Gần đây nhất

3/recent/post-list

[REVIEW] 5 bút chì kẻ lông mày siêu mảnh và tự nhiên

Chì kẻ mày trở thành vật bất ly thân của nhiều bạn gái thời nay.Và Trinhz cũng đã có 1 bài hướng dẫn kẻ lông mày đơn giản cho người mới bắt đầu . Tuy nhiên, nhiều bạn đã không biết cách lựa chọn chì kẻ phù hợp với dáng mày khiến lông mày trở nên vô cùng kỳ quặc. Vậy hôm nay, Trinhz sẽ gợi ý cho các bạn những chì kẻ mày có khả năng phù hợp với mọi dáng chân mày nhé! 

đánh giá các loại chì kẻ mắt tốt giá rẻ


Không chỉ tiện lợi khi sử dụng mà những loại chì kẻ dưới đây còn vô cùng "dễ chịu" với túi tiền của các bạn! Chúng ta cùng khám phá nhé!

1. NYX PROFESSIONAL MICRO BROW PENCIL

đánh giá bút chì kẻ lông mày tốt nhất
Đây là sản phẩm dupe hoàn hảo nhất của chì kẻ mày mang thương hiệu Anastasia Beverly Hills Brow Wiz. Với giá chỉ khoảng 250k, NYX Micro Brow Pencil mang tới 8 màu từ màu nâu sáng tới đen thuần thoải mái cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với màu tóc và phong cách trang điểm. 

2. COLOURPOP PRECISION BROWN PENCIL

Cũng giống như sản phẩn chì kẻ mắt của NYX, ColourPop Precision Brow Pencil có 8 màu cho bạn lựa chọn. Trong đó có tới 2 tông màu đen là đen nâu (Black N’ Brown) và đen sẫm (Jet Black) phù hợp với những cô gái châu Á có màu tóc đen sẫm. Ưu điểm rõ nét nhất của chì kẻ này chính là độ bám màu rất lâu và có khả năng chống nước.

đánh giá review bút chì kẻ lông mày tốt nhất

3. L’ORÉAL DEFINER BROWN LINER

Với ngòi bút siêu mảnh cùng phần đầu bàn chải tán màu tiện dụng, dòng kẻ mày này xứng đáng có trong túi xách của nhiều cô gái. Tuy nhiên L’Oréal Definer Brow Liner lại chỉ có 5 tông màu từ vàng tới nâu nhạt và nâu sẫm, không có màu đen nên cũng khá kén người dùng.

review dùng bút chì kẻ lông mày tốt nhất

4. MAYBELLINE BROWN PRECISE MICRO PENCIL

Brow Precise Micro Pencil của Maybelline có 3 tông màu nâu từ nhạt cho đến đậm. Đây là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những bạn nhuộm tóc màu vàng hoặc nâu sáng và không muốn tốn quá nhiều tiền cho chì kẻ lông mày. Giá thành của kẻ mắt này khá rẻ, chỉ khoảng hơn 100k. 

đánh giá sử dụng review bút chì kẻ lông mày tốt nhất

5. REVLON COLORSTAY BROWN PENCIL

Cũng thuộc hệ chì kẻ mày không cần gọt như những loại kể trên nhưng Revlon Colorstay lại khác biệt ở chỗ nó không hề mảnh. Bù lại Revlon Colorstay có độ bám tới 24 giờ và thiên về những màu sắc sẫm như nâu thẫm (dark brown) và đen nhạt (soft black). Hơn nữa, giá thành của Revlon Colorstay chỉ khoảng 20 0k, rất phù hợp với hầu bao của những cô nàng không muốn tốn quá nhiều tiền bạc vào cặp chân mày. 
đánh giá chì kẻ lông mày tốt nhất

Với những gợi ý trên, Trinhz hi vọng các nàng sớm lựa chọn được chì kẻ mày phù hợp. 


Ngoài ra , các nàng có thể tìm các sản phẩm trên tại :

            Phụ kiện trang điểm chính hãng giá tốt nhất 
[REVIEW] 5 bút chì kẻ lông mày siêu mảnh và tự nhiên [REVIEW] 5 bút chì kẻ lông mày siêu mảnh và tự nhiên Reviewed by Katherine on 19:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.