Gần đây nhất

3/recent/post-list

Nên mua giày chạy loại nào tốt nhất cho nam hiện nay


Chúng tôi đã tuyển 19 vận động viên nam để kiểm tra 16 đôi giày chạy trên đường phố đông đúc và những con đường phủ đầy tuyết yên tĩnh. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng Mizuno Wave Rider 21 là đôi giày chạy trung tính tốt nhất cho hầu hết nam giới. Mô hình hàng chục năm tuổi rất phù hợp để ghi nhật ký hàng ngày, với đế mang lại khả năng đệm và độ nảy tốt, và phần trên hỗ trợ và thoáng khí. Nếu một đôi giày trung tính truyền thống không phải là thứ của bạn, thì đừng lo lắng: Chúng tôi cũng có những lựa chọn cho những người chạy bộ thích giày ổn định hoặc giày đế thấp.

Lựa chọn của chúng tôi
Mizuno Wave Rider 21
Giày chạy tốt nhất cho nam
Wave Rider là một huấn luyện viên chuyên nghiệp nên làm hài lòng hầu hết các vận động viên.

Thử nghiệm của chúng tôi thích sóng Mizuno Rider 21 cho giản dị, dưới một giờ chạy hoặc đăng nhập dặm dễ nỗ lực. Wave Rider 21 có phần trên bằng lưới hỗ trợ nhưng vẫn thoáng khí và đế có đệm vẫn cho phép đi xe nhanh, nảy. Một vài người thử nghiệm đã đề cập rằng Wave Rider 21 cảm thấy hơi nặng chân và cũng có một số tranh luận về việc liệu nó có đúng với kích thước hay không, đặc biệt là về chiều rộng, nhưng điều này không đủ để loại bỏ con ngựa linh hoạt này vị trí hàng đầu.

Á hậu
Under Armour Chargeed Bandit 3
Một tùy chọn nhẹ hơn, ít đệm hơn
The Banded Bandit cung cấp độ nảy nhiều hơn nhưng ít squish hơn.

Nếu Mizuno hết hàng trong kích thước của bạn hoặc bạn thích giày chạy bộ nhẹ hơn, ít gối hơn, thì Under Armor Chargeed Bandit 3 là một lựa chọn tuyệt vời. Những người thử nghiệm đã ca ngợi về sự phù hợp với kích thước thật của mô hình này, phần trên được đan liền mạch và đi xe thẳng. Một người thử nghiệm đã mô tả nó là một người giỏi xung quanh, và một người khác, chỉ có thể phân biệt được rằng đó là đế duy nhất không siêu sang trọng; Những người chạy bộ thích đệm nhiều hơn dưới chân sẽ hạnh phúc hơn với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Cũng tuyệt vời
Asics GT-2000 6
Giày ổn định đa năng tốt nhất
Những đôi giày kiểm soát chuyển động này đã xuất sắc trong việc giảm phát âm và cũng khá thoải mái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày chạy ổn định kiểm duyệt cách phát âm, chúng tôi khuyên dùng Asics GT-2000 6 . GT-2000 có gót chân được đệm tốt và bàn chân trước được đệm mềm, cung cấp sự hỗ trợ rộng rãi và khả năng phục hồi tốt. Theo một người kiểm tra thì phần trên ôm sát chân không có độ trượt, không có điểm nhấn trên bàn chân. Sự phù hợp cũng đúng với kích thước, với một hộp ngón chân có cảm giác khá rộng rãi, theo cách tốt, theo một người khác.

Cũng tuyệt vời
Altra Escalante 1.5 (Nam)
Nếu bạn thích ít cấu trúc
Giày không có đế, nhẹ này có đế có cùng độ dày từ ngón chân đến gót chân, nó có nghĩa là để bảo vệ đôi chân của bạn mà không cần thêm quá nhiều đệm.

Các ALTRA Escalante 1.5 là một lựa chọn tốt nếu bạn là một Á hậu người muốn có một “chân đất-nhưng-không” cảm thấy trong khi chạy. Đế linh hoạt của mô hình này không có điểm rơi từ gót chân đến ngón chân , điều đó có nghĩa là nó có đế hoàn toàn bằng phẳng, và phần trên được dệt, co giãn của nó có hộp rộng hơn hầu hết các ngón chân, cung cấp nhiều chỗ cho bàn chân uốn cong lây lan tự nhiên. Những người thử nghiệm đã ca ngợi Escalante 1.5 (và Escalante nguyên bản trước đó) vì vừa nhẹ vừa bảo vệ, có đủ đệm để nâng đỡ đôi chân của họ nhưng không đến nỗi chiếc giày đã cản đường họ. Tuy nhiên, những người thích một gót chân có đệm hơn và phần trên đáng kể hơn nên tìm đến lựa chọn hàng đầu hoặc á quân của chúng tôi.
Nên mua giày chạy loại nào tốt nhất cho nam hiện nay Nên mua giày chạy loại nào tốt nhất cho nam hiện nay Reviewed by Katherine on 23:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.