của Post-it, có sẵn trong phiên bản tái chế (không bao giờ bị tổn thương).

Một lời khuyên, cho dù bạn chọn nhãn hiệu nào: Tránh các ghi chú pop-up, được dán theo phong cách accordion, trừ khi bạn có kế hoạch sử dụng một bộ phân phối. Những người thử nghiệm và các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã kết luận rằng nếp gấp accordion có cách tự mình sử dụng miếng đệm và những miếng đệm như vậy có xu hướng mở ra khi mang theo trong túi sách hoặc cặp sách. Giáo sư Berkichael Berk

Bảng trắng
Lựa chọn của chúng tôi
OptiMA RitePlus
Cấu trúc chắc chắn, bề mặt từ tính trơn và giá thấp làm cho mẫu sứ này trở thành lựa chọn của chúng tôi cho một bảng trắng chất lượng.

Sau khi thử nghiệm bảy bảng trắng phổ biến trong nhiều tuần tại văn phòng Wirecutter ở New York, liên tục viết và xóa bằng nhiều loại mực khô (bao gồm để mực khô và không bị chạm trong nhiều ngày), chúng tôi nghĩ rằng bảng trắng tốt nhất trong hầu hết các ngày con người là bảng từ tính sứ OptiMA RitePlus . Đây là bảng từ tính rẻ nhất trong số chúng tôi đã thử nghiệm có bề mặt bằng thép phủ sứ cho chữ viết trơn tru, dễ xóa và độ bền lâu dài. Lõi thép đó cũng mang lại cho RitePlus một sức hút mạnh mẽ khi bạn đăng tài liệu bằng nam châm. RitePlus được bảo hành 50 năm, trong số những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi gặp phải, và bo mạch được chế tạo chắc chắn này đi kèm với phần cứng gắn có thể sử dụng, tất cả được đóng gói an toàn để giao hàng, không phải là một tấm tẩy khô melamine giá rẻ.

Với mức giá khoảng 75 đô la hiện tại cho kích thước 2 x 3 feet phổ biến, RitePlus có giá gần gấp đôi so với một bảng melamine đàng hoàng như Quartet Standard . Tuy nhiên, để có thêm tiền, bạn nhận được bảo hành 50 năm so với ba năm bảo hành cho bảng melamine, cùng với việc xóa dễ dàng hơn và xây dựng tốt hơn, phần cứng, bao bì và từ tính. Các bảng sứ khác mà chúng tôi đã thử nghiệm có giá cao hơn hàng trăm lần và không hoạt động tốt hơn hoặc cảm thấy chắc chắn hơn. Nếu bạn thực sự có ý định sử dụng và tái sử dụng bảng trắng, OptiMA RitePlus đáng để đầu tư. Tập trung

Bút đánh dấu khô
Lựa chọn của chúng tôi
Hội chợ ít mùi
Bút đánh dấu đầu mũi phổ biến đặt nhiều sắc tố, vẫn dễ xóa và tồn tại rất lâu ngay cả khi bị lạm dụng.

Chúng tôi đã đặt 10 bút đánh dấu khô để làm việc xung quanh các văn phòng của Wirecutter và thấy rằng cây bút tốt nhất để kiếm tiền là bút đánh dấu khô khô Expo Low-Odor cổ điển . Mỗi đầu đục của bút Expo cung cấp cho bạn các tùy chọn đường linh hoạt, đặt xuống một đường rõ ràng và được xác định rõ ràng với nhiều sắc tố hiệu quả tương đương với các dấu hiệu đắt tiền hơn và lau sạch dễ dàng bằng một cục tẩy tiêu chuẩn, ít cặn và nhuộm màu hơn so với đối thủ cả bề mặt melamine và sứ. Và nó tồn tại lâu nhất trong tất cả các điểm đánh dấu mà chúng tôi đã kiểm tra khi không được khai thác, đưa ra một lượng mực có thể sử dụng được ngay cả sau khi chúng tôi bỏ bê nó trong một tuần. Nó cũng có sẵn trong một phiên bản tiền boa, đã thực hiện tương tự trong thử nghiệm của chúng tôi, đặt các đường kẻ rõ ràng và đều, dễ dàng xóa và làm khô ít nhất những chiếc bút có đầu nhỏ khi chúng tôi giữ chúng không bị khai thác trong một tuần.

Nếu bạn thích một đầu mảnh hơn nhiều (1 mm; nó cũng có sẵn với đầu 0,6 mm nếu bạn thực sự cần độ chính xác) và một điểm đánh dấu khó xóa hơn (có nghĩa là bạn sẽ ít làm mờ các phương trình phức tạp của mình như bạn công việc), chúng tôi thích Bút Staedtler Lumocolor Correctable Bút , cung cấp cho bạn một đường kẻ rất mỏng tương đương với bút Flair hoặc bút cảm ứng tốt khác. Các cây bút Staedtler cung cấp bảo hiểm vững chắc nhưng yêu cầu một miếng vải ướt (hoặc cục tẩy tích hợp sẵn của chúng) để làm sạch. Tập trung

Sổ tay
Lựa chọn của chúng tôi
Máy tính xách tay có dây màu đen
Giấy mịn và ràng buộc xoắn ốc đôi khó khăn.

Sau khi lựa chọn các máy tính xách tay phổ biến nhất trên thị trường để viết hàng ngày cũng như lạm dụng nặng nề (chẳng hạn như ném chúng xuống cầu thang và ngâm chúng trong nước), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Máy tính xách tay dây đôi màu đen của Black n ' bàn. Sổ ghi chép này cung cấp một loại giấy nặng hơn, cao cấp hơn so với hầu hết các máy tính xách tay định hướng trường học, cung cấp trải nghiệm viết tốt hơn. Nó có bề mặt mịn hơn, cho phép viết nhanh hơn và nó sử dụng giấy chất lượng cao hơn để tạo ra ít lông và chảy máu hơn. Các ràng buộc xoắn ốc đôi là tốt đẹp và khó khăn, và bao vây cao su giúp giữ mọi thứ trong khít. Nhờ lớp vỏ lớn hơn và cứng hơn, máy tính xách tay này đã sống sót qua bài kiểm tra dunk của chúng tôi tốt hơn hầu hết.

Nếu bạn cần máy tính xách tay của bạn với các ràng buộc xoắn ốc của chúng ở trên cùng, Notepad Camined Lined Orange là một người anh em họ thân của sổ ghi chép Rhodia mà chúng tôi thực sự thích viết cho hướng dẫn đi học của chúng tôi . Tập trung

Nổi bật
Lựa chọn của chúng tôi
Chế độ xem rõ ràng
Một mẹo trong suốt cho độ chính xác tốt nhất.

Sau khi thử nghiệm bảy công cụ tô sáng được xếp hạng hàng đầu trong hai năm qua bằng cách đánh dấu nhiều trang ghi chú viết tay, tài liệu in và sách, chúng tôi đã xác định rằng Sharpie Clear View là tốt nhất vì mẹo xem qua của nó không chặn văn bản mà bạn đang làm nổi bật. Thiết kế này có vẻ như là một mánh lới quảng cáo, nhưng chúng tôi thấy rằng Clear View giúp việc vẽ thẳng, nổi bật chính xác dễ dàng hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác mà chúng tôi đã thử. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, mực sáng và có thể nhìn thấy hoạt động tốt trên mực in, bút chì và mực bút (mặc dù nó bị nhòe một chút trên bóng lăn ướt và bút đánh dấu) và thể hiện sự tiết kiệm tối thiểu trên các trang in mỏng nhất.

Nếu bạn cần làm nổi bật trên các trang superthin, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Sharpie Gel Highlighter . Bút chì màu huỳnh quang này khô và không chảy máu, nhưng đầu tròn, rộng của nó thì kém chính xác hơn. Gel Highlighter cũng làm nhòe mực viết tay và ghi chú bằng bút chì nhiều hơn so với Clear View. Tập trung

Kế hoạch giấy
Công cụ lập kế hoạch giấy là một cách tuyệt vời để giữ ngăn nắp nếu bạn là người thích viết ra những điều trái ngược với việc theo dõi mọi thứ bằng kỹ thuật số. Chúng tôi đã dành 23 giờ để thử nghiệm 19 nhà lập kế hoạch và nghiên cứu thêm hàng tá để tìm ra chín lựa chọn mà chúng tôi thích. Công cụ lập kế hoạch phù hợp là một lựa chọn cá nhân và chúng tôi không nghĩ rằng có một cái nào đó lấy bánh tổng thể. Nếu bạn chỉ cần theo dõi các cuộc hẹn, một lịch cơ bản , như Lịch hàng tháng Giấy tái chế Muji , có thể làm. Nhưng nếu bạn muốn có chỗ để viết ghi chú, vẽ nguệch ngoạc hoặc nhật ký, chúng tôi cũng có các tùy chọn cho việc đó. Giáo sư Reeve

Nên mua nội thất và vật tư văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay Nên mua nội thất và vật tư văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay Reviewed by Katherine on 22:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.