Gần đây nhất

3/recent/post-list

Nên mua máy bơm xe đạp loại nào tốt nhất hiện nay


Sau khi thử nghiệm 25 máy bơm trong hai năm qua, chúng tôi đã kết luận rằng Lezyne Classic Floor Drive là máy bơm tốt nhất cho hầu hết người đi xe đạp, nhờ cấu trúc chắc chắn, mặt số dễ đọc và đầu vít cực kỳ đáng tin cậy ( phù hợp với cả van Presta và Schrader). Sự khác biệt nhỏ có thể tạo ra một máy bơm tuyệt vời ngoài việc chỉ đơn thuần là đủ, và Lezyne nhận được nhiều thứ nhỏ hơn so với đối thủ.
Lựa chọn của chúng tôi
Lezyne cổ điển ổ đĩa
Máy bơm sàn tốt nhất cho xe đạp
Máy bơm kim loại chủ yếu này là một mua thông minh, từ đồng hồ đo áp suất cực lớn đến đầu bơm trục vít được thiết kế lại gần đây.

Điều quan trọng nhất về máy bơm là nó giúp bạn đưa không khí vào các ống của lốp xe mà không làm bạn nản lòng. Lựa chọn của chúng tôi, Lezyne Classic Floor Drive , có thể vượt trội trong nhiệm vụ này, nhờ vào đầu bơm của nó, mà bạn vặn vít an toàn chứ không phải nêm vào van của bạn. Phiên bản 2018 của máy bơm này sử dụng đầu mới, kết hợp hình chữ L dễ điều chỉnh giữa các nan hoa (cũng được thấy trên phiên bản trước) với mâm cặp có thể tháo rời và đảo ngược (một đầu khớp với van lốp Schrader; Van presta). Khi bạn đã vặn đầu bơm vào van của lốp xe, Classic Floor Drive sẽ không bao giờ giải phóng van cho đến khi bạn muốn. Ngoài ra, cấu trúc chắc chắn, đồng hồ đo áp suất cực lớn, ống siêu dài và tay cầm bằng gỗ đa dạng giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Chọn ngân sách
Earbar Earl Grey
Để sử dụng ánh sáng
Đế được bọc cao su ổn định, thước đo có thể đọc được và đầu Presta-hoặc-Schrader kép dễ hiểu, bù lại cho cảm giác khó chịu của máy bơm này ít nhất ở mức giá này.

Nếu bạn chỉ đi xe đạp một vài lần trong năm, hãy lấy Nashbar Earl Grey , có giá thấp hơn một nửa so với lựa chọn chính của chúng tôi (đừng bị đánh lừa bởi danh sách giá nhân tạo mà giá mà Nashbar đưa ra, nhưng đó là vẫn là một giá trị thực sự tốt). Earl Grey không tốn kém như một máy bơm sàn đáng tin cậy có thể và sẽ phục vụ những người lái xe hạng nhẹ trong nhiều năm tới. Nó sử dụng nhiều bộ phận bằng nhựa hơn so với Lezyne Classic Floor Drive, vì vậy nó có thể sẽ không tồn tại được lâu, nhưng tất cả những người thử nghiệm của chúng tôi đều đồng ý rằng nó rất dễ sử dụng và cảm thấy khá chắc chắn mặc dù có một số thứ được mô tả là rẻ tiền cảm thấy."
Nên mua máy bơm xe đạp loại nào tốt nhất hiện nay Nên mua máy bơm xe đạp loại nào tốt nhất hiện nay Reviewed by Katherine on 23:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.