Gần đây nhất

3/recent/post-list

Cạo lông mặt để làm trắng da, nên hay không?

Từ xưa đến nay, nhiều bạn gái đã thực hiện phương pháp cạo lông mặt để tẩy tế bào chết, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo làn da. Tuy nhiên, phương pháp đó có nhiều mặt trái mà bạn nên biết.


hướng dẫn cạo lông mặt làm trắng da đúng cách


Có nhiều phương tiện để thực hiện cạo lông mặt như dùng dao cạo, dùng máy cạo và chỉ. Đồng thời, cũng có khá nhiều cách thức thực hiện để cạo lông như cạo ướt, cạo khô.Về nguyên tắc, dù thực hiện theo phương pháp nào, chúng ta cũng đều phải làm sạch da mặt trước khi cạo.

Trước tiên, nói qua về việc cạo khô, sau khi làm sạch da mặt, các bạn sẽ thấm khô da rồi sau đó dùng một lớp phấn rôm, phấn nụ để phủ lên da nhằm giúp da mềm mịn. Sau đó sử dụng công cụ để thực hịện cạo da.

cách cạo lông trên mặt để làm trắng
Quy trình cạo lông mặt. Ảnh: Internet.

Cạo ướt cũng tương tự như thế, sau khi làm sạch mặt, chúng ta sử dụng kem, bọt (tương tự bọt cạo râu của nam giới), sau đó cạo da và dưỡng như bình thường.

Thông thường, sau khi cạo xong, các bạn sẽ có cảm giác rất sảng khoái. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lo lắng rằng nếu duy trì thói quen này sẽ khiến cho lông nang mặt trở nên dày, đen và phải phụ thuộc vào phương pháp trên.
cách cạo sạch lông mặt để trắng da
Nhiều thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp cạo lông mặt ướt. Ảnh: Internet.

Lý giải cho những băn khoăn đó, trinhz có thể khẳng định rằng cạo lông mặt không khiến cho lông nang đen và dày hơn. Ngược lại, nó khiến cho quá trình hấp thụ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da được nhanh chóng, hiệu quả hơn và điều đó phần nào cũng khiến cho làn da của bạn trở nên mịn màng hơn.
cách cạo lông mặt để làm trắng da
Hiện tượng lông mọc ngược. Ảnh: Internet,

Có một số lưu ý mà bạn cần biết khi thực hiện phương pháp trên. Đó là tuyệt đối không được cạo lông mặt khi mặt đang nổi mụn đỏ, dị ứng, vệ sinh sạch sẽ dụng cụ cạo lông mặt. Đồng thời bạn cũng phải chú ý đến tình trạng lông mọc ngược.

Mua ngay các sản phẩm Makeup giá tốt nhất thị trường
Cạo lông mặt để làm trắng da, nên hay không? Cạo lông mặt để làm trắng da, nên hay không? Reviewed by Katherine on 05:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.