Gần đây nhất

3/recent/post-list

Hướng dẫn 5 bước trang điểm phong cách US - UK biến nàng thành gái Tây


Phong cách trang điểm nhẹ nhàng Hàn Quốc giờ đã lỗi thời, hiện nay, nhiều bạn trẻ đã đổi hướng sexy, gợi cảm với phong cách trang điểm đến từ phương Tây. Dưới đây là 5 quy tắc mà Trinhz đã đúc rút ra, khiến bất cứ cô nàng nào cũng trở nên Tây ngay lập tức.


1. Kem nền tối màu

Đối với kem nền, hãy chọn màu tối hơn tông da vì phụ nữ phương Tây thích một làn da khỏe mạnh và mang hơi hướng hơi rám nắng. Đồng thời, các nàng đừng quên chăm chút cho phần da ở khu vực cổ và ngực để có một làn da nâu giòn đều nha!

Kem nền tối màu là sự lựa chọn hàng đầu. Ảnh: Internet.
2. Tạo khối rõ nét

Với phong cách trang điểm Hàn Quốc, tạo khối là bước khá thừa thãi. Ngược lại, Make up kiểu Tây lại không thể bỏ qua công đoạn này. Sở dĩ vậy vì những đường nét của người phương Tây vô cùng ấn tượng và rõ ràng với đôi mắt sâu, gò má cao, sống mũi thẳng...Dưới đây là nguyên tắc tạo khối bạn nên nhớ:


3. Đánh mắt đậm

Đôi mắt to, sâu và được chăm sóc kỹ càng là điểm thu hút với phong cách trang điểm kiểu Tây. Để có được một đôi mắt cực kỳ quyến rũ, bạn cần đánh mắt khói, kẻ eyeliner rõ ràng, nối mi thật cong và dài. Và đừng quên đeo lens sáng màu để tạo độ Tây cho đôi mắt nhé!

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng. Ảnh: Internet.
4. Lông mày vếch hình vòng cung, đậm màu

Chính vì đôi mắt được nhấn nhá khá đậm nên cặp chân mày cũng phải nét tương xứng. Bạn nên kẻ lông mày kĩ càng, trùng màu với màu tóc và nên kẻ theo dáng vòng cung, vếch ở đỉnh lông mày.

Lông mày đậm là nét đặc trưng của phong cách trang điểm này. Ảnh: Internet.
5. Đánh full môi

Môi dày gợi cảm là một trogn những nét đặc trưng của các cô nàng phương Tây. Chính vì thế, bạn nên đánh hết bờ môi, thậm chí bạn nào môi mỏng thì còn phải đánh tràn ra ngoài để tạo cảm giác môi dày.


Các loại son lì màu nude, trầm được ưu ái hơn khi theo đuổi phong cách này đấy!

Chỉ cần làm theo 5 nguyên tắc trên, chắc chắn các bạn sẽ thành công khi thay đổi phong cách trang điểm của mình! Hãy thử thực hiện và chia sẻ thành quả dưới phần bình luận nhé!
Hướng dẫn 5 bước trang điểm phong cách US - UK biến nàng thành gái Tây Hướng dẫn 5 bước trang điểm phong cách US - UK biến nàng thành gái Tây Reviewed by Katherine on 05:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.