Gần đây nhất

3/recent/post-list

[REVIEW] Phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder

đánh giá phấn phủ kiềm dầu innisfree no sebum mineral powder

Vậy là tháng 5 đã tới, mùa hè chính thức đã về rồi đấy. Với thời tiết nóng nực này, da chúng ta sẽ tiết dầu nhiều hơn so với thời tiết hanh khô của mùa đông, chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm 1 sản phẩm phấn phủ kiềm dầu trong mùa hè tới, bài review này có thể sẽ giúp bạn ít nhiều đấy ạ.
Hôm nay mình sẽ review 1 em phấn phủ mình đã dùng từ những năm tháng đại học, mua đi mua lại rất nhiều lần rồi, và chưa bao giờ cảm thấy thất vọng về em nó cả, đó chính là Innisfree No Sebum Mineral Powder .

Nếu bạn là người yêu mỹ phẩm Hàn Quốc, có lẽ Innisfree không còn là một cái tên xa lạ rồi. Hãng nổi tiếng với những sản phẩm vô cùng tốt, thành phần tự nhiên, an toàn. Khi chọn loại phấn phủ kiềm dầu, mình chỉ đơn giản lên google và gõ từ khóa "phấn phủ kiềm dầu" và không ngạc nhiên mình đã tìm thấy em Innisfree No Sebum Mineral Powder đầu tiên, cũng 1 phần vì yêu thích thương hiệu Innisfree mà mình đã không ngần ngại mua em ý ngay.

đánh giá review phấn phủ kiềm dầu innisfree no sebum mineral powder

Cảm nhận ban đầu của mình khi cầm sản phẩm trên tay là em nó nhỏ nhỏ xinh xinh, cầm nhẹ tay. Vỏ của em nó bằng nhựa, màu xanh mint cảm giác rất mát mắt. Khi mở nắp, bạn sẽ thấy 1 bông phấn đi kèm để apply sản phẩm lên da, mình thấy em bông phấn này cũng khá được việc, nhưng do quen dùng cọ phủ phấn rồi nên mình không sử dụng bông phấn này nhiều lắm. Do đây là phấn dạng bột nên hãng có thiết kế 1 cái tấm nhựa trong có lỗ giúp mình điều chỉnh được lượng phấn khi lấy ra, đồng thời không làm phấn bị bay ra quá nhiều. À, em nó có mùi bạc hà man mát nữa các nàng nha, kiểu mùi dễ chịu ý chứ không nồng đâu.Theo như lời hãng quảng cáo, em Innisfree No Sebum Mineral Powder được chiết xuất từ khoáng tự nhiên trên đảo Jeju và bạc hà. Phấn có khả năng kiềm dầu, điều tiết bã nhờn, tạo cảm giác khô thoáng trên da và có thể nâng tông da 1 chút.


Sau một thời gian khá dài sử dụng em này, mình thực sự phải công nhận về khả năng kiềm dầu của em phấn phủ Innisfree này. Mình thường sử dụng em ý cho vùng da dưới mắt và vùng T-zone, độ tiết dầu của da mình được kiểm soát, tuy không phải quá khô, không có 1 tí dầu nào nhưng mình cảm thấy da mặt rất thoáng, nhẹ mặt. Ngoài ra, nếu những vùng da phủ phấn có khuyết điểm mà mình phải dùng concealer, khi apply em Innisfree No Sebum Mineral Powder này lên, những vùng da đó có độ bền lâu hơn hẳn so với khi không dùng. Về độ nâng tông, do phấn có màu trắng nên mình cảm giác sẽ làm da mình trắng lên 1 chút nhưng nó gần như trong suốt ấy, nếu có lên tông chắc chỉ 1 xíu không đáng kể.Tóm lại, em Innisfree No Sebum Mineral Powder đã làm đúng chức năng là 1 loại phấn phủ kiềm dầu, như thế đã là quá đủ cho kì vọng của mình khi mua em nó. Hơn nữa, với mức giá không thể dễu chịu hơn, mình không có lí do gì để tiếp tục rinh thêm về dùng tiếp thui.

Còn các nàng thì sao, đâu là phấn phủ yêu thích của các nàng, hãy comment ở dưới cho mình biết với nhé. Mình mong những chia sẻ của mình sẽ có ích cho các bạn <3

[REVIEW] Phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder [REVIEW] Phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder Reviewed by Katherine on 19:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.