Gần đây nhất

3/recent/post-list

Hướng dẫn cách kẻ mắt nước cực đơn giản

Tự học makeup cách kẻ mắt nước

Chào các nàng xinh đẹp!

Đôi mắt to, hàng lông mi rậm, bờ mí rõ nét tạo nên đôi mắt đẹp long lanh là điều ai cũng muốn. Tuy vậy không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho đôi mắt đẹp tự nhiên như vậy. Vì thế chị em mới cần cậy nhờ kỹ thuật trang điểm vẽ mắt bằng chì khi tự makeup tại nhà để giúp hàng lông mi của bạn trở nên dầy dặn hơn, đường viền mắt có điểm nhấn tạo chiều sâu giúp đôi mắt to đẹp tự nhiên. 


Trinhz hiểu rằng không phải chị em nào cũng nắm được những lưu ý cơ bản để có được cách kẻ mí mắt đẹp thành công nhất là với lại bút kẻ mắt nước. Đừng quá lo lắng, với hướng dẫn dẫn cơ bản sau đây bạn hoàn toàn có thể tự tin kẻ mắt đẹp như các sao nổi tiếng.

HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ MÍ MẮT, CÁCH KẺ MẮT NƯỚC 

Bước 1: Khi tự makeup để màu nước bám dính tốt, không lòe các nàng cần phải đảm bảo mắt phải sạch sẽ bằng cách vệ sinh mắt trước khi vẽ mắt nước.

Bước 2: Nhớ tìm điểm tựa để chống lại sự run tay giúp đường kẻ mắt đi theo đúng ý không bị lệch, lem ra bên ngoài các nàng nhé.

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vẽ viền mí như bút kẻ mắt nước, tăm bông, tẩy trang để sẵn sàng xóa đi vết lem nếu chẳng may lỡ tay vẽ lệch.

Bước 4: Và sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thao tác cần thiết thì bạn hãy bắt tay vào kẻ mắt ngay cho mình. Đầu tiên, các nàng nhớ lắc đều bút kẻ mắt nước để chôỉ lông không bị kết dính gây hiện tượng không đều màu khi vẽ.

Bước 5: Tiến hành cách vẽ mắt nước  bằng cách chọn điểm kẻ ở giữa đường mép lông mi hàng trên kéo nhẹ xuôi chiều xuống vùng da gần đuôi mắt cho mi mắt căng dài thành đường thẳng. Tiếp theo, dùng chổi kẻ sát mép đường thẳng đó thật nhanh, mảnh, dứt khoát. Cần chú ý nè, để đường kẻ đực mảnh mai như ý, bạn cần đặt bút nghiêng thay vì đặt thẳng gây màu đậm hơn.
Lời khuyên sau cùng từ Trinhz nè, với những cô nàng mắt một mí, mắt nhỏ khi thực hiện tự makeup tại nhàchỉ nên kẻ một đường thật mảnh sẽ giúp mắt có chiều sâu đẹp hơn. Còn nếu nàg kẻ dày quá đôi mắt bạn gần như chẳng nhìn thấy gì vì bị đường chì kẻ mắt nước che khuất đi mất rồi. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng thêm phấn mắt và mascara để hỗ trợ cho mắt thêm phần lung linh.

Chúc các nàng ngày càng xinh đẹp nhé!

Mua ngay các sản phẩm Makeup giá tốt nhất thị trường

Hướng dẫn cách kẻ mắt nước cực đơn giản Hướng dẫn cách kẻ mắt nước cực đơn giản Reviewed by Katherine on 01:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.