Gần đây nhất

3/recent/post-list

Hướng dẫn cách dùng xịt khoáng đúng cách

Xuất hiện trên thị trường khá lâu, nước xịt khoáng dường như đã trở thành một vật dụng phải có trên bàn trang điểm của các chị em. Về cơ bản, xịt khoáng có công dụng như xịt lên da để làm mát hoặc cân bằng độ ẩm.


cách sử dụng xịt khoáng dưỡng ẩm

 Nghe thì đơn giản, nhưng liệu các chị em đã sử dụng xịt khoáng đúng cách hay chưa? Ngày hôm nay, mời các bạn cùng Trinhz khám phá sâu hơn về sản phẩm xịt khoáng để sử dụng đúng cách  và tận dụng hết các ích lợi của loại sản phẩm này nhé!


Xịt khoáng là gì?Khoáng là một loại mỹ phẩm chăm sóc da dạng lỏng, chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da mặt, và được cung cấp theo đường phun tạo sương trực tiếp lên da mặt. 
cách sử dụng xịt khoáng đúng
Không nên lạm dụng xịt khoáng. Chỉ nên xịt 2 - 3 lần mỗi ngày. Ảnh: Internet.

Tác dụng của xịt khoáng:
 • Với công dụng cấp nước nhanh chóng, xịt khoáng có khả năng làm giảm lượng dầu tiết trên da mặt. Điều đó sẽ khiến lớp trang điểm của bạn mịn màng và giữ lâu hơn. 
 • Đặc biệt, xịt khoáng có thể dùng cả trước và sau khi make up. Khi dùng trước, xịt khoáng sẽ giúp làn da sạch và bóng hơn. Điều đó sẽ giúp cho các lớp trang điểm có thể bám chặt và ổn định hơn. 
 • Xịt khoáng còn như một bước dưỡng ẩm nhẹ giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường thiếu độ ẩm như điều hòa hoặc hanh khô như thời tiết mùa đông ở miền Bắc. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm và đặc biệt phù hợp với dân công sở, thường xuyên ngồi trong phòng điều hoà.
 • Ngoài ra, nước khoáng xịt còn được nhiều bác sĩ da liễu chỉ định sử dụng trong những trường hợp sau phẫu thuật, sau điều trị laser, lột da, da bị viêm… Sở dĩ vậy vì nước khoáng xịt có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da rất tốt. 
Nên xịt khoáng vào thời điểm nào?


 • Trước/sau khi trang điểm
 • Trong khi ngồi phòng điều hoà (2 lần mỗi ngày)
 • Sau khi tẩy trang
 • Sau khi waxing hay đi ngoài nắng về
hướng dẫn cách sử dụng xịt khoáng đúng
Sau khi trang điểm, không nên đặt chai xịt quá gần mặt. Điều đó sẽ khiến lớp trang điểm của bạn bị nhoè và lem nhem. Ảnh: Internet.
  Hướng dẫn xịt khoáng đúng cách:


  Đặt chai nước khoáng song song mặt, cách khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt theo vòng tròn sao cho khoáng có thể bám vào mọi khu da trên gương mặt. Sau đó, vỗ nhẹ khoảng 30 giây để  khoáng thẩm thấu vào mặt.

  Lưu ý: Sau khi trang điểm, các bạn nhớ để chai khoáng cách khoảng xa hơn một chút so với quy trình dưỡng da bình thường để lớp make up không bị trôi lem dưới tác động của vòi xịt. 

  Tuy nhiên, không nên lạm dụng xịt khoáng. Mỗi ngày các bạn chỉ nên xịt từ 2 - 3 lần để duy trì độ ẩm cho da. 

  Mua ngay các sản phẩm Makeup giá tốt nhất thị trường

  Hướng dẫn cách dùng xịt khoáng đúng cách Hướng dẫn cách dùng xịt khoáng đúng cách Reviewed by Katherine on 07:28 Rating: 5

  Không có nhận xét nào:

  Phụ kiện trang điểm

  2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
  Được tạo bởi Blogger.