Gần đây nhất

3/recent/post-list

Các ứng dụng tốt nhất để quản lý điện thoại của con bạn


Kiểm soát của phụ huynh cho phép người lớn đặt giới hạn cho quyền truy cập ứng dụng của trẻ và sử dụng điện thoại tổng thể và đóng vai trò là bánh xe huấn luyện của Cameron để giúp trẻ em và thanh thiếu niên xây dựng thói quen công nghệ lành mạnh. Chúng tôi đã dành khoảng 30 giờ để thử nghiệm bảy tùy chọn kiểm soát của phụ huynh trên cả thiết bị iOS và Android, sử dụng chúng để quản lý thời gian màn hình hàng ngày của con cái chúng tôi và kết luận rằng Apple Screen Time là tốt nhất cho các hộ gia đình iOS, trong khi Google Family Link là tốt nhất cho các hộ gia đình Android với trẻ em dưới 13. Qustodio là lựa chọn tốt hơn cho các hộ gia đình Android có trẻ em từ 13 tuổi trở lên.

Lựa chọn của chúng tôi
Giờ màn hình Apple
Tốt nhất cho người dùng iOS
Các điều khiển được tích hợp trong iOS 12 cho phép bạn đặt giới hạn thời gian hàng ngày cho việc sử dụng ứng dụng và / hoặc thiết bị và cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn và kiểm soát thời gian trên màn hình của con bạn so với các ứng dụng của bên thứ ba có thể.


Thời gian màn hình của Apple là một bộ kiểm soát dành cho phụ huynh miễn phí được tích hợp trong iOS 12, hệ điều hành mới nhất của iPhone. Nó cho phép cha mẹ quản lý iPhone hoặc iPad của con mình từ xa; đặt giới hạn hàng ngày về thời gian họ dành cho các ứng dụng cụ thể, trên các loại ứng dụng hoặc nói chung trên điện thoại; và tự động giới hạn quyền truy cập vào điện thoại khi đi ngủ. Thiết lập có thể gây nhầm lẫn, nhưng không có phần mềm nào khác cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và kiểm soát việc sử dụng iPhone hoặc iPad, một phần vì Apple có quyền kiểm soát chặt chẽ đối với phần mềm và phần cứng.

Lựa chọn của chúng tôi
Liên kết gia đình Google
Dành cho trẻ em trên Android dưới 13 tuổi
Với ứng dụng miễn phí này, phụ huynh có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng điện thoại hàng ngày, đặt lịch cho điện thoại của con mình bị vô hiệu hóa và chặn truy cập điện thoại chỉ bằng một chạm. Tuy nhiên, họ không thể đặt giới hạn thời gian cho từng ứng dụng và trẻ em sẽ hết tuổi khi chúng 13 tuổi.

Google Family Link là một ứng dụng miễn phí mà cha mẹ có thể tải xuống trên điện thoại iPhone hoặc Android để quản lý điện thoại Android của con mình. Cha mẹ có thể giới hạn thời gian con họ dành cho điện thoại, lên lịch để điện thoại không thể truy cập được khi đi ngủ và chặn trẻ truy cập vào điện thoại chỉ bằng một cú chạm. Tuy nhiên, Google Family Link chỉ có thể sử dụng cho trẻ em dưới 13 tuổi. Một khi trẻ em đến tuổi này, chúng có thể tự mình đăng ký tài khoản Google và từ chối theo dõi. Mặc dù cha mẹ hoàn toàn có thể chặn việc sử dụng các ứng dụng riêng lẻ, Google Family Link không cho phép họ đặt giới hạn thời gian cho các ứng dụng riêng lẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm tính năng đó hoặc để kiểm soát của phụ huynh cho trẻ em 13 tuổi trở lên, bạn nên xem xét Qustodio.

Lựa chọn của chúng tôi
Qustodio
Dành cho trẻ em trên Android trên 13 tuổi
Phiên bản cao cấp của ứng dụng này cung cấp mức độ chi tiết cao nhất về việc sử dụng điện thoại của con bạn đối với các tùy chọn Android mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cho phép bạn đặt giới hạn thời gian cũng như nhiều lịch trình, chặn cuộc gọi và xem tin nhắn văn bản và tìm kiếm trên Web.


Đăng ký hàng năm vào Qustodio là cách tốt nhất cho các gia đình có trẻ em từ 13 tuổi trở lên với điện thoại Android để theo dõi và quản lý việc sử dụng. Cũng như Google Family Link, phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng của Qustodio để đặt giới hạn thời gian trên màn hình tổng thể hàng ngày cho con mình và chặn truy cập vào điện thoại chỉ bằng một cú chạm. Không giống như Google Family Link, Qustodio cũng cho phép cha mẹ đặt giới hạn thời gian cho từng ứng dụng, chặn nhiều hơn một khoảng thời gian khi điện thoại bị giới hạn (như giờ đi ngủ và giờ tối), đọc tin nhắn văn bản và xem các tìm kiếm trên web của con họ.
Các ứng dụng tốt nhất để quản lý điện thoại của con bạn Các ứng dụng tốt nhất để quản lý điện thoại của con bạn Reviewed by Katherine on 00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.