Gần đây nhất

3/recent/post-list

[REVIEW] Phấn má Hàn Quốc Sugarball Velvet Cheek Color


Các nàng đã bao giờ bị đi học trễ, đi làm trễ vì cái tội mê ngủ chưa T_T. Nhưng dù dậy muộn đến mấy, có nàng nào "dũng cảm" diện mặt mộc tới trường hoặc tới cơ quan không ạ. Mình thuộc nhóm không dũng cảm rồi ạ hehe, vì thế trong tình huống SOS như vậy, mình sẽ chỉ ưu tiên 1 vài bước make up cơ bản thôi chứ không make up hoành tráng như đi chơi với người yêu được.

Trong túi make up của mình, luôn luôn có cushion, son, chì kẻ lông màyvà đặc biệt là blush, hay còn gọi là má hồng đó ạ. Chỉ cần một chút má hồng thôi, gương mặt của chúng mình ngay lập tức hồng hào, có sức sống, đáng yêu vô cùng. Em phấn má yêu thích của mình trong thời gian gần đây là Sugarball Velvet Cheek Color màu số 03 - hồng cam và hôm nay, mình sẽ dành tặng các nàng bài viết review đánh giá em phấn má Hàn Quốc này nhé.

Review phấn má Hàn Quốc Sugarball Velvet Cheek Color

Em Sugarball Velvet Cheek Color này đến từ nhà Aritaum, một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc khá là nổi tiếng ở Việt Nam dạo gần đây bởi những sản phẩm quá ư là dễ thương, giá thành rẻ mà chất lượng không hề tồi. Dòng phấn má này của Aritaum có 5 màu, mình chọn màu 03 là màu hồng cam, hợp với mọi tông da mà đánh son nào cũng hợp nữa ạ.

Mình mua em phấn má Hàn Quốc này chủ yếu chính là bởi packaging siêu dễ thương của em nó. Em blusher này có vỏ nhựa có màu sắc giống như màu phấn bên trong, vỏ khá chắc chắn, cầm vừa tay. Khi mở nắp, các nàng sẽ thấy ngay 1 chiếc chổi mini đi kèm đặt trên 1 khay kính để bảo vệ lớp phấn bên dưới. Mình thường không sử dụng em chổi đó vì nó là dạng chổi dẹt, hợp đánh má xéo, trong khi mình thích đầu chổi tròn bông hơn. Một điểm mình cực thích của em, đó chính là em nó có gương, nhờ thế, các nàng có thể mang em Sugarball Velvet Cheek Color này đi khắp thế gian, để trong túi xách rất gọn, có thể lôi ra để touch up lớp make up được đấy ạ.

Nói về chất phấn bên trong, mình đánh giá em phấn má Hàn Quốc này hạt phấn rất mịn, lên màu chuẩn, không quá pigment như những loại phấn má highend như Nars, Tarte,... mà lại lên màu tự nhiên đúng style make up Hàn Quốc. Tuy nhiên, về độ bám màu, có lẽ chỉ giữ được khoảng 4 tiếng thôi, nếu trời nóng nhanh đổ mồ hôi thì sẽ nhanh trôi hơn. Vì thế, các nàng nên mang theo em này để touch up trong ngày nếu màu bị phai.
Review phấn má Hàn Quốc Sugarball Velvet Cheek Color
Đánh giá phấn má Hàn Quốc Sugarball Velvet Cheek Color

À, em này mình mua đợt sale chỉ có 120.000 thôi các nàng a, giá bình thường có lẽ rơi vào khoảng 140.000 - 150.000. Mức giá quá là dễ thở đối với 1 em phấn má siêu đáng yêu này, mà đặc biệt, em này dùng cũng siêu lâu hết, mình dùng liên tục everyday 6 tháng rồi mà chưa hit pan.

Tóm lại, trong bài Review phấn má Hàn Quốc Sugarball Velvet Cheek Color này , xin được phép chấm em này hào phóng 4.5/5, trừ 0.5 điểm vì độ bám chưa tốt lắm. Với mức giá hạt rẻ này, mình đang rất muốn mua thêm các màu khác và trải nghiệm thêm dòng phấn má cushion Sugarball Cushion Cheek Color nữa. Nếu các nàng muốn mình dùng thử em phấn má cushion này, đừng quên để lại comment ở dưới nha. Yêu mọi người nhiều <3.
[REVIEW] Phấn má Hàn Quốc Sugarball Velvet Cheek Color [REVIEW] Phấn má Hàn Quốc Sugarball Velvet Cheek Color Reviewed by Katherine on 10:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.