Gần đây nhất

3/recent/post-list

Nên mua ba lô du lịch mang theo loại nào tốt nhất hiện nay


Một chiếc ba lô xách tay tốt không cản trở bạn khi bạn đang di chuyển, nhưng một chiếc túi tuyệt vời sẽ tạo cảm giác như một ngôi nhà xa nhà. Chúng tôi đã dành hơn 6 tháng để nghiên cứu 60 chiếc túi, thử nghiệm 22 chiếc và bay trên khắp đất nước với tất cả các lựa chọn của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi đã tìm thấy hai chiếc ba lô xách tay lớn Tortuga Outbreaker 45L và chiếc Cotopaxi Allpa 35L nhỏ hơn đặt tiêu chuẩn cho tất cả ba lô du lịch về sự thoải mái, độ bền, tổ chức và phong cách.

Tuy nhiên, tìm kiếm chiếc túi phù hợp với bạn là một lựa chọn cá nhân, và không có chiếc túi nào sẽ hấp dẫn mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thêm các lựa chọn có thể vượt qua các yếu tố tồi tệ nhất, thiết kế tối giản có thể phù hợp ở mọi nơi và lựa chọn ngân sách cho khách du lịch muốn thử chiến lược một túi.

Lựa chọn của chúng tôi:
Ba lô Tortuga Outbreaker 45L
Mang nhiều hơn trong sự thoải mái
Đối với chuyên du khách duy nhất túi,, bền túi chống thấm nước này rất dễ dàng để đóng gói, dễ dàng để đi du lịch với, và cảm thấy thoải mái để mặc đi hàng dặm đường vô tận.

Các Outbreaker được xây dựng để chiếm tối đa không gian carry-on có sẵn. Đó là một sự pha trộn gần như hoàn hảo của ba lô và hành lý. Ở bên ngoài, vải buồm chống rách và khóa kéo kín của nó cung cấp sự bảo vệ rộng rãi khỏi các vật sắc nhọn và các yếu tố. Mở khóa kéo vỏ sò chính cho thấy nội thất hầm hố và một vài tính năng tổ chức, bảng điều khiển phía trước là một điểm nổi bật đặc biệt, tuyệt vời để theo dõi các thiết bị điện tử và bộ sạc mà làm cho chiếc túi trở nên chắc chắn.

Cũng quan trọng không kém, nhờ chiều dài thân có thể điều chỉnh, dây đeo vai và hệ thống dây thắt lưng được mượn từ ba lô đi bộ đường dài. trống. Nó có sẵn trong cấu hình mang theo tối đa 45 lít của Mỹ mà chúng tôi đã thử nghiệm cũng như phiên bản 35 lít phù hợp với một số chuyến bay nội địa châu Âu . Phiên bản nhỏ gọn hơn này phù hợp cho những ngày cuối tuần hoặc khách du lịch tối giản, nhưng ở kích thước đó, chúng tôi thích cấu hình tiết kiệm không gian của Cotopaxi (và các lựa chọn nhỏ hơn khác của chúng tôi) bên dưới.

Chọn ngân sách:
eBags TLS Mẹ Lode cuối tuần
Năng lực và tổ chức hợp lý
Mother Lode có các tính năng tổ chức mà hầu hết khách du lịch muốn với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nó không thoải mái như các tùy chọn đắt tiền hơn và có thể mở rộng vượt quá giới hạn của hầu hết các thùng trên cao.


Nếu bạn thích khái niệm về Tortuga Outbreaker lớn nhưng không phải là giá của nó, eBags TLS Mother Lode là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách du lịch không thường xuyên sẵn sàng từ bỏ một số tính năng, chẳng hạn như đai hông phong nha. Nó không đủ thoải mái để đi bộ đường dài bằng chân, nhưng có rất nhiều túi bên ngoài để tổ chức, tay áo chứa laptop giữ trọng lượng máy tính của bạn cao trên vai và ngăn chính dễ dàng truy cập. Nó cũng có dung tích lớn nhất trong số các túi mà chúng tôi đã thử nghiệm, mở rộng lên 65 lít, vượt xa giới hạn 45 lít của bất kỳ hãng hàng không nào. Tuy nhiên, vẻ ngoài giản dị hơn của chiếc túi có thể không phù hợp với sở thích của mọi người.

Cũng tuyệt vời:
Thiết kế ba lô du lịch đỉnh cao 45L
Tốt nhất cho sự linh hoạt và truy cập nhanh
Chiếc túi này được xây dựng dành cho các nhiếp ảnh gia, nhưng hầu hết khách du lịch sẽ đánh giá cao khả năng tiếp cận của nó, dây đeo khéo léo và cách thức thanh lịch của chiếc túi mở rộng và hợp đồng. Các khối phụ kiện tuyệt vời chi phí thêm, mặc dù.

Trong khi đó, Tortuga được chế tạo để thực hiện một điều cực kỳ tốt là hành lý trên lưng của bạn, chiếc ba lô du lịch thiết kế đỉnh cao 45L được chế tạo để thích nghi. Đó là con dao đeo ba lô của quân đội Thụy Sĩ: có thể điều chỉnh, tùy chỉnh và, nếu bạn sử dụng thêm các hình khối và tổ chức, một hệ thống gần như hoàn hảo cho một nhiếp ảnh gia hoặc người đứng đầu khi di chuyển. Hầu hết các cơ chế mở rộng của túi không có giá trị dây kéo thêm mà chúng dựa vào, và chúng trông hấp dẫn như một chiếc giăm bông bọc nhựa tách ra khỏi bao bì của nó. Không phải như vậy với Thiết kế đỉnh cao: Nó trông có vẻ như được đóng gói hoàn toàn ở mức 45 lít như được nén thành một gói ngày 30 lít. Một điều khác làm cho chiếc túi này trở nên nổi bật là cách dây đeo vai và đai hông nhét ra đằng sau những chiếc từ tính chắc chắn, thỏa mãn một cách kỳ lạ khi sử dụng.

Mặc dù các khối máy ảnh thiết kế đỉnh có chi phí cao hơn, nhưng có lẽ bạn sẽ muốn chúng nếu bạn thường xuyên di chuyển với thiết bị máy ảnh. Công ty cũng làm cho các nhà tổ chức công nghệ, một túi giặt và các khối đóng gói khớp với nhau gọn gàng trong túi. Những tiện ích bổ sung này không cần thiết để chiếc túi vượt trội như một gói du lịch và chúng không phải là giá rẻ nhưng chúng chắc chắn có ích.

Lựa chọn của chúng tôi:
Cotopaxi Allpa 35L
Tốt nhất cho torsos ngắn và đóng gói ánh sáng
Thiết kế vỏ sò của nó rất dễ tổ chức và sống trong thời gian dài. Thiết kế dây đeo linh hoạt cho phép bạn đeo chiếc túi bền này theo cách bạn muốn trong khi tránh bị giật hoặc giật.

Các Cotopaxi Allpa 35L có thiết kế vỏ sò dễ gói và dây đai cao có thể điều chỉnh mà làm cho nó một bài lớn xung quanh túi cho các du khách trên thế giới dành riêng cho đóng gói ánh sáng, hoặc một người thân nhỏ ai muốn ít hơn để thực hiện. Tay cầm ở cả bốn phía giúp bạn dễ dàng nắm lấy bất kể bạn cất nó ở đâu. Nó cũng được bảo vệ bởi bảo hành trọn đời và có chất lượng xây dựng để sao lưu.

Không giống như dây đai trên các lựa chọn khác của chúng tôi, những người trên Allpa được tạo đường viền để phù hợp với cơ thể thoải mái với ngực lớn hoặc nhỏ. Đây không phải là một thiết kế giới tính cụ thể, nhưng người thử nghiệm nữ của chúng tôi nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức. Và thiết kế dây đeo cho phép bạn chọn sử dụng đai thắt lưng hoặc để nó nằm gọn trong khi chiếc túi nằm trên lưng bạn. Với hầu hết các túi khác, bạn có thể triển khai dây đai hoặc xếp tất cả chúng cùng một lúc. Có hoặc không có hipbelt, Allpa rất thoải mái trên những quãng đường dài. Tuy nhiên, những người có vòng xoắn dài hơn (hơn 19 inch) có thể thấy rằng dây thắt lưng nằm hơi cao khỏi hông trừ khi bạn mở rộng hoàn toàn dây đeo vai.

Á hậu:
Gói du lịch AER 2
Kiểu dáng đẹp, mỏng và phong cách
Chiếc túi này mảnh dẻ và đủ phong cách để thay thế chiếc ba lô mang theo hàng ngày của bạn mà không tạo ra vẻ kỳ quặc. Bảng điều khiển phía trước có tổ chức và ngăn chính sâu của nó có thể cho phép bạn sống và làm việc với chiếc túi này gần như vô thời hạn.

Các AER Travel Pack 2 là túi stealthiest của tất cả các chọn của chúng tôi. Mặc dù nó mang đủ để được coi là một chiếc túi du lịch, nó có thể dễ dàng gấp đôi như một chiếc ba lô mang theo hàng ngày cho một người có xu hướng mang nhiều đồ đạc hoặc có một sở thích sau giờ làm việc như leo núi cần thêm quần áo và thiết bị. Vấn đề là, không ai sẽ nhìn vào bạn hai lần trong khi bạn đang đeo Gói du lịch, cho dù bạn đang ở trên máy bay, trong văn phòng hay đi bộ lên một điểm quan sát trong thành phố. Nó chỉ đơn giản là pha trộn. Chúng tôi đã bị ấn tượng bởi cấu trúc bền bỉ của nó, nó có thể mang theo bao nhiêu cho một chiếc túi nhỏ hơn và thiết kế tải bảng điều khiển phía trước dễ tiếp cận. Tuy nhiên, chúng tôi ước rằng nó có tay cầm ở cả bốn mặt của chiếc túi giống như Cotopaxi Allpa hiện, và chúng tôi thấy túi giày không liên tục trong quá trình thử nghiệm.

Chọn ngân sách;
Osprey Farpoint 40
Túi nhỏ hơn với dáng vẻ thể thao
Một lựa chọn khởi đầu tuyệt vời cho du lịch một túi, Farpoint dễ dàng đóng gói, thích ứng với hầu hết các tình huống và đủ mạnh mẽ để mang theo bên mình khi bạn đi du lịch khắp thế giới. Nó được hỗ trợ bởi một bảo hành trọn đời hàng đầu trong ngành.

Các Osprey Farpoint 40 lần giúp thiết lập các tiêu chuẩn cho túi du lịch kích thước này (tốt cho torsos ngắn hoặc các chuyến đi ngắn hơn), nhưng thiết kế của nó đã nhận được một ít lâu trong răng khi so sánh với nhiều mô hình gần đây. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với du lịch một túi hoặc bạn không chắc loại kiểu túi du lịch nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, Farpoint là lựa chọn đầu tiên tuyệt vời. Nó được làm tốt, dễ đóng gói và thoải mái trên hầu hết các khoảng cách trung bình dài đi bộ qua thành phố trong một buổi chiều, nói. Osprey làm cho ba lô tuyệt vời, và bảo hành trọn đời của họ là nổi tiếng trong ngành công nghiệp. Một điều chúng tôi không thích: Tay áo của máy tính xách tay được đặt ở bên ngoài túi, có trọng lượng kỳ lạ khi túi được đóng gói và sẽ bảo vệ máy tính xách tay của bạn ít hơn so với các lựa chọn khác của chúng tôi.

Nghiên cứu
Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi
Ai nên lấy cái này
Cách chúng tôi chọn và kiểm tra
Ba lô du lịch xách tay cỡ lớn tốt nhất: Tortuga Outbreaker 45L
Lựa chọn 45 L của chúng tôi: Lỗi nhưng không giải quyết
Chọn ngân sách: eBags TLS Mother Lode
Cũng tuyệt vời: Ba lô du lịch thiết kế đỉnh cao 45L
Ba lô du lịch nhỏ mang theo tốt nhất: Cotopaxi Allpa 35L
Lựa chọn 35 L của chúng tôi: Lỗi nhưng không giải quyết
Á quân: AER Travel Pack 2
Lựa chọn ngân sách: Osprey Farpoint 40
Tom Bihn thì sao?
Mong chờ điều gì
Cuộc thi
Chú thích
Nguồn
Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi
Tôi đã bao quát các khía cạnh của thiết kế hành lý và túi xách cho Wirecutter trong bốn năm và đã tự mình nghiên cứu, thử nghiệm và so sánh hàng trăm chiếc túi trong thời gian đó. Và là thành viên của một tổ chức từ xa, các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi đi du lịch rất nhiều và liên tục thử nghiệm thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên hướng dẫn thiết bị du lịch của chúng tôi vẫn là một yêu thích lâu năm trong đội ngũ nhân viên. Cá nhân, tôi cố gắng thực hiện hầu hết các chuyến đi của tôi với một chiếc ba lô bất cứ khi nào có thể. Tôi đã trải qua chín tháng rong ruổi khắp Hawaii mà không nhiều hơn thế và sáu tháng nữa lướt trên chiếc ghế dài du mục ở thành phố New York.

Ngoài kinh nghiệm của bản thân, tôi đã tìm đến các chuyên gia và nhà văn chuyên đi du lịch khắp thế giới mang theo mọi thứ họ cần trong một chiếc túi. Eytan Levy là chủ sở hữu và nhà điều hành của trang web du lịch Snarky Nomad , kết hợp hướng dẫn du lịch và lời khuyên với các đánh giá thiết bị chuyên sâu. James Feess là người sáng lập Savvy Backpacker và là tác giả của The Savvy Backpacker's Guide to Europe on a Budget . Và Sharon Gourlay là nhà văn của Sharon ở đâu? trang web du lịch. Tôi cũng đã nói chuyện với người điều hành các diễn đàn r / onebag và r / heronebag của Reddit và Chase Reeves, người hâm mộ cuồng nhiệt, người đánh giá và chủ sở hữu của BagWorks .

Ai nên lấy cái này
Đối với một số người, thách thức cắt giảm danh sách đóng gói của bạn thật đáng sợ, nhưng nếu bạn có thể vượt qua rào cản ban đầu đó, đi du lịch với một chiếc túi duy nhất là một sự mặc khải. Với ít vật phẩm hơn, bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung và đánh giá cao hành trình. Thật dễ dàng để duy trì điện thoại di động nhiều hơn khi bạn không tải hành lý nặng và vẫn dễ dàng điều chỉnh kế hoạch giữa chuyến đi của mình. Nếu bạn sẵn sàng giặt đồ trên đường, thì một túi 35 L hoặc 45 L là tất cả những gì bạn cần để đi du lịch vô thời hạn. Và khi các hãng hàng không tính phí ngày càng nhiều để kiểm tra hành lý, hãy đi du lịch chỉ bằng một chiếc túi xách tay (thường được gọi là du lịch một túi) đang trở nên ít lối sống và nhiều kỹ năng sinh tồn. Thực chất, du lịch với một chiếc túi là cơ hội để khám phá nhiều hơn không chỉ về những nơi bạn sẽ đến mà còn về bản thân và những gì bạn thực sự cần hàng ngày.

Nếu bạn muốn có nhiều tiện nghi sinh vật hơn hoặc nhiều thiết bị hơn, hoặc nếu bạn dự định đi xa hơn trong nhiều vùng khí hậu, bạn sẽ muốn có một chiếc ba lô du lịch lớn hơn . Những chiếc túi lớn hơn này không mang theo thân thiện, đặc biệt là ở châu Âu, vì vậy hãy chuẩn bị để kiểm tra chúng. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn về túi xách tay có bánh xe , được thiết kế để chứa nhiều đồ đạc trong khi vẫn dễ dàng di chuyển xung quanh các sân bay. Tuy nhiên, bánh xe, tay cầm có thể thu vào và khung trừ đi không gian đóng gói quý giá, thêm trọng lượng và có thể khiến túi khó quản lý trên đường phố bận rộn.

Không có ba lô duy nhất hoàn hảo cho tất cả mọi người. Trước khi thực hiện bất kỳ mua hàng, hãy xem xét một vài điểm cơ bản. Bạn có thể mang theo bao nhiêu? Và nơi bạn thường đến: thành phố hay vùng hẻo lánh? Thiết bị du lịch nên có cảm giác như một người bạn đồng hành chào đón, ở đó để hỗ trợ bạn khi bạn cần nhưng không phô trương khi bạn không. Những chiếc túi tốt nhất được chế tạo để tồn tại suốt đời sử dụng và nếu được chăm sóc đúng cách, sẽ là thứ bạn phát triển một mối liên kết với thời gian.


Để tổng hợp danh sách các mô hình khả thi của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu thế giới blog du lịch và đánh giá sản phẩm (phần lớn được thúc đẩy bởi mô hình doanh thu liên kết tương tự với chúng tôi), bao gồm Savvy Backpacker , Snarky Nomad , The Travel Hack , Nomadic Matt , Travel Tester , Where's Sharon ? , Blog du lịch Y , CarryOnGuy , Du lịch dài ngày , OutdoorGearLab . Ngoài ra, chúng tôi ẩn trên r / onebag và r / heronebag của Redditdiễn đàn và cả hai đã gửi email và có các cuộc phỏng vấn qua điện thoại với người điều hành từ các subreddits đó, Addison Ryan và Lindsay Lorraine Calderón, tương ứng. Ngoài ra, chúng tôi đã nói chuyện với nhà đánh giá túi du lịch phong phú Chase Reeves để có được suy nghĩ của anh ấy về những gì hầu hết các túi tuyệt vời có điểm chung. Chúng tôi đã kết thúc với một danh sách 60 ứng cử viên và sau đó thu hẹp danh sách này xuống còn 22 người vào chung kết bằng các tiêu chí sau: công suất, thiết kế ngăn, thẩm mỹ, đánh giá và báo cáo sự thoải mái.

Không có một chiếc túi hoàn hảo để làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng có những công cụ bạn có thể sử dụng để tìm ra thứ tốt nhất cho mình. Chúng tôi đã tự nghiên cứu so sánh các mẫu túi du lịch, nhưng r / onebag moderator / u / -Nepherim đã tạo ra một trong những bảng tính so sánh sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã thấy . Nếu bạn muốn tiếp tục nghiên cứu lựa chọn của riêng bạn, bảng tính này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.


Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không bị thuyết phục bởi những lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra thông số nào là tốt nhất cho túi du lịch ở mọi kích cỡ. Chúng tôi đã thu hẹp thông số kỹ thuật của chúng tôi vào danh sách các tính năng sau đây được sắp xếp từ hầu hết đến ít liên quan nhất.

Mở bảng điều khiển hoặc mở vỏ sò cho ngăn chính: Như với bất kỳ hành lý tốt nào, bạn muốn có thể mở những chiếc túi này và xem mọi thứ bạn đã đóng gói. Một thiết kế bảng điều khiển tải hoặc vỏ sò thay vì một chiếc ba lô mở đầu truyền thống có nghĩa là bạn có thể đóng gói và giải nén những chiếc túi này giống như bạn làm một chiếc vali.


Trên loại túi này, bản lề chạy xuống một trong những cạnh dài của túi, để nó mở ra như một cuốn sách.


Bảng điều khiển phía trước của LỚN là một mặt của gói đối diện với dây đeo vai; trên loại túi này, nó đóng vai trò là nắp chính của ngăn chính.

Bảng điều khiển phía sau của VÒNG trên loại túi này, nó đóng vai trò là nắp chính của ngăn chính.

Thiết kế và dây đeo ba lô thoải mái: Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ đi bộ xa hơn với chiếc túi của mình hơn bạn nghĩ. Dây đai càng thoải mái và được thiết kế tốt, việc đi lại sẽ dễ dàng hơn. Lý tưởng, bạn muốn có dây đeo vai của một chiếc túi để điều chỉnh theo góc của vai, ông nói, Eytan Levy của Snarky Nomad. Dây đeo vai tốt là sự khác biệt giữa một chuyến đi dễ dàng và một chuyến đi khó khăn.
Thiết kế và sự thoải mái của đai hông : Một đai hông chuyển tải nặng từ lưng và vai lên hông của bạn, để cho chân của bạn, không phải lưng của bạn, chịu gánh nặng. Chỉ cần có một chiếc thắt lưng là một lợi thế, nhưng việc có một chiếc đệm và điêu khắc một người, đặc biệt là trên những chiếc túi có dung tích trên 40 lít, tạo nên một thế giới khác biệt.
Phong cách: Đây hoàn toàn là chủ quan. Chúng tôi ưa thích những chiếc túi có phong cách bên ngoài tối giản, nhưng không phải tất cả các lựa chọn của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, hầu hết những người chúng tôi nói chuyện đều không thích đi ra ngoài như một khách du lịch đeo một chiếc ba lô lớn, nhiều màu sắc nếu họ có thể tránh được.
Chất lượng vật liệu: Độ bền là rất quan trọng đối với bất kỳ loại hành lý nào, nhưng đặc biệt đối với một chiếc ba lô sẽ là túi duy nhất của bạn. Hầu hết các túi đáng xem xét được làm bằng nylon, chống mài mòn nhiều hơn vải polyester có mật độ tương tự. Chi tiêu nhiều hơn, tuy nhiên, có thể giúp bạn có được những vật liệu kỳ lạ, nhẹ và mạnh mẽ như Dyneema hoặc sailcloth.
Trọng lượng: Hầu hết các túi chúng tôi đã thử nghiệm, giống như hành lý, nặng trong vài cân của nhau. Nhưng, trừ khi bạn rất nghiêm khắc với bản thân, vào thời điểm bạn đóng gói cho chuyến đi kéo dài hai tuần, tất cả các túi sẽ có cảm giác lớn như nhau, ngay cả khi một chiếc nặng hơn 2 pound khi trống.
Dây đai ổn định: Đây là loại dây đeo đẹp nhưng không thực sự cần thiết. Bạn thường xuyên phải kiểm tra túi xách, bạn càng cần thường xuyên giấu đi dây đai, thì Lev Levy nói. Tuy nhiên, nếu dây đai đủ cứng, nó không thành vấn đề.
Thiết kế và bố trí túi phụ kiện: Một số người sẽ thích một túi phụ kiện có không gian cụ thể cho mọi thứ, trong khi những người khác có thể thấy tính năng đó hạn chế và không thể chấp nhận được. Chúng tôi ưu tiên các thiết kế đơn giản hướng dẫn việc đóng gói của chúng tôi mà không ràng buộc chúng tôi.
Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã bay với những chiếc túi này trên khắp đất nước, thực hiện các chuyến đi cuối tuần đến các thành phố lân cận, sống nhờ chúng trong các chuyến đi dài và thử chúng ở địa phương cho thói quen hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi cũng đóng gói và giải nén từng gói với một bộ nhu cầu và phụ kiện du lịch hàng tuần được tiêu chuẩn hóa để xem các tính năng tổ chức nội bộ (hoặc thiếu) hỗ trợ hoặc có được cách đóng gói hiệu quả.

Ba lô du lịch xách tay cỡ lớn tốt nhất: Tortuga Outbreaker 45L

Lựa chọn của chúng tôi
Ba lô Tortuga Outbreaker 45L
Mang nhiều hơn trong sự thoải mái
Đối với chuyên du khách duy nhất túi,, bền túi chống thấm nước này rất dễ dàng để đóng gói, dễ dàng để đi du lịch với, và cảm thấy thoải mái để mặc đi hàng dặm đường vô tận.

Có được điều này nếu: Bạn muốn tối đa hóa không gian đóng gói của mình trong một chiếc túi bền, có thể tùy chỉnh để phù hợp với cơ thể của bạn và chống nước với các tính năng tổ chức phù hợp với bất kỳ dân du mục kỹ thuật số nào. Trong tất cả các túi chúng tôi đã thử nghiệm, Tortuga Outbreaker đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa một chiếc ba lô đi bộ đường dài và một hành lý tuyệt vời.
Dung tích: 45 lít
Truy cập ngăn chính: Cửa mở vỏ sò
Phong cách: Tối thiểu, với cấu trúc cứng nhắc

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về Tortuga Outbreaker là bề ngoài có hoa văn kim cương độc đáo và bóng bẩy. Nó được làm bằng vải sailcloth, được thiết kế để ngăn nước mắt chảy ra khi đi thuyền trong điều kiện gió lớn. Nó không phải là điều bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần đến khi bạn là một ngàn dặm từ nhà cố gắng để sửa chữa một giọt nước mắt chạy trong túi của bạn với một cuộn băng keo. Với vải không ripstop, băng sẽ chỉ giữ đồ của bạn bên trong cho đến khi nước mắt mở rộng. Với vải ripstop như thế này, vết rách sẽ dừng lại ở điểm gia cố, và băng sẽ giữ được miễn là nó dính vào.


Trong số tất cả các túi chúng tôi đã thử nghiệm, Outbreaker dễ dàng thoải mái nhất khi chúng tôi đeo trên lưng, nhờ hệ thống treo được mượn từ ba lô đi bộ đường dài hoang dã. Đó cũng là chiếc túi duy nhất chúng tôi đã thử nghiệm mà bạn có thể điều chỉnh độ dài thân, có nghĩa là bạn có thể điều khiển vị trí của dây đeo vai để phù hợp với nhiều kích cỡ cơ thể hơn. Thiết kế này, với dây đai điều chỉnh tải bao gồm ở phía trên để ngăn trọng lượng của túi bị chùng xuống vùng thắt lưng của bạn, là cách tốt nhất chúng tôi đã thử nghiệm trong việc phân phối trọng lượng.


Khi nói đến việc đóng gói, nội thất của Outbreaker được tối giản một cách thoải mái, giống như bất kỳ chiếc vali tốt nào cũng nên có. Ngoài túi chính hầm hố, có bốn túi bên trong dọc theo hai bên, một chút quá nhỏ cho bất cứ thứ gì ngoài vớ và các vật dụng cá nhân nhỏ như đồ vệ sinh cá nhân. Nắp túi cho thấy hai túi có lỗ thông hơi rộng, có thể mang giày hoặc đựng đồ giặt bẩn.


Nhược điểm của khả năng điều chỉnh và đệm của Tortuga là bạn không thể xếp dây đai như bạn có thể với hầu hết các ba lô du lịch khác. Các đệm bổ sung cũng thêm rất nhiều trọng lượng. Với 5,1 pound, Outbreaker nặng hơn 2 pound so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh gần nhất. Trong thực tế, bạn khó có thể nhận thấy sự khác biệt giữa túi 28 pound so với túi 30 pound khi cả hai được nạp đầy đủ. Nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận thấy sự hỗ trợ của tất cả những tiện ích bổ trợ đó như thế nào khi bạn đi bộ.


Tortuga làm cho một chiếc ba lô 45 lít ít tốn kém hơn, cứng nhắc hơn, ít điều chỉnh hơn và cuối cùng ít thoải mái hơn được gọi là Setout . Lựa chọn giữa hai người là một cuộc gọi gần gũi, nhưng chúng tôi thích độ cứng, sức mạnh và khả năng chịu tải hơn của Outbreaker. Nếu bạn muốn có một Tortuga và bạn không ngại thực hiện một số thỏa hiệp, Setout sẽ mang nhiều như Outbreaker. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng với mức giá, bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút cho sự thoải mái của Outbreaker hoặc tiết kiệm hơn nữa và lựa chọn cho Lode mẹ TLS dễ truy cập hơn.

Lựa chọn 45 L của chúng tôi: Lỗi nhưng không giải quyết
Một số người, đặc biệt là những người khó tính với thiết bị của họ, có thể thấy không đủ điều kiện rằng họ không thể tháo hoặc cất dây đai của Tortuga, như họ có thể làm với rất nhiều lựa chọn khác của chúng tôi. Tuy nhiên, sau nhiều năm thử nghiệm, đi du lịch và thỉnh thoảng kiểm tra túi xách của chúng tôi, chúng tôi không gặp vấn đề gì. Cá nhân tôi vẫn cảm thấy lo lắng khi thấy Tortuga rời khỏi tôi trên dây đai hành lý hướng tới một bí ẩn của máy móc và băng chuyền bên dưới sân bay, tất cả những gì mà trong trí tưởng tượng của tôi, đang chờ đợi để xé dây đai hông từ túi hoặc lát mở bên ngoài sailcloth. Nhưng cho đến nay, Tortuga dường như nhún vai nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu những bí ẩn bên dưới sân bay cũng khiến bạn lo lắng, bạn có thể thích một trong những lựa chọn khác của chúng tôi có dây đai dễ cất.

Chọn ngân sách: eBags TLS Mother Lode

Chọn ngân sách
eBags TLS Mẹ Lode cuối tuần
Năng lực và tổ chức hợp lý
Mother Lode có các tính năng tổ chức mà hầu hết khách du lịch muốn với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nó không thoải mái như các tùy chọn đắt tiền hơn và có thể mở rộng vượt quá giới hạn của hầu hết các thùng trên cao.


Có được điều này nếu: Bạn muốn một chiếc túi giá cả phải chăng với kiểu dáng truyền thống có thể mang theo nhiều nhất có thể, bạn có thể có khả năng nhiều hơn mức cho phép của các hãng hàng không. 
Dung tích: 45 lít (có thể mở rộng đến 65 lít) 
Truy cập ngăn chính: Mở nắp sò 
Kiểu dáng: Bình thường

Các eBags TLS Mẹ Lode là một va li tốt xây dựng xung quanh một cơ bản (nếu hơi underwhelming) ba lô. Đó là sự đánh đổi mà bạn thực hiện với giá của nó, gần như chưa từng thấy đối với những chiếc túi du lịch cỡ này. Không giống như các lựa chọn khác của chúng tôi, Mother Lode không dành cho việc di chuyển trên quãng đường dài, đặc biệt là khi đầy. Nếu bạn biết bạn sẽ đi bộ một quãng đường dài (hơn một dặm hoặc hơn) với gói hàng của bạn, bạn có thể muốn xem xét một trong những lựa chọn khác của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nếu bạn chỉ mang túi từ taxi đến đường dây an ninh sân bay nhưng bạn muốn tránh phí vật phẩm đã được kiểm tra, Mother Lode có thể là túi dành cho bạn.

Phần tốt nhất của Mother Lode là cách bố trí bên trong: Nó đóng gói tốt, và được tổ chức thông minh nhưng vẫn đủ thích nghi để tạo khuôn theo kiểu đóng gói ưa thích của bạn, điều đó có nghĩa là bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần khi bạn cần. Tuy nhiên, trọng tâm thiết kế mãnh liệt thể hiện rõ ở bên trong chiếc túi dường như đã bị trượt một chút khi xuất hiện bên ngoài, điều này trở nên rõ ràng khi bạn nhấc chiếc túi lên lưng. Đó không phải là một chiếc ba lô khó chịu, nhưng so với một số lựa chọn hàng đầu khác của chúng tôi ở kích thước này, dây đai mỏng và đai hông hầu như không có là đáng chú ý.

Phần mở vỏ sò của Mother Lode tương tự như Tortuga hay Cotopaxi Allpa's (bên dưới). Không gian này được tăng thêm bởi một ngăn phía trước và bảng tổ chức riêng biệt để truy cập nhanh vào các vật dụng cỡ trung bình như bộ dụng cụ vệ sinh, ngăn trên cùng để chìa khóa, sách nhỏ hoặc kính râm và công cụ bỏ túi phía trước cho các vật dụng phẳng nhỏ hơn như tài liệu du lịch và ví tiền. Túi máy tính xách tay lớn, được bảo vệ tốt và đi kèm với dây đeo để giúp bảo đảm và đặt trọng lượng máy tính xách tay của bạn cao hơn lên lưng nếu bạn muốn.


Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã đóng gói nhiều vào Mother Lode như Tortuga, hơn nữa nếu chúng tôi mở rộng nó qua các kích thước mang theo nghiêm ngặt. Lỗ hổng với năng lực đó nhiều? Nó trở thành một con gấu tuyệt đối để thực hiện. Và đai thắt lưng mỏng manh gần như vô dụng trong việc phân bổ trọng lượng trên hông của bạn. Một vài lần trong quá trình thử nghiệm tôi đã cân nhắc việc cắt nó đi. Đây là một sự xấu hổ, vì chiếc túi có thể đi từ mức giá khá cao đến mức giá tuyệt vời, đặc biệt là ở mức giá này chỉ với một vài nâng cấp.

Cũng tuyệt vời: Ba lô du lịch thiết kế đỉnh cao 45L

Cũng tuyệt vời
Thiết kế ba lô du lịch đỉnh cao 45L
Tốt nhất cho sự linh hoạt và truy cập nhanh
Chiếc túi này được xây dựng dành cho các nhiếp ảnh gia, nhưng hầu hết khách du lịch sẽ đánh giá cao khả năng tiếp cận của nó, dây đeo khéo léo và cách thức thanh lịch của chiếc túi mở rộng và hợp đồng. Các khối phụ kiện tuyệt vời chi phí thêm, mặc dù.
Có được điều này nếu: Bạn thường xuyên di chuyển với các thiết bị máy ảnh đắt tiền và cần truy cập dễ dàng và nhiều túi lưu trữ, hoặc bạn chỉ thích một hệ thống đóng gói dựa trên ba lô với nhiều khả năng thích ứng và tùy chỉnh. 
Dung tích: 45 L 
Truy cập ngăn chính: Trình tải bảng điều khiển 
Kiểu: Tối giản và không phô trương

Điểm mạnh của Ba lô Du lịch Thiết kế Đỉnh 45L là khả năng thích ứng. Công ty tập trung vào việc tạo ra các túi máy ảnh đa năng được thiết kế với thiết bị máy ảnh nhưng đủ linh hoạt trong cách bố trí và xây dựng để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng túi cho bất kỳ mục đích nào. Triết lý đó mang đến Travel Travel của công ty. Nó có thể được xây dựng cho các nhiếp ảnh gia, nhưng các tính năng của nó sẽ thu hút bất kỳ khách du lịch nào quan tâm đến tổ chức.


Bạn có thể truy cập Ba lô du lịch thông qua bảng điều khiển phía sau gấp đôi túi đựng máy tính và máy tính bảng, cũng như mặt trước, nếu bạn giải nén dải phân cách đi qua. Bạn cũng có thể vào ngăn chính thông qua hai cánh hình thang giống như cánh chạy dọc theo mỗi bên của gói. Với hình dạng tự nhiên, Travel Backpack giữ 35 lít, nhưng khóa kéo mở rộng cho phép túi phồng lên 45 lít. Nếu bạn muốn sử dụng túi như một gói ngày, bạn gấp ở các góc trên cùng và chụp chúng xuống, điều này làm giảm thể tích của nó xuống còn 30 lít. Nó vẫn cảm thấy lớn hơn một gói ngày bình thường, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một cái giá nhỏ để trả cho việc có thể sử dụng một ba lô làm cả túi du lịch và nhà thám hiểm hàng ngày của bạn. Và nhìn chung, Travel Backpack trông đẹp ở mọi cấu hình.


Giống như các túi khác trong bài đánh giá này, Travel Backpack cho phép bạn nhét dây đeo vai và hông khi bạn không sử dụng chúng. Không giống như những chiếc túi khác, nó có nắp từ tính trên bảng điều khiển phía sau mở và đóng lại bằng một cái búng gần như kỳ diệu. Khi bạn đã chơi với họ, bạn sẽ tự hỏi tại sao mỗi chiếc ba lô không có thứ gì đó tương tự nhau. Một phần nhỏ bé, trẻ con trong tôi vẫn còn hào hứng với việc tháo dây đai khi tôi đặt Travel Backpack vào thùng trên cao. Mặc dù dây đai mỏng, chúng vẫn thoải mái. Thắt lưng hông không quá sang trọng như trên Tortuga; Tuy nhiên, ngay cả khi túi Thiết kế Đỉnh đã được nạp đầy đủ, đai không bị chèn ép hoặc đào sâu vào cơ thể.

Bạn không phải sử dụng các khối máy ảnh của Thiết kế Đỉnh nếu bạn di chuyển bằng máy ảnh, nhưng chúng giúp việc mang thiết bị đó dễ dàng hơn rất nhiều. Các hình khối có ba kích cỡ và nếu chúng được đặt đúng cách trong túi với các clip được cung cấp, chúng sẽ xếp hàng với nắp truy cập bên của Travel Backpack để truy cập nhanh. Caleigh Waldman (nhiếp ảnh gia cho tác phẩm này và, tiết lộ đầy đủ, vợ chồng tôi) gần đây đã mang chiếc túi này đi khắp đất nước để chụp ảnh cưới. Tôi muốn chiếc ba lô này, cô ấy nói sau ba tuần du lịch. Tôi muốn đi du lịch với nó ở khắp mọi nơi. Với máy ảnh của tôi. Không có máy ảnh của tôi. Nó không thành vấn đề.

Thiết kế đỉnh cao cũng làm cho một dòng các khối đóng gói siêu nhẹ . Chúng là những khối tốt, và chúng so sánh tốt với bộ Eagle Creek Spectre Tech siêu nhẹ , lựa chọn nâng cấp của chúng tôi để đóng gói các khối . Tuy nhiên, các khối Thiết kế Đỉnh có kích thước dành riêng cho túi này và vừa khít bên trong nó, đặc biệt là khi kết hợp với các khối bánh răng khác của Thiết kế Đỉnh. (Chase Reeves có một video đánh giá chuyên sâu về các hình khối này; đó là một nguồn tài nguyên tốt cho bất kỳ ai trên hàng rào về việc mua chúng.) Trong số đó là những người xuất sắc, cá nhân tôi vẫn thích bộ Eagle Creek Pack-It cứng nhắc hơn , lựa chọn hàng đầu của chúng tôi .

Bản thân chiếc túi này bao gồm 400 D nylon và vải polyester. Nó cảm thấy khó khăn, nhưng không khó khăn như một số túi khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nhiều khóa kéo và thiết kế có thể điều chỉnh làm tăng thêm độ phức tạp và độ phức tạp thêm các điểm yếu tiềm ẩn. Thiết kế đỉnh bao gồm tất cả các túi của nó với bảo hành trọn đời , điều này sẽ làm giảm bớt hầu hết các mối quan tâm của mọi người. Nhưng nếu bạn đặc biệt khó khăn với thiết bị của mình, bạn có thể xem xét Tortuga hoặc GoRuck , nghĩa là, pound for pound, những túi khó nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Ba lô du lịch nhỏ mang theo tốt nhất: Cotopaxi Allpa 35L

Lựa chọn của chúng tôi
Cotopaxi Allpa 35L
Tốt nhất cho torsos ngắn và đóng gói ánh sáng
Thiết kế vỏ sò của nó rất dễ tổ chức và sống trong thời gian dài. Thiết kế dây đeo linh hoạt cho phép bạn đeo chiếc túi bền này theo cách bạn muốn trong khi tránh bị giật hoặc giật.
Có được điều này nếu: Bạn đang đi đến những địa điểm gồ ghề hơn và cần một chiếc túi chống nước bền bỉ 
Dung tích: 35 lít 
Truy cập chính: Mở nắp sò 
Phong cách: Phiêu lưu

Các Allpa 35L từ Cotopaxi cảm thấy nhỏ nhưng vẫn gói một số lượng khổng lồ trong một gói tổ chức tốt và bền, mặc dù hơi thể thao. Mặt sau của túi được làm bằng polyester 1000D phủ TPU chống thấm nước, có nghĩa là bạn có thể đặt nó phẳng trên lưng trong một khu vực ẩm ướt hoặc trong sỏi mà không lo lắng về độ ẩm ngấm qua hoặc các cạnh lởm chởm xuyên qua vải mỏng. Phần còn lại của bảng điều khiển được làm bằng nylon đạn đạo 1680D, tương tự như AER hoặc Tom Bihn Aeronaut. Nó cảm thấy như vải mạnh mẽ với một dệt nổi bật hơn. Đó là loại túi bạn có thể dễ dàng ném vào ngăn trên caonhư bạn có thể phía sau của một chiếc xe bán tải rỉ sét. Độc đáo, Allpa cũng bao gồm một con mưa, trong đó, xem xét lớp phủ nylon và TPU nặng, có vẻ như nó sẽ không cần thiết trong tất cả trừ những trận mưa lớn nhất. Tuy nhiên, nó ở đó.


Bạn có thể mua Allpa dưới dạng túi độc lập; với một gói phụ kiện bao gồm túi giặt lưới, túi giày nylon và tay áo chai nước lưới; hoặc cùng gói đó cộng với Batac Daypack của Cotopaxi .1 Chúng tôi không thể cho bạn biết nên lấy gì, nhưng Cotopaxi tạo ra những thiết bị tốt xung quanh, vì vậy dù bạn tự mua túi hay với một trong các gói, chúng tôi không nghĩ bạn sẽ thất vọng.


Hệ thống khai thác dễ dàng triển khai từ phía sau bảng điều khiển phía sau lưới không khí. Allpa và Thiết kế đỉnh là những chiếc túi duy nhất chúng tôi đã thử nghiệm với dây nịt có sẵn mà bạn không bị buộc phải sử dụng bất cứ khi nào chiếc túi nằm trên lưng bạn. Bất cứ thứ gì không liên tục treo trên lưng bạn khi bạn đi du lịch đều là một nỗi đau để quản lý và nguy cơ an toàn cao nhất: Bạn có thể lấy nó trên một cái gì đó, và nó sẽ cho ai đó lấy một cái gì đó nếu họ đang muốn giật túi xách của bạn.Allpa mở ra như một chiếc vali cứng. Một khóa kéo YKK lớn chạy quanh ba mặt của túi, để túi rơi ra thành hai nửa khi giải nén. Ở bên phải là một ngăn sâu, đủ rộng rãi cho hai khối đóng gói lớn hoặc một nửa quần áo trị giá một chiếc vali, mà bạn truy cập thông qua một nắp lưới có khóa kéo. Ở bên trái, có không gian cho thêm một khối đóng gói cỡ trung bình phía sau nắp có khóa kéo với mặt sau có khả năng hiển thị cao, rất tốt cho các vật dụng cá nhân khó phân biệt.


Allpa có hai khóa kéo truy cập bên rất phù hợp cho việc di chuyển khi đang di chuyển, đặc biệt là khi túi treo ở một bên vai. Người ta tiết lộ một túi máy tính phẳng có đáy giả, vì vậy nếu bạn làm rơi chiếc túi, bạn sẽ không bỏ nó xuống góc máy tính của mình; cái còn lại, một túi bí mật của người Viking có khóa kéo ẩn và truy cập vào ngăn chính. Không giống như trong Osprey, máy tính xách tay nằm ngay sát lưng bạn, giúp giữ trọng lượng của thiết bị điện tử gần với cơ thể bạn hơn và thêm một lớp bảo mật nhất định. Túi máy tính là thứ chắc chắn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó cũng mỏng.

Lựa chọn 35 L của chúng tôi: Lỗi nhưng không giải quyết
Không giống như hai lựa chọn hàng đầu khác của chúng tôi, chiếc túi này không có túi đựng chai nước chuyên dụng, mặc dù bạn có thể mua riêng một hộp đựng nước gắn kèm. Phải thừa nhận rằng, rất ít túi du lịch cỡ này, ngoại trừ lựa chọn tuyệt vời của chúng tôi, AER, có người giữ chai nước đàng hoàng. Chúng tôi đã không có cơ hội kiểm tra túi lưới (mà một số người đánh giá trực tuyến yêu thích), nhưng chúng tôi sẽ luôn có một người giữ chai tích hợp như AER qua một tệp đính kèm tùy chọn.

Chúng tôi cũng mong muốn rằng túi tổ chức sâu hơn một chút và được bổ nhiệm tốt hơn. Nó sẽ chứa các yếu tố cần thiết, như vé của bạn, chìa khóa của bạn, ví và một hoặc hai cuốn sách, nhưng nó hoạt động giống như một cái bao tải hơn là một túi tổ chức. Tuy nhiên, hầu hết khách du lịch, ngoại trừ những người du mục kỹ thuật số chuyên dụng, những người cần phải làm việc từ ba lô của họ, có lẽ sẽ có thể bỏ qua việc thiếu tổ chức bổ sung.


Tất cả các khóa kéo bên ngoài đi kèm với một chút dây vải được khâu trên inch cuối cùng của dây kéo. Kéo khóa kéo dưới lớp vải này hoạt động như một tính năng chống trộm đơn giản nhưng hiệu quả. Nó chỉ khó hơn nhiều để mở khóa kéo. Nhưng các khóa kéo không tự khóa, không giống như các khóa trên AER hoặc Osprey, điều này có thể khiến một số người có ý thức bảo mật ngần ngại.

Á quân: AER Travel Pack 2

Á hậu
Gói du lịch AER 2
Kiểu dáng đẹp, mỏng và phong cách
Chiếc túi này mảnh dẻ và đủ phong cách để thay thế chiếc ba lô mang theo hàng ngày của bạn mà không tạo ra vẻ kỳ quặc. Bảng điều khiển phía trước có tổ chức và ngăn chính sâu của nó có thể cho phép bạn sống và làm việc với chiếc túi này gần như vô thời hạn.
Có được điều này nếu: Bạn muốn một chiếc ba lô nhỏ hơn, không có logo khó khăn nhưng dễ dàng hòa nhập vào mọi môi trường 
Dung tích: 33 lít 
Truy cập ngăn chính: Bộ nạp bảng phía trước 
Phong cách: Tối giản và tinh tế

Kiểm tra bất kỳ diễn đàn một túi, bảng tin hoặc trang web đánh giá túi nào và chắc chắn bạn sẽ vấp ngã khi được khen ngợi về Gói du lịch AER. Mở rộng trên thiết kế đã được tôn trọng, AER Travel Pack 2 mới là một chiếc túi tuyệt vời cho những người cam kết có một túi du lịch nhỏ hơn để đi du lịch một túi thường xuyên: Dễ dàng sử dụng, thoải mái khi đi du lịch và bền bỉ. càng nhiều túi gấp đôi giá.

Bảo hành AER , bảo hành trọn đời thực tế, dành cho tuổi thọ của sản phẩm, không tuyệt đối như bảo hành cho hai lựa chọn khác của chúng tôi: Đăng Chúng tôi xây dựng các sản phẩm của mình để tồn tại trong thời gian dài sử dụng, nhưng không có gì kéo dài vô tận sẽ bảo hành sản phẩm của bạn theo chính sách bảo hành của chúng tôi cho đến khi chúng tôi coi sản phẩm bị hao mòn ngoài sửa chữa hợp lý. Chúng tôi mong muốn đây là chương trình bảo hành và sửa chữa trọn đời, tương tự như các công ty như Osprey và Cotopaxi cung cấp. Điều đó nói rằng, AER được làm bằng nylon đạn đạo Cordura 1680D, mà Goruck sử dụng trên GR2 đắt gấp đôi.2 Đó là một vật liệu nặng, AER nặng 3,7 pound, khoảng nửa pound so với Osprey Farpoint 40, nhưng nó cứng, chống mài mòn và dễ lau chùi, vì vậy, hoàn hảo cho túi du lịch như thế này.

Tất cả các túi trước, túi trên cùng và túi tổ chức phía trước đều có thể truy cập được trong khi túi được đóng gói, điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy những thứ bạn cần trong khi đi du lịch (như tài liệu du lịch, bộ sạc điện thoại, hộ chiếu hoặc sách) mà không cần để lục lọi quá nhiều hoặc thậm chí lấy túi ra khỏi lưng hoàn toàn.Bốn dây đai nén cinch xuống ngăn chính. Một bên có giá đỡ chai nước rất gần một trong các khóa. Nó không đủ để giữ cho bạn không thể lấy chai nước ra, nhưng cảm giác như một sự giám sát nhỏ. Mặt khác là miễn phí, và dây đai có đủ độ chùng trong đó mà bạn có thể sử dụng chúng để giữ các thiết bị hoặc quần áo như áo khoác, chân máy nhỏ hoặc ô. Các dây đai cũng có thể nén túi xuống khi nó trống, vì vậy nó vẫn trông giống nhau và nó sẽ làm giảm một phần sự mềm mại của một chiếc túi chảy xệ khi nó nằm trên lưng bạn trong khi bạn sử dụng nó như một gói ngày.
Nội thất của túi cho thấy một túi giày mà bạn truy cập từ dưới cùng của túi. Nó dường như không cần thiết; một bao tải hoặc túi nhựa cũng sẽ hoạt động tốt và cho bạn quyền kiểm soát nhiều hơn về cách bạn sắp xếp không gian đóng gói chính của mình.

Chúng tôi thích thẩm mỹ tối giản của AER. Không có logo đáng kể và không có gì hào nhoáng để quảng cáo rằng bạn đang đeo một chiếc túi đắt tiền trên lưng, một điều tốt nếu bạn đi du lịch qua các thành phố mà bạn không biết rõ. Không có gì trên AER gọi quá nhiều sự chú ý đến chính nó, điều đó có nghĩa là nó cũng hòa trộn với hầu hết các phong cách của mọi người: kinh doanh, phiêu lưu, mặc quần áo hoặc mặc quần áo.
Nó có phải là một chiếc túi hoàn hảo? Không, nó có một vài sai sót. Chúng không đủ lớn để khiến AER không phải là một lựa chọn tốt và không đáng tiền, nhưng bạn nên biết về chúng trước khi bạn thử chiếc túi. Ngăn đựng máy tính xách tay chứa một miếng bọt ở phía dưới để tạo đáy giả để bảo vệ cạnh của thiết bị điện tử của bạn khi bạn đặt túi xuống. Bọt hoạt động, nếu nó không trượt ra khỏi vị trí, nhưng bạn phải nhận thức rõ hơn về nó hơn chúng ta muốn.

Lựa chọn ngân sách: Osprey Farpoint 40

Chọn ngân sách
Osprey Farpoint 40
Túi nhỏ hơn với dáng vẻ thể thao
Một lựa chọn khởi đầu tuyệt vời cho du lịch một túi, Farpoint dễ dàng đóng gói, thích ứng với hầu hết các tình huống và đủ mạnh mẽ để mang theo bên mình khi bạn đi du lịch khắp thế giới. Nó được hỗ trợ bởi một bảo hành trọn đời hàng đầu trong ngành.
Có được điều này nếu:  Bạn đang bắt đầu với du lịch một túi và bạn không chắc kiểu túi nào (nhỏ hơn) là tốt nhất cho bạn. 
Dung tích: 40 lít 
Truy cập ngăn chính: Bộ tải phía trước 
Kiểu: Hoạt động

Nếu bạn muốn một cái gì đó giá cả phải chăng hơn và không bận tâm đến một cái nhìn ngoài trời hơn, chúng tôi cũng thích Osprey Farpoint 40 . Không giống như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Farpoint 40 đi kèm với dây đai chắc chắn để bảo vệ túi của bạn khỏi bị hư hại nếu bạn thấy bạn đột nhiên phải kiểm tra đồ đạc trên một chuyến bay đầy đủ. Farpoint cũng có dây đeo kiểu túi messenger tùy chọn, mang đến sự linh hoạt khi điều khiển các không gian chật hẹp như tàu điện ngầm hoặc trung tâm thành phố đông đúc. Nhìn chung, Farpoint là một chiếc túi được xây dựng tốt từ một công ty có tiếng là sản xuất những chiếc ba lô tuyệt vời và có bảo hành phù hợp: Osprey bảo hành tất cả các túi của mình bằng Bảo hành Toàn năng , cho biết công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ sản phẩm nào của mình. bất kể khi nào bạn mua chúng


Farpoint rất dễ đóng gói. Đặt túi xuống và mở nó cho thấy một lỗ mở vỏ sò đủ sâu để chứa hầu hết các vật dụng lớn mà không phải lúng túng với dây kéo một khi đã đến lúc đóng túi lại. Cảm giác không giống như đóng gói một chút hành lý chắc chắn, một cảm giác mà chúng ta yêu thích với những chiếc túi như thế này. Chúng tôi thấy rằng trong quá trình thử nghiệm, chúng có hiệu quả nhất khi được ghép nối với các khối đóng gói, mà chúng tôi đề xuất cho bất kỳ loại du lịch nào, mặc dù họ cũng sẽ làm việc mà không có chúng. Osprey cho biết chiếc túi này có thể mang theo 40 lít khi được đóng gói đầy đủ, nhưng sau vài năm sử dụng, chúng tôi đã quyết định rằng hình dạng tròn của chiếc túi dường như cắt vào không gian đóng gói lý thuyết đó nhiều hơn là các thiết kế hình chữ nhật cứng nhắc của Goruck GR3 hoặc Tortuga Outbreaker. Trong thực tế, không gian có sẵn trong Farpoint gần với không gian trong Cotopaxi Allpa hơn là trong các lựa chọn lớn hơn của chúng tôi ở trên.

Các dây đai cất gọn gàng phía sau một bảng điều khiển dây kéo. Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng dây đeo vai, thiết kế buộc bạn cũng phải sử dụng dây đeo hông. Mặc dù đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng nếu bạn thích một kiểu dáng đẹp hơn hoặc muốn có tùy chọn chỉ sử dụng dây đeo vai mà không có dây đeo hông, Allpa 35L (ở trên) linh hoạt hơn và cho phép bạn che giấu dây đai thắt lưng. Tuy nhiên, như trên tất cả các túi Osprey, dây đeo vai rất thoải mái. Những năm thiết kế và cân nhắc mà Osprey đã đưa vào dòng ba lô đi bộ đường dài không bị mất trên Farpoint. Sau hai năm thử nghiệm lâu dài chiếc túi này, chúng tôi vẫn ngạc nhiên về cảm giác tuyệt vời khi đặt nó trên lưng khi được đóng gói đầy đủ.


Như Lylana của Penny Caravan chỉ ra, những cá nhân nhỏ hơn có thể đánh giá cao trọng lượng nhẹ hơn và thiết kế nhỏ gọn hơn của Farpoint hoặc Fairview. (Đây là những thiết kế gần như giống hệt nhau, ngoại trừ Fairview, cái mà Osprey gọi là mẫu của phụ nữ, nhẹ hơn một chút và hạ thấp dây đeo vai để giữ cho túi lớn hơn phù hợp với xoắn nhỏ hơn.) Trên cả hai, kẹp dây đeo ngực cũng được trang bị một tiếng còi an ninh nhỏ mà đáng ngạc nhiên lớn. Đây là một tính năng gọn gàng cho bất cứ ai đi du lịch trong môi trường xa lạ.

Vấn đề lớn nhất của chúng tôi với thiết kế của Farpoint là vị trí bất thường của máy tính xách tay và túi bánh răng điện tử. Thiết kế khe máy tính của bạn ở bên trong túi thứ cấp thay vì trực tiếp vào lưng của bạn, như hầu hết các thiết kế ba lô làm. Sự lựa chọn bất thường này làm dịch chuyển trọng tâm ra khỏi các cơ mạnh nhất của lưng bạn, khiến cho tải trọng cảm thấy nặng hơn mức bình thường. Những người du mục kỹ thuật số có thể thích Cotopaxi Allpa, giữ máy tính dựa vào lưng bạn, nơi nó được bảo vệ tốt hơn và dễ dàng chuyên chở.


Nên mua ba lô du lịch mang theo loại nào tốt nhất hiện nay Nên mua ba lô du lịch mang theo loại nào tốt nhất hiện nay Reviewed by Katherine on 21:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.