Gần đây nhất

3/recent/post-list

[REVIEW] Sơn móng tay 3CE Long Lasting Nail Lacquer

Hi cả nhà, lại là mình đây, sắp tới Tết rồi, đã tới lúc các nàng sắm sửa thêm chút đồ mới, mua thêm ít đồ make up và đặt biệt là đặt lịch đi làm nail <3


review trải nghiệm sử dụng 3CE Long Lasting Nail LacquerCó ai như mình không, thích mua sơn móng tay về nhà, tụ tập với hội bạn thân rồi sơn cho nhau ấy. Chính vì thế, trong bộ sưu tập nail của mình ( cũng như bạn của mình) có tới hàng chục lọ sơn móng tay rồi đấy ạ. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các nàng các em sơn móng tay tới từ  nhà 3CE, ra mắt cùng với bộ sưu tập son Mood recipe 2017.

 Hiện tại mình sở hữu 2/5 em trong bộ sưu tập này, đó là màu BR05 và RD07. Các màu trong bộ sưu tập này đều rất đẹp, tuy nhiên mình chỉ chọn ra 2 màu đặc sắc nhất, trendy nhất.


review Sơn móng tay 3CE Nail lacquer

Tên đầy đủ của dòng sản phẩm này là 3CE Long Lasting Nail Lacquer. Em này có packaging bằng thủy tinh, được thiết kế hình vuông, trông rất sang chảnh, cầm chắc tay nữa. Nắp sơn bằng nhựa, có màu trùng với màu sơn luôn. Với dung tích 10ml, em này xài được khá lâu các bạn ạ.

Moving on sang chất sơn của em 3CE này nha, chất sơn không quá đặc không quá lỏng, lên màu chuẩn chỉ với 1 nước sơn nha. Vì chất sơn lỏng, khô không quá nhanh nên có thể sửa và lau đi những vết sơn bị lỗi. Finish của sơn này là bóng nha, ko phải sơn lì đâu.
Kết quả hình ảnh cho sơn móng tay 3ce

cảm nhận đánh giá Sơn móng tay 3CE Nail lacquer
Khen nhiều quá rùi, mình phải chê về độ bền của em này, rất nhanh bị tróc sơn so với các loại sơn khác của hàn quốc mình từng dùng như The face shop, Innisfree. Vì thế, để màu sơn được lên màu chuẩn và bền hơn, vẫn nên sơn 2 lớp + 1 lớp sơn bóng nữa các bạn nhé.

Với mức giá 110.000 - 140.000 tùy từng địa chỉ bán, mình thấy em này khá đáng đồng tiền bát gạo.

Tóm lại, em ấy có những ưu điểm sau:

- màu sơn đẹp, trendy
- packaging sang chảnh
- chất sơn lên màu đều, ko quá đặc, ko quá lỏng
- giá hợp lý

Còn khuyết điểm duy nhất chính là độ bền màu của sơn.Chấm 4/5. 

Còn bạn thì sao, bạn có sẵn sàng rinh em này về để thử nghiệm không ? Mong là bài review của mình sẽ có ích ít nhiều cho những sự lựa chọn mua sắm của các bạn trong dịp Tết.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp và happy lunar new year !

Xem thêm: Series review các sản phẩm makeup 

Mua ngay các sản phẩm Makeup giá tốt nhất thị trường

[REVIEW] Sơn móng tay 3CE Long Lasting Nail Lacquer [REVIEW] Sơn móng tay 3CE Long Lasting Nail Lacquer Reviewed by Katherine on 05:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.