Gần đây nhất

3/recent/post-list

Nên mua máy làm đông lạnh loại nào tốt nhất hiện nay


Sau hơn 40 giờ nghiên cứu, bao gồm các cuộc phỏng vấn với hai người bán thịt, một kỹ sư và một nhóm thợ săn, chúng tôi nghĩ rằng GE FUF17DLRWW là tủ đông thẳng đứng tốt nhất cho hầu hết mọi người. Với không gian 17,3 feet khối, nó cung cấp sự cân bằng tốt nhất của các tính năng ở kích thước và giá tối ưu, cùng với một số kệ kính bổ sung, điều khiển nhiệt độ bên ngoài và báo động nhiệt độ cho phép bạn biết cửa có bị mở không. bạn sẽ không tìm thấy trong các mô hình có giá tương tự.
Lựa chọn của chúng tôi
GE FUF17DLRWW
Tủ đông thẳng đứng tốt nhất
Tủ đông không có sương giá này bao gồm tất cả các tính năng quan trọng nhất, cộng thêm một vài đặc quyền bổ sung, với ít tiền hơn so với hầu hết các tủ đông có kích thước tương đương.

Giống như hầu hết các máy làm lạnh thẳng đứng, GE FUF17DLRWW có hệ thống làm mát không có sương giá, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cần phải tự rã đông. Nó có đèn báo bật nguồn, chân cân bằng để cân bằng trên sàn không bằng phẳng, khóa an toàn để tránh cho trẻ em ra ngoài và một loạt các giỏ lưu trữ. Hầu như bất kỳ tủ đông nào bạn gặp đều có các tính năng này (và thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ ổn với bất kỳ tủ đông nào bạn tìm thấy tại showroom thiết bị địa phương của mình) nhưng GE cung cấp hỗn hợp tốt nhất ở kích thước và giá này.

Á hậu
Frigidaire FFFH17F2QW
Nhỏ hơn một chút, rẻ hơn một chút
Frigidaire này chỉ nhỏ hơn một chút và rẻ hơn so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, với tất cả các tính năng quan trọng mà bạn mong đợi và không có tính năng bổ sung nào.

Các Frigidaire FFFH17F2QW rất giống với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, chỉ với công suất hơi nhỏ hơn (16,6 feet khối). Nó vẫn có tất cả các tính năng quan trọng nhất bao gồm hệ thống làm mát không có sương giá, đèn báo bật nguồn, chân cân bằng, nhiều kệ lưu trữ và khóa an toàn. Nó không có điều khiển nhiệt độ bên ngoài, kệ kính hoặc báo động nhiệt độ, nhưng đó là một trong những tủ đông thẳng đứng được đánh giá tốt nhất mà chúng tôi đã gặp và thường cung cấp một trong những giá trị tốt nhất như là thước đo chi phí cho mỗi cảnh quay vuông.
Nên mua máy làm đông lạnh loại nào tốt nhất hiện nay Nên mua máy làm đông lạnh loại nào tốt nhất hiện nay Reviewed by Katherine on 22:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.