Gần đây nhất

3/recent/post-list

[REVIEW] Cọ trang điểm giá rẻ BH Cosmetics Eco Luxe - 10 Piece Brush Set

đánh giá bộ cọ BH cosmetic Eco luxeHi các nàng,

Với những bạn mới bắt đầu trang điểm, thường các bạn hay tập trung vào những sản phẩm cơ bản mà bỏ qua những công cụ để những sản phẩm ấy có thể phát huy hiệu quả tối đa. Ví dụ nha, cùng 1 loại foundation , khi bạn sử dụng ngón tay sẽ ra 1 finish khác so với khi dùng mút trang điểm , hoặc cọ.

Chính vì thế, mình đã hạ quyết tâm sẽ tìm được 1 bộ cọ với tiêu chí ngon - bổ - rẻ, và finally, hôm nay mình sẽ mổ xẻ em nó ngay đây. Mình tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn tìm được một bộ cọ ưng ý nha.

Nhân vật chính của chúng ta hôm nay chính là BH Cosmetics Eco Luxe - 10 piece brush set.

Nói qua về BH Cosmetic một chút, đây là một thương hiệu mỹ phẩm tới từ US, được biết tới với những sản phẩm make up, skin care, cọ trang điểm với mức giá vô cùng bình dân mà chất lượng khỏi bàn nha. Cọ của BH Cosmetics vô cùng phong phú, hãng cho ra rất nhiều set khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của các nàng như set cọ mắt, set cọ mặt hoặc các set cọ đầy đủ cho cả mặt, mặt luôn. Ngoài ra, thiết kế cọ của BH cũng rất "đã", không hề đơn giản như cọ ELF (1 màu đen hoặc 1 màu trắng), cọ BH có rất nhiều màu sắc, tha hồ lựa chọn nha.

Với em Eco Luxe, đây là 1 set cọ gồm 10 cây:

1. Powder Brush : Cọ phủ phấn

2. Angled Blush Brush : Cọ má hồng

3. Foundation Brush : Cọ tán lớp nền

4. Blending Brush : Cọ hỗn hợp

5. Contour Blending Brush : Cọ hỗn hợp tán đường viền

6. Smudge Brush : cọ tán màu mắt

7. Flat Shadow Brush: cọ mắt

8. Angled Shadow Brush : cọ kẻ chân mày

9. Flat Eyeliner Brush : cọ kẻ mắt

10. Lip/Concealer Brush : cọ vẽ môi (che khuyết điểm)

trải nghiệm bộ cọ BH cosmetic Eco luxe

Theo như hãng nói, set Eco Luxe được làm như những vật liệu tự nhiên và có thể tái chế, lông cọ làm bằng sợi tổng hợp. Phải chăng đó là lí do khiến em nó có mức giá vô cùng hợp lý như thế. Mình mua set này với giá 290.000, tính ra chỉ gần 30.000 cho 1 cây cọ, quá ư là hời luôn.

Đi kèm với 10 cây cọ, hãng có sử dụng một túi vải bên ngoài để đựng cọ, đúng là nhìn rất thiên nhiên. Nhờ chiếc túi này, chúng mình có thể mang các em cọ đi khắp thế gian đấy ạ.

cảm nhận bộ cọ BH cosmetic Eco luxe

Trong 10 cây cọ này, mình ưng nhất là cây số 1, cây số 4 và số 9. Tiêu chí về cọ phủ phấn với mình là sợi lông mềm, không bó quá chặt, tránh làm dày phấn, em này đáp ứng được, duyệt luôn. Cây số 4 rất đa năng nha, mình dùng em này làm cọ blend eye shadow và đánh khối sống mũi, em ấy đều làm tròn nhiệm vụ. Cuối cùng là cọ số 9, em nó giúp mình sử dụng gel eyeliner hiệu quả hơn nhiều so với cọ đi kèm.

Thế TrinhZ có chê em nào trong số 10 em này không ? Câu trả lời là có, mình không ưng em cọ số 2 - cọ đánh má hồng. Do đầu chổi hơi vát nên em ý hợp với thao tác dặm hơn là thoa đều. Chính vì thế, đôi khi mình cảm nhận được có sợi lông đâm vào da mình ý, ngoài ra thì khi mình đánh má hồng kiểu hàn quốc lan rộng ra khắp má thì không đều lắm, khi đánh style này mình thích em cọ của Real techniques hơn. Mình quyết định dùng em cọ số 2 để đánh bronzer hoặc đánh má xéo thôi, tuy nhiên do hơi ám ảnh bởi những trải nghiệm trước, mình hầu như mình không dùng nữa rồi.Tóm lại, có vẻ như sẽ có nhiều bạn không sử dụng được 10/10 cây cọ trong set Eco Luxe này (giống tui). Tuy nhiên, với mức giá hấp dẫn như thế, em nó rất xứng đáng để những nàng mới tập make up nghía trước khi đầu tư vào những bộ cọ chuyên nghiệp hơn đấy ạ.

Các nàng có thể tham khảo tìm mua:

[REVIEW] Cọ trang điểm giá rẻ BH Cosmetics Eco Luxe - 10 Piece Brush Set [REVIEW] Cọ trang điểm giá rẻ BH Cosmetics Eco Luxe - 10 Piece Brush Set Reviewed by Katherine on 01:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.