Gần đây nhất

3/recent/post-list

Bỏ túi những tips trang điểm làm cho mắt to

1. Dặm phấn mắt màu trắng

Dặm phấn mắt màu trắng phía dưới bầu mắt thì sẽ khiến đôi mắt bạn trông to hơn và sáng hơn. Bạn hãy chấm 1 chút phấn mắt màu trắng bạc và sau đó xoa nhẹ phía dưới hốc mắt, tán đều phấn để không bị bết dính. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng chúng ta chỉ nên tán một lớp phấn mỏng và nhẹ. Nếu không, trông bạn sẽ rất nhợt nhạt và thiếu sức sống.
cách tự trang điểm mắt to tròn đep
Sử dụng phấn mắt màu trắng sẽ giúp đôi mắt trông to và long lanh hơn. Ảnh: Internet.

2. Kẻ viền mắt đen và đậm

Đôi mắt của bạn sẽ sâu và to hơn nếu như bạn kẻ viền mắt đen và đậm. Bạn hãy dùng chì mắt hay kẻ mắt dạng nước để kẻ từ ngoài vào mí mắt. Với những bạn có đôi mắt ngắn, nên kẻ đuôi mắt dài và vếch lên cao. Đây cũng là cách trang điểm phổ biến nhất để làm cho mắt to hơn. 
hướng dẫn cách tự trang điểm mắt to tròn đẹp
Đường eyeline màu đen sẽ khiến đôi mắt bạn trông to và đen hơn. Ảnh: Internet. 

4. Kẻ lông mày nét

Trước tiên, bạn nên chú ý chọn chì kẻ lông mày có màu trùng với màu tóc của bạn. Ví dụ, bạn nhuộm tóc nâu thì nên dùng chì kẻ mày màu nâu, tóc đen thì chì kẻ đen hoặc nâu đậm. Hãy chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt cũng như cách trang điểm của bạn. Một cặp lông mày nét, đẹp sẽ tôn cho đôi mắt của bạn thêm to hơn.
hướng dẫn cách tự học makeup mắt to tròn
Cần lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Ảnh: Internet.

5. Uốn cong lông mi

Trên thực tế, thì đây là bước mà có rất nhiều bạn gái đều bỏ qua khi trang điểm. Một bờ mi cong vút sẽ khiến cho đôi mắt có cảm giác to, tròn hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không nên tập trung kẹp mi ở 1 điểm, vì việc này sẽ làm gãy mi .  Thay vào đó, bạn hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong, tròn đều
Hoặc giờ đây, công nghệ uốn mi 3D rất phát triển. Chỉ với 100 -300 nghìn đồng, bạn có thể sở hữu cặp mi cong vút có độ bền từ 1-2 tháng. Hầu hết, nhiều bạn trẻ cho rằng các bạn "nghiện" uốn mi bởi nó khiến cho đôi mắt của các bạn đó trông to, tròn, long lanh hơn.
Cách trang điểm làm mắt toChỉ với hơn 100.000 đồng, bạn có thể có bờ mi cong vút khiến đôi mắt to tròn hơn hẳn. Ảnh: Internet. 

6. Chuốt mascara cả mi trên và mi dưới

Sau khi đã uốn mi cong, đừng quên chuốt mascara vào cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn cũng cần lưu ý, mascara phải có độ ẩm vừa phải, không quá ướt, không quá khô. Mascara quá ướt hoặc quá khô sẽ khiến mi của bạn bị vón cục. Và như vậy, không những chúng ta không "ăn gian" được độ to của mắt mà nó còn khiến ta xấu xí vô cùng.
Cách trang điểm làm mắt toMascara sẽ giúp bạn "ăn gian", làm mắt to hơn khi trang điểm. Ảnh: Internet. 
Thực tế, việc trang điểm làm cho mắt to không phải là việc làm quá phức tạp hay khó khăn. Bạn chỉ cần nhấn nhá một chút phấn mắt sao cho hợp với tông quần áo. Sau đó, làm theo những cách như trên là bạn sẽ có một đôi mắt như ý. 
Mua ngay các sản phẩm Makeup giá tốt nhất thị trường

Bỏ túi những tips trang điểm làm cho mắt to Bỏ túi những tips trang điểm làm cho mắt to Reviewed by Katherine on 08:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Phụ kiện trang điểm

2/Phụ kiện trang điểm/grid-big
Được tạo bởi Blogger.