Gần đây nhất

3/recent/post-list

Nên mua giường cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay


Tại một số thời điểm, hầu hết các chủ sở hữu mèo đã mua cho mèo của họ một chiếc giường, chỉ để phát hiện ra con mèo của họ thích giấy lụa hoặc hộp các tông mà nó đi vào. Để tránh đau lòng trong tương lai của loại này, chúng tôi đã dành 19 giờ để nghiên cứu 62 giường mèo và thử nghiệm 13 người trong số họ. Chúng tôi đã chọn bảy người chúng tôi yêu thích vì phong cách, sự mềm mại và khả năng làm sạch của họ cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu hành vi của hầu hết các con mèo. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo một con mèo sẽ không ngủ trên giường một lần nữa, chúng tôi nghĩ rằng hầu hết chủ sở hữu mèo sẽ tìm thấy sự nổi bật ở đây.

Chúng tôi đã thử nghiệm giường mèo của mọi phong cách, bao gồm giường đệm , giường hang , giường thùng , và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng đã xem xét một số ít hoạt động tốt cho những con chó nhỏ, bởi vì một số con mèo được biết là bị giật với bạn cùng phòng chó của họ và sẽ ăn cắp đệm của chúng. Chúng tôi cũng thảo luận về cách tìm đúng loại giường cho con mèo của bạn.

Nghiên cứu
Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi
Dành cho những chú mèo thích trốn: The Cat Ball
Chiếc giường khủng nhất: Những người bạn thân nhất của Sheri OrthoComfort Deep Dish Cuddler
Giường tốt nhất để nhào: 4Claws Furry Pet Bed / Mat
Một tấm thảm dày cho người vận chuyển hoặc thùng: MidWest QuietTime Deluxe Ombré Swirl
Giường rẻ nhất thế giới: Một hộp các tông
Nâng cấp hộp đó: Giường massage Omega Paw Scratch'n
Dành cho các hộ gia đình đa năng: PetFusion Jumbo Cat Scratcher Lounge
Cách chọn giường cho mèo của bạn
Cách chúng tôi chọn và kiểm tra
Cuộc thi
Nguồn

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi
Tôi đã viết một số hướng dẫn của Wirecutter về các sản phẩm vật nuôi, bao gồm vật nuôi , thảm lót và hộp xả rác tự động . Tôi cũng là một chủ sở hữu thú cưng suốt đời có một con mèo hoặc hai chiếc giường từ chối mà tôi chỉ biết chúng sẽ yêu, buộc tôi phải trả chúng về cửa hàng trong sự xấu hổ.

Tôi đã tham khảo ý kiến ​​của Russell Hartstein, một nhà hành vi thú cưng được chứng nhận với 25 năm kinh nghiệm và là người sáng lập của Fun Paw Care ở Los Angeles. Tôi cũng yêu cầu nhân viên của Wirecutter chia sẻ những con mèo của họ thích giường nào hơn và chúng tôi đã có những con mèo từ nhóm cứu hộ mèo Little Wanderers ở thành phố New York thử nghiệm một số yêu thích của chúng tôi.

Dành cho những chú mèo thích trốn: The Cat Ball


Lựa chọn của chúng tôi
Bóng mèo
Giường mèo yêu thích của chúng tôi
Chiếc giường hình lục giác này là lý tưởng cho những con mèo thích đào hang.

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Một trong 13 chiếc giường kiểu hang động mà chúng tôi đã nghiên cứu và một trong ba chiếc mà chúng tôi đã thử nghiệm, The Cat Ball đã giành chiến thắng với kích thước lớn, chất lượng xây dựng, giường có thể giặt, sử dụng vật liệu tự nhiên và đánh giá của bên thứ ba . Nếu bạn không chắc mèo của bạn sẽ thích loại giường nào, The Cat Ball là một lựa chọn an toàn cho hình dạng khép kín của nó, mang lại sự an toàn và cơ sở lớn, lý tưởng cho việc kéo dài hoặc cho những con mèo lớn hơn cuộn tròn. Nó có bộ xương xốp, vì vậy nó thoải mái hơn một chiếc giường hang động kiểu hình cầu khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, Hang mèo Meowfia Premium Cat, không có phần đệm bổ sung. Cat Ball được làm từ 100% cotton và dễ giặt hơn so với đối thủ: Những cái khác phải được giặt bằng tay hoặc yêu cầu nhiều chu kỳ quay để loại bỏ nước dư thừa. Mặc dù hầu hết những chiếc giường mà chúng tôi nghiên cứu đều được làm từ sợi tổng hợp, The Cat Ball được làm từ cotton, vì vậy nó ít gây kích ứng mũi nhạy cảm của mèo. Chiếc giường này có đường kính 17 inch và cao 16 inch với lối vào có đường kính 6 inch và 10 inch. Nó sẽ giữ một con mèo nặng tới 19 pounds.

The Cat Ball trung bình năm sao trên hơn 1.200 đánh giá trên Etsy. Các nhân viên của Wirecutter nói rằng các giải thưởng rất xứng đáng: Hình dạng bóng và sự chu đáo của thiết kế về cơ bản đã được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với những gì bộ não mèo muốn, ông Jacqui Cheng, tổng biên tập của Wirecutter nói. Đây là một cảm giác 'an toàn', không gian kín mà họ có xu hướng yêu thích, và các loại vải và đệm làm cho nó ấm cúng ở bất cứ đâu.

Lỗ hổng nhưng không phải là bộ giảm chấn: Vì lõi xốp dày chưa đến nửa inch, không lý tưởng cho những con mèo cao cấp cần sự hỗ trợ của một tấm nệm dày hơn. Giường cũng đi kèm với một số hướng dẫn giặt cụ thể, giặt tách biệt với quần áo khác và cẩn thận với sự co ngót nếu giặt và sấy khô ở các cài đặt sai.

Chiếc giường khủng nhất: Những người bạn thân nhất của Sheri OrthoComfort Deep Dish Cuddler


Lựa chọn của chúng tôi
Những người bạn thân nhất của Sheri OrthoComfort Deep Dish Cuddler
Chiếc giường khủng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm
Chúng tôi đề nghị giường này cho những con mèo thích âu yếm hoặc những con mèo cao cấp cần hỗ trợ thêm.

Tại sao chúng tôi yêu nó: Chúng tôi đã chọn những người bạn tốt nhất của Sheri OrthoComfort Deep Dish Cuddlerbởi vì nó cực kỳ ấm cúng và hỗ trợ và nó dễ dàng để rửa. Chiếc giường đệm này trông giống như một người bắt chuột, vì vậy những con mèo thích dựa vào giường của chúng nhận được sự hỗ trợ thêm từ phía sau, và có thể tựa cằm lên phía trước với sự căng thẳng tối thiểu (đặc biệt hữu ích cho mèo bị viêm khớp và cao cấp). Nó được lót bằng lông cừu sherpa, chất liệu polyblend có kết cấu cao để bắt chước lông cừu thật mà một số con mèo thấy thoải mái theo bản năng. Trong số bốn chiếc giường kiểu mèo mở mà chúng tôi đã thử nghiệm, đây là loại dễ lau chùi nhất và nó chụm lại ít nhất khi giặt vì các bức tường kiểu mitt được khâu thanh để hạn chế chuyển động của đệm. Nó có hai kích cỡ: Kích thước tiêu chuẩn (20 x 20 x 12 inch) tốt cho mèo và chó nhỏ, và jumbo (24 x 22 x 13 inch) có thể chứa nhiều mèo.

Lỗ hổng nhưng không phải là kẻ phá đám: Mặc dù chúng tôi khuyên dùng giường này cho mèo cao cấp, môi vào cao 9 inch, có thể quá cao đối với mèo có vấn đề về di chuyển hoặc viêm khớp. Đặt một đoạn đường nối phía trước giường để những con mèo này có thể ra vào dễ dàng.

Giường tốt nhất để nhào: 4Claws Furry Pet Bed / Mat

Lựa chọn của chúng tôi
4Claws Furry Giường / Mat
Chiếc giường mềm nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm
Tấm thảm này dễ dàng biến thành một chiếc giường, dành cho những chú mèo yêu thích mát xa giường.

Tại sao chúng tôi yêu nó: Các giường 4Claws Furry Pet / Mat là chiếc giường lý tưởng nếu con mèo của bạn rất thích nhào-xoa bóp bàn chân của nó trên một bề mặt một hành vi bản năng mà phản ánh sự mãn nguyện. Mặt trên được phủ lớp lông màu trắng sang trọng, rất phù hợp cho mát xa, và mặt dưới là chất liệu giống như denim bền. Trong số 16 tấm thảm chúng tôi đã nghiên cứu và ba chiếc chúng tôi đã thử nghiệm, đây là chiếc duy nhất có thiết kế linh hoạt. Nó đến như một tấm thảm phẳng và nhanh chóng chuyển đổi thành một chiếc giường; chỉ cần gấp hai bên và bảo vệ chúng bằng các nút đóng và vòng lặp. Thảm vẫn giữ được hình dạng tốt trong máy giặt, và các sợi mềm của nó vẫn như mới sau khi sấy khô trên thực tế, chúng tôi yêu thích cảm giác sang trọng của thảm 4Claws rất nhiều, chúng tôi ước nó có kích thước như con người! Mở ra, nó có kích thước 24 x 20 inch và có đường kính 15 inch khi gấp lại thành giường.

Lỗ hổng nhưng không phải là bộ giảm chấn: Điều này tinh tế hơn hầu hết các giường cho mèo mà chúng tôi đã thử nghiệm vì nó có các sợi vải dài hơn có thể bị hỏng trong quá trình vệ sinh. Theo nhãn, giường nên được giặt trong túi may và sấy khô trong không khí, nhưng chúng tôi đặt nó trong máy sấy một mình ở nhiệt độ thấp và theo dõi tiến trình của nó trong suốt chu kỳ, và nó vẫn ổn.

Tấm thảm dày chưa đến nửa inch, vì vậy nó cung cấp ít sự hỗ trợ cho những con mèo lớn tuổi. Nếu sự thoải mái là một mối quan tâm, chúng tôi khuyên bạn nên đặt tấm thảm này lên chiếc ghế hoặc chiếc ghế đệm yêu thích của con mèo của bạn.

Một tấm thảm dày cho người vận chuyển hoặc thùng: MidWest QuietTime Deluxe Ombré Swirl

Cũng tuyệt vời
MidWest's QuietTime Deluxe Ombré Swirl
Một tấm thảm dày cho thùng hoặc tàu sân bay
Supersoft, dày, và dễ dàng để rửa. Chúng tôi đề nghị giường này cho những con mèo thích ngủ trong chuồng; nó cũng là một trong những chiếc giường con chó yêu thích của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi yêu nó: Các Trung Tây QuietTime Phòng Ombre Swirl , đó cũng là một lựa chọn trong của chúng tôi tốt nhất Giường Doghướng dẫn, là lót thùng thoải mái nhất mà chúng tôi tìm thấy. Vỏ của nó là supersoft, cạnh tranh với những người bạn tốt nhất của Sheri và 4Claws chọn. Bên ngoài sang trọng của nó được bao phủ bằng sợi polyester chần chừ trong hiệu ứng xoáy, và nó rất bền (nó giữ tốt chống lại móng vuốt vật nuôi bằng nhựa dẻo clawder chúng tôi đã thử nghiệm trong hướng dẫn khác). Bạn không cần tháo đồ và đặt lại miếng đệm vì toàn bộ giường có thể giặt được và nó giữ được hình dạng tốt trong máy giặt. Nó có bảy kích cỡ, nhưng chúng tôi thích giường 24 inch; Nó giữ vật nuôi nặng tới 25 pounds. Nó được nhồi với 2½ inch polyfiber, cung cấp sự hỗ trợ rộng rãi cho mèo. Chỉ cần lưu ý rằng một chiếc giường lớn hơn có thể không vừa với một cái thùng cỡ mèo.

Lỗ hổng nhưng không phải là kẻ phá đám: Chiếc giường này không lý tưởng nếu con mèo của bạn thường xuyên đánh dấu lãnh thổ của nó; đệm sẽ không bẫy chất lỏng, do đó, một chiếc giường bẩn, bị rò rỉ có thể làm hỏng thảm hoặc sàn gỗ cứng của bạn bên dưới. Giữ giường bên trong một cái thùng có lót sàn nhựa để bẫy chất lỏng.

Giường rẻ nhất thế giới: Một hộp các tông


Lựa chọn của chúng tôi
Thùng các - tông
Con mèo nào không thích một cái hộp?
Giá rẻ, có mặt khắp nơi, và là một yêu thích của mèo trên toàn thế giới.

Tại sao chúng ta yêu nó: Một hộp các tông khó đánh bại. Chúng rẻ và dễ tìm, và mèo thích ngồi trong đó. Những bức tường cao giúp giữ nhiệt cơ thể của mèo và mang lại cảm giác kín mà mèo thấy  rất thoải mái . Sau khi giải nén bất cứ thứ gì vô dụng của con người vào trong hộp, hãy đảm bảo bạn gập nắp vào trong hộp để củng cố các bức tường của nó, và đặt một chiếc chăn hoặc chiếu ấm cúng, chẳng hạn như Giường / Thảm lông thú 4Claws ở phía dưới để thoải mái tối đa .

Lỗ hổng nhưng không phải là bộ phận bẻ khóa: Các tông sóng rất mỏng manh và dễ bám bẩn, và bạn không thể giặt nó như một chiếc giường mèo.

Nâng cấp hộp đó: Giường massage Omega Paw Scratch'n


Nâng cấp chọn
Giường massage Omega Paw Scratch'n
Một hộp nông với miếng đệm có thể tháo rời
Chúng tôi đề nghị giường này cho những con mèo yêu thích hộp các tông và con người muốn tặng quà.Tại sao chúng ta yêu thích nó: Có vẻ ngớ ngẩn khi trả tiền cho một hộp các tông, nhưng Giường Massage Omega Scratch Scratch'ncó tuổi thọ dài hơn hộp các tông từ lần mua sắm trực tuyến cuối cùng của bạn và nó đi kèm với ba lớp đệm chống trầy xước, vì vậy khi một con mèo xé một lớp thành từng mảnh, bạn có thể loại bỏ lớp đó để làm cho chiếc giường trở lại như mới. Nó cũng được xử lý bằng dầu catnip, mặc dù thương hiệu chưa được biết đến, vì vậy không có cách nào để nói con mèo của bạn có thể phản ứng với nó như thế nào. Hai bên giường nghiêng ra một góc 45 độ để mèo có thể thoải mái ngủ trong đó hơn trong một chiếc hộp truyền thống. Các miếng trầy xước có các nếp gấp lộ ra, nó xoa bóp bàn chân của mèo trong khi nó đang gãi. Ngoài ra còn có một chiếc lược nhựa được gắn bên hông hộp để mèo có thể gãi cằm khi rảnh rỗi. Hộp có kích thước 16 x 16 x 5 inch.

Lỗ hổng nhưng không phải là bộ giải quyết: Chúng tôi đã đọc một số khiếu nại rằng Omega Paw cho thấy hao mòn nhanh chóng, nhưng nó được làm bằng bìa cứng. Chúng tôi đã tặng chiếc giường này cho nhiều con mèo và những người bảo vệ của chúng không hề cằn nhằn về độ bền của nó. Một con mèo đã sử dụng chiếc giường này trong hai năm mà không chuyển sang một tấm bìa cứng mới, mặc dù các miếng trầy xước kéo dài bao lâu tùy thuộc vào mức độ hoạt động của con mèo của bạn.

Dành cho các hộ gia đình đa năng: PetFusion Jumbo Cat Scratcher Lounge


Nâng cấp chọn
PetFusion Jumbo Cat Scratcher Lounge
Một người gãi đôi như một người đi lang thang
Chiếc giường đôi này là chiếc máy cào đẹp nhất mà chúng tôi tìm thấy, cũng như chiếc giường lớn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Kích thước lớn của nó làm cho nó lý tưởng cho các ngôi nhà đa năng. Nó đủ lớn để ngủ bốn giấc thoải mái.

Tại sao chúng tôi yêu nó: Các PetFusion Jumbo Cát Scratcher Lounge là rất tốt cho ngôi nhà với nhiều mèo người yêu ngủ chung, vì nó có thể phù hợp với bốn hoặc nhiều hơn mèo cùng một lúc. Nó đắt tiền, nhưng bạn đang nhận được hai sản phẩm trong một: máy cào và giường. Là một dụng cụ cào bìa cứng, nó dày hơn các loại khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó được làm từ 120 lớp bìa cứng tái chế dày 2 mm (vâng, chúng tôi đã tính) và một số con mèo đã thích chiếc giường này hơn một năm . Bạn có thể lật nó lên và sử dụng mặt dưới khi mặt trên hiển thị hao mòn, kéo dài tuổi thọ của nó. Chiếc ghế này khá to, kích thước 39 x 11 x 14 inch, và nó cũng cứng cáp, nó đã chịu được một nhân viên Wirecutter nặng 130 pound đứng trên nó.

Little Wanderers , một nhóm cứu hộ ở thành phố New York, đã thử nghiệm PetFusion Jumbo và PetFusion Ultimate Cat Scratcher Lounge trong môi trường sống của 30 con mèo, và cho biết những con mèo thích phiên bản lớn hơn. Họ thực sự thích nó như một cái ghế dài và cũng là một khu vui chơi, anh nói một tình nguyện viên. Một người sẽ ở trên đỉnh và một người khác ở phía dưới và họ sẽ bơi vào nhau. Tôi đã thấy điều này nhiều lần với nhiều con mèo. Chi phí luôn là một vấn đề, nhưng đối với hộ gia đình đa năng, Jumbo có lẽ là một thỏa thuận tốt hơn.

Lỗ hổng nhưng không phải là bộ giải quyết: Mặc dù cả hai đều là một chiếc ghế dài và một chiếc cào, nhưng các tông của Jumbo Cat Scratcher Lounge có thể quá dày đặc để một số con mèo có thể thoải mái gãi. Ngay cả khi không bị trầy xước, nó vẫn đủ rộng rãi để chơi tương tác trong một gia đình đa năng.

Cách chọn giường cho mèo của bạn


Nếu con mèo của bạn ngủ ở những nơi kỳ lạ, hoặc trên những vật thể lạ, đó có thể là do nó không có bề mặt ngủ mà nó thích ở một nơi mà nó muốn ngủ. Russell Hartstein, một nhà hành vi thú cưng được chứng nhận với 25 năm kinh nghiệm, cho biết, Thông thường, mèo sẽ ngủ ở những nơi kỳ quặc khi chúng không có giường hoặc nơi chúng thích. Vì vậy, giường cho mèo đúng chỗ có thể giúp loại bỏ những giấc ngủ kỳ lạ của mèo.

Để tìm loại giường mà con mèo của bạn thích, hãy xem xét các nguyên tắc sau:

Quan sát hành vi của nó: Quan sát con mèo của bạn ngủ ở đâu và như thế nào. Nếu nó cuộn tròn thành một quả bóng, hãy tìm một chiếc giường tròn. Nếu con mèo của bạn chui xuống dưới một giỏ quần áo hoặc thường xuyên ngồi dưới một chiếc ghế bành, hãy thử một chiếc giường hang động. Hoặc, nếu nó nằm dài ra trong bệ cửa sổ hoặc trên đệm ghế, một tấm thảm có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Một phần thú vị của việc làm cha mẹ thú cưng chỉ là thử nghiệm những gì thành viên trong gia đình bạn yêu thích, ông Cameron Hartstein nói, vì vậy nếu một phong cách không hiệu quả, bạn luôn có thể thử kiểu khác.

Xem xét kích thước của giường: Tùy thuộc vào sở thích ngủ của mèo, giường của nó phải đủ rộng để nó có thể duỗi ra hoặc đủ nhỏ để nó có thể thoải mái cuộn tròn và cảm thấy an toàn. Nếu con mèo của bạn thích nằm dài ngoài trời, hãy tìm một chiếc giường dài bằng cơ thể của nó (trừ phần đuôi), dài khoảng 18 đến 20 inch. Nếu nó thích cuộn tròn, một con quay tròn hoặc giường hang có đường kính ít nhất 15 inch là một trò cá cược tốt nhưng đừng né tránh những chiếc giường lớn hơn được bao quanh, bởi vì chúng mang lại sự an toàn cho một số con mèo duỗi ra khi cần. Và nếu con mèo của bạn là một giống chó lớn, như một người tốc ký người Anh hay Maine coon, một chiếc giường lớn hơn luôn tốt hơn.

Chọn vật liệu tự nhiên để bắt đầu: Mèo có mũi nhạy cảm, vì vậy hãy chọn vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như bông, len hoặc giường không được tẩy rửa, thở tốt hơn tổng hợp và có thể có ít mùi hóa học hơn. Nếu con mèo của bạn không bị cản trở bởi các vật liệu tổng hợp, chẳng hạn như polyesters sang trọng phổ biến trong giường cho thú cưng, hãy thoải mái thử nghiệm khi ngân sách của bạn cho phép.

Giữ sự thoải mái trong tâm trí: Xem xét mức độ di chuyển và giai đoạn sống của con mèo của bạn. Ví dụ, một con mèo cao cấp sẽ cần một chiếc giường dày hơn, chỉnh hình với môi thấp, trong khi một con chưa thành niên sẽ không.

Hãy chắc chắn rằng nó dễ dàng để làm sạch: Để tiết kiệm sự tỉnh táo của bạn, hãy mua một chiếc giường cho mèo có thể giặt bằng máy và tuân theo các hướng dẫn chăm sóc cẩn thận, bởi vì ngay cả những điều chỉnh nhỏ nhất trong máy giặt hoặc máy sấy cũng có thể khiến giường mèo bị bó hoặc rách.

Nơi đặt giường cho mèo: Điểm ngủ trưa yêu thích của mèo có thể cung cấp manh mối về nơi bạn nên đặt giường cho mèo. Nếu mèo thường ngủ trưa trong một cửa sổ đầy nắng, gần lỗ thông hơi sàn ấm hoặc trên con cá rô cao nhất trên một căn hộ dành cho mèo, hãy cân nhắc đặt giường ở những khu vực đó. Và đừng quên đo không gian trước để đảm bảo giường sẽ vừa.

Cách chúng tôi chọn và kiểm tra
Sau khi nghiên cứu trực tuyến giường mèo và nói chuyện với các chuyên gia và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi đã soạn ra một danh sách hơn 60 giường mèo. Chúng tôi đã đánh dấu danh sách bằng cách xem xét hình dạng / kiểu dáng, kích thước, độ sạch, vật liệu được sử dụng và đánh giá của người dùng trực tuyến. Chúng tôi ưa thích những chiếc giường được bán rộng rãi từ các nhà bán lẻ như Amazon, Bed Bath & Beyond, Chewy, Jet, Overstock, Petco, PetSmart và Walmart, trong số những người khác. Vì mèo có thể kén chọn, chúng tôi tiếp tục thử nghiệm ở mức tối thiểu và dựa nhiều vào đánh giá của bên thứ ba và nhân viên, mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm theo các tiêu chí sau:

Hình dạng, kiểu dáng và kích thước giường : Chúng tôi phân loại giường của chúng tôi dựa trên kiểu ngủ: đệm, hang, chiếu và giường nằm. Trong mỗi loại, chúng tôi đã so sánh chất lượng xây dựng, độ mềm và độ dày của chúng. Nếu các đặc điểm tương tự nhau, chúng tôi thích giường lớn hơn giường nhỏ hơn.

Khả năng làm sạch và giữ hình dạng: Chúng tôi đã ném những chiếc giường có thể giặt được vào máy giặt và máy sấy và đánh giá xem chúng có dễ lau chùi và khô ráo không. Sau đó, chúng tôi kiểm tra giường mèo cho dấu hiệu hao mòn.

Vật liệu: Đối với những con mèo không bị xúc phạm bởi những chiếc giường được làm bằng vật liệu tổng hợp, chúng tôi đã chọn những chiếc giường cao hơn và mềm hơn khi chạm vào, điều này cho thấy sự thoải mái hơn. Chúng tôi cũng ưa thích những chiếc giường có đáy không thấm nước, giúp giữ cho chúng không di chuyển trên sàn gỗ cứng trơn.


Cuộc thi
Hang động / mái vòm
Các Armarkat Cát Bed C11CZS / MH có một cơ sở hình chữ nhật, một đầu hình vòm, và một cái gối di động. Giường và gối được phủ một lớp polyfill 100% cực dày, mất nhiều thời gian để làm khô trong các thử nghiệm của chúng tôi; nó cũng mất ba lượt trong chu kỳ quay để loại bỏ độ ẩm dư thừa bị mắc kẹt trong polyfill.

Các Meowfia cao cấp Cát Cave chi phí càng nhiều càng tốt các Cát Ball, nhưng nó thiếu lỗ thêm và lớp dày của đệm mà chúng tôi nghĩ những con mèo sẽ được hưởng. Nó được làm bằng len merino, vì vậy nó mềm, nhưng nó chỉ có thể được giặt bằng tay.

Bolster / giường mở
Các giường AmazonBasics Octagon Pet có bên flannel-canvas mà giữ lại quá nhiều nước sau khi rửa. Phải mất hai lượt trong chu kỳ quay, điều này sẽ gây khó chịu cho hầu hết mọi người. Nó cũng dễ dàng bó lại trong quá trình giặt, và chỉ nên sấy khô trong không khí.

Chiếc giường tự làm ấm Aspen Pet tròn có quá nhiều đệm, vì vậy nó liên tục nghiêng sang một bên, điều này sẽ làm phiền hầu hết những con mèo cố gắng tìm một vị trí thoải mái. Một nhân viên của Wirecutter, người sở hữu chiếc giường này cũng trải qua những vấn đề tương tự, nói rằng con mèo của cô tránh chiếc giường vì lý do này.

Các K & H Pet Products Tự Warming Lounge Sleeper vỏ ‘s là vải sang trọng, nhưng bộ đồ giường dày rất khó để rửa. Phải mất hai lượt trong chu kỳ quay để loại bỏ lượng nước dư thừa bị mắc kẹt trong các con quay, và đệm trung tâm chụm lại nhiều hơn so với những chiếc giường kiểu bolster khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Ghế dài
Các PetFusion Cuối cùng Cát Scratcher Lounge là $ 30 rẻ hơn và năm inch ngắn hơn so với các tông người đi lang thang của chúng tôi lựa chọn, các PetFusion Jumbo Cát Scratcher Lounge. Cái này chỉ bền như lựa chọn của chúng tôi, nhưng nó không đạt được khuyến nghị của chúng tôi vì nó có những đường cong sâu gây khó chịu cho một số con mèo khi ngủ. Nó cũng thiếu không gian ngủ có giá trị ở tầng dưới cùng, vì vậy nó không lý tưởng cho các hộ gia đình đa năng. Jumbo có hình dạng phẳng hơn để mèo có thể sử dụng cấp trên cùng hoặc dưới cùng.

Thảm mèo
Chúng tôi đã nghiên cứu 14 tấm thảm cho mèo, và Easyology Heat Pet Bed Mat là tấm thảm lớn nhất mà chúng tôi tìm thấy, có kích thước 31½ x 17 inch, nhưng nó quá lớn để phù hợp với không gian nhỏ hơn như bệ cửa sổ và cá rô mèo. Như đã nói, chúng tôi yêu thích thương hiệu này vì thảm mèo và thảm ngủ của nó cũng tuyệt vời không kém.

Nguồn
Bryan Gardiner, Có chuyện gì với điều đó: Tại sao mèo lại yêu thích những chiếc hộp đến vậy? , Có dây, ngày 3 tháng 2 năm 2015
Russell Hartstein, CDBC, CPDT-KA, giám đốc điều hành răng nanh, Fun Paw Care , phỏng vấn qua điện thoại, ngày 16 tháng 3 năm 2018
Tình nguyện viên (và mèo), nhóm giải cứu mèo Little Wanderers , phỏng vấn qua điện thoại và email, ngày 5 tháng 3 năm 2018
Jennifer Sellers, Tại sao Mèo Quỳ? , Petfinder.com
Nên mua giường cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay Nên mua giường cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay Reviewed by Katherine on 23:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.