Gần đây nhất

3/recent/post-list

[REVIEW] Bảng tạo khối E.L.F Contour Kit Palette

Review đánh giá bảng tạo khối trang điểm E.L.F Contour Kit Palette

Nếu như style make up Hàn Quốc đã quá nhàm chán rồi, sao chúng mình không thử refresh bản thân bằng những kiểu make up mang hơi hướng US nhỉ. Mình có thể ý, điểm khác nhau rõ rệt nhất giữa 2 phong cách make up này chính là Contour - hay còn gọi là tạo khối các nàng ạ. Phong cách make up Âu Mỹ rất chú trọng phần này, việc contour giúp gương mặt trở nên 3D hơn, phần nào tôn cvinh những phần đẹp nhất trên khuôn mặt, và ngược lại, cover những khuyết điểm khác.

Vẫn chỉ là newbie trong việc contour, mình luôn tìm kiếm những sản phẩm drug store để tập tành trước, sau đó mới đầu tư các sản phẩm highend sau. Chính vì thế, hôm nay nhân vật chính trong bài review đánh giá của mình là sản phẩm E.L.F Contour Kit Palette , màu mình mua là Light/Medium.Thương hiệu mỹ phẩm E.L.F có lẽ không quá xa lạ với chị em yêu làm đẹp chúng mình rồi. Đây có lẽ là brand mỹ phẩm rẻ nhất mà mình biết, sản phẩm đa dạng phong phú. Bảng Contour Kit Palette này rất được săn đón tại nhiều group làm đẹp, cũng như được nhiều review tốt từ các beauty guru nước ngoài lắm. Chính vì thế, em này "hân hạnh" được trở trành em contour đầu tiên trong make up collection của mình.

Em E.L.F Contour Kit Palette này gồm 4 màu, 2 màu khối sáng, 2 màu khối tối, trong đó có 1 màu khối sáng có nhũ, 3 màu còn lại đều là màu matte. Mình đánh giá packaging được thiết kế rất tối giản, đúng phong cách của E.L.F, vỏ nhựa màu đen, cảm nhận cầm khá chắc tay, bên trong có 1 chiếc gương to khá tiện lợi.Mình thường xuyên sử dụng màu nâu đậm nhất để contour hai bên gò má, vùng trán, sống mũi hoặc phần xương quai hàm. Màu nâu này thuộc tông lạnh, nhìn rất tự nhiên. Nếu da bạn thuộc warm undertone, bạn có thể mix thêm màu nâu lạnh với màu nâu vàng ngay bên cạnh, sẽ ra một màu nâu ấm, nhưng không quá đỏ, thiếu tự nhiên. Riêng mình thì thuộc cool undertone nên chỉ sử dụng riêng màu nâu đậm nhất. Màu nâu vàng mình sử dụng để đánh vào hốc mắt, rất hợp nha. 2 màu khối sáng mình ít sử dụng, đặc biệt là màu khối sáng hơi vàng, chất phấn matte ý. Do da mình khá trắng nên sử dụng em này làm khối sáng thì không đủ đô các nàng ạ, có thể tận dụng em nó làm phấn mắt thui. Còn màu highlight có nhũ khá tự nhiên, không pigment lắm, có lẽ những nàng thích da bóng bẩy tự nhiên kiểu hàn quốc sẽ mê màu này lắm.Về chất phấn, mình đánh giá 2 màu contour và màu khối sáng matte có chất phấn khá mịn, mình không gặp tình trạng bị bột, dày phấn. Riêng màu highlight có nhũ thì hạt phấn hơi to 1 chút vì thực sự mình đã dùng những em highlighter khác có hạt phấn mịn hơn rất nhiều và mê không tả nổi.

Túm lại, đây là vẫn là 1 palette contour drugstore rất đáng mua cho những nàng mới tập tành contour như mình. Với mức giá 180.000 - 220.000, chất lượng của em E.L.F Contour Kit Palette này sẽ không làm các nàng thất vọng đâu. Hãy chia sẻ với mình về trải nghiệm của bạn với em E.L.F Contour Kit Palette ở phần comment nhé. Hẹn gặp lại các nàng trong những bài viết review đánh giá mỹ phẩm sắp tới của mình, love youuuu <3
[REVIEW] Bảng tạo khối E.L.F Contour Kit Palette [REVIEW] Bảng tạo khối E.L.F Contour Kit Palette Reviewed by Katherine on 08:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.